Zzz là gì

Quý khách hàng sẽ tìm tìm chân thành và ý nghĩa của ZZZ? Trên hình hình họa tiếp sau đây, chúng ta có thể thấy các khái niệm thiết yếu của ZZZ. Nếu bạn có nhu cầu, chúng ta cũng có thể sở hữu xuống tệp hình hình ảnh để in hoặc chúng ta cũng có thể chia sẻ nó với đồng đội của chính mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem toàn bộ ý nghĩa của ZZZ, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ những có mang được hiển thị vào bảng tiếp sau đây theo máy từ bỏ bảng chữ cái.


Bạn đang xem: Zzz là gì

Ý nghĩa bao gồm của ZZZ

Tấm hình tiếp sau đây trình bày ý nghĩa được thực hiện thông dụng tốt nhất của ZZZ. Quý khách hàng hoàn toàn có thể gửi tệp hình ảnh sống định dạng PNG nhằm áp dụng nước ngoài đường hoặc gửi cho đồng đội qua email.Nếu các bạn là quản lí trị website của trang web phi thương thơm mại, phấn kích xuất bản hình hình ảnh của tư tưởng ZZZ bên trên trang web của bạn.

*
Xem thêm: Những Câu Chúc Sinh Nhật Bá Đạo Nhất, Những Lời Chúc Sinh Nhật Bá Đạo Nhất

Tất cả các định nghĩa của ZZZ

Nhỏng sẽ nói sinh sống trên, các bạn sẽ thấy toàn bộ các chân thành và ý nghĩa của ZZZ trong bảng sau. Xin hiểu được tất cả những định nghĩa được liệt kê theo đồ vật trường đoản cú bảng chữ cái.Quý Khách rất có thể nhấp vào link nghỉ ngơi mặt phải để coi thông báo chi tiết của từng khái niệm, bao hàm các định nghĩa bằng tiếng Anh với ngôn từ địa phương của người tiêu dùng.


Xem thêm: Chimney Là Gì ? Nghĩa Của Từ Chimney Trong Tiếng Việt (Từ Điển Anh

từ viết tắtĐịnh nghĩa
ZZZNgày càng tăng cường độ khác biệt của co
ZZZNgủ, chán, mệt nhọc mỏi
ZZZNhiệt trung khu khờ dại dột Zombies
ZZZZavod za Zdravstvena
ZZZÙ

ZZZ đứng trong văn uống bản

Tóm lại, ZZZ là từ viết tắt hoặc tự viết tắt được tư tưởng bởi ngữ điệu đơn giản dễ dàng. Trang này minc họa bí quyết ZZZ được sử dụng trong các diễn bầy nhắn tin cùng trò chuyện, xung quanh ứng dụng mạng xã hội nlỗi VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng sinh sống trên, chúng ta có thể xem toàn bộ ý nghĩa của ZZZ: một số là những thuật ngữ dạy dỗ, các thuật ngữ không giống là y tế, và thậm chí còn cả những luật pháp máy tính. Nếu bạn biết một tư tưởng khác của ZZZ, sung sướng tương tác với công ty chúng tôi. Chúng tôi vẫn bao hàm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cửa hàng tài liệu của Shop chúng tôi. Xin được thông tin rằng một số trường đoản cú viết tắt của Cửa Hàng chúng tôi cùng quan niệm của họ được tạo thành vì khách hàng truy cập của Shop chúng tôi. Vì vậy, ý kiến đề xuất của bạn từ viết tắt new là khôn cùng hoan nghênh! Nhỏng một sự trở lại, công ty chúng tôi sẽ dịch các tự viết tắt của ZZZ đến Tây Ban Nha, Pháp, Trung Hoa, Bồ Đào Nha, Nga, vv Quý Khách hoàn toàn có thể cuộn xuống cùng nhấp vào menu ngôn từ để tìm ý nghĩa của ZZZ trong những ngữ điệu không giống của 42.Chuyên mục: ĐỊNH NGHĨA