Yến nhi sinh năm bao nhiêu

Yến Trang sinh vào năm 1984, từng là cựu thành viên nhóm Mây trắng, cô còn được nghe biết là 1 MC, diễn viên
*

*

*

*

*

tin tức tiểu truyện ca sĩ Yến Trang

Yến Trang, tên knhị sinh Nguyễn Yến Trang, (sinc ngày 15 tháng tư năm 1984 trên Thành phố Hồ Chí Minh) là một trong Nữ ca sĩ, MC, diễn viên. Từng là cựu member team Mây Trắng, bên cạnh đó cô đã có lần cùng cô em gái là Yến Nhi lập thành một đôi tuy vậy ca Yến Trang - Yến Nhi.Bạn vẫn xem: Yến nhi sinh năm bao nhiêu

Cô cũng chính là Quán quân Cách nhảy đầm Hoàn vũ 2013. Và là 1 trong những biểu tượng thời trang của Showbiz.Quý khách hàng vẫn xem: Ca sĩ yến nhi sinh năm bao nhiêu, ca sĩ yến nhi

Năm lên 4 tuổi, cô được gia đình mang lại tđắm đuối gia sinc hoạt văn nghệ trên Nhà Thiếu nhi Thành phố Sài Gòn. Trong thời điểm này, cô khiến tuyệt hảo với những người theo dõi trẻ em nghe biết qua các ca khúc thiếu nhi: Em và ngày xuân, Soi gương, Hai ông lang, Chiếc khnạp năng lượng tay... Tấm hình Yến Trang gắn liền cùng với tuổi thơ của khá nhiều bạn cùng với mục đích là ca sĩ nhí chuyên ca hát tại Nhà văn hóa Thiếu Nhi Thành phố HCM.

Bạn đang xem: Yến nhi sinh năm bao nhiêu

Năm 2000, cô tmê mệt gia nhóm Mây trắng cùng là một trong Một trong những thành viên đầu tiên của group. Đội hình 4 thành viên gồm: Yến Trang, Yến Nhi (em gái ruột của Yến Trang), Thu Ngọc, Ngọc Châu đang duy trì vào một thời hạn nhiều năm, với đã gặt hái được nhiều thành công cùng là 1 trong những hiện tượng nhạc ttốt tại thời khắc bấy giờ đồng hồ. Lúc này Yến Trang còn được nghe biết cùng với mục đích MC vào chương trình Hát với ngôi sao sáng với Nguim Vũ với sứ mệnh diễn viên.

Một số mốc thời hạn tiểu truyện Yến Trang

Năm 2006: Cùng với Yến Nhi, cô bóc khỏi nhóm Mây trắng, một ít ngày sau đầu quân về Nguyễn Production, kế tiếp tất cả tyêu thích gia dự án Ngũ Long Công chúa

Cuối năm 2007: Sau Lúc dự án công trình Ngũ Long Công Chúa xong xuôi, Yến Trang cùng Yến Nhi cũng hết thích hợp đồng cùng với Nguyễn Production cùng từ Thành lập team 2 bà bầu Yến Trang - Yến Nhi, tuyệt có cách gọi khác là nhóm Song Yến.

Năm 2008: Yến Trang với em gái ruột Yến Nhi mang đến ra mắt Album đầu tay của hai chị em có thương hiệu Song Yến. Với các sáng tác của Sỹ Luân và Trịnh Thăng Bình. Album nhận thấy sự chào đón đông đảo từ các người theo dõi ttốt và Top 5 Album xuất sắc trong đề cử Album kim cương Tháng 08 vì chưng đài HTV bình chọn.

Xem thêm: Sinh Nhật Vui Vẻ Tiếng Anh, Những Lời Chúc Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh Ý Nghĩa

Năm 2011: Cô đã sản xuất album đầu tay Ruby.

Cuối năm 2011, Yến Trang được mời đảm nhân sứ mệnh Giám khảo trong cuộc thi Ngôi sao năng động.

Năm 2013: Yến Trang tmê mệt gia Bước nhảy đầm trả vũ cùng với chúng ta khiêu vũ Tisho giành được ngôi vị Quán quân của cuộc thi.

Xem thêm: Lowball Là Gì - Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Năm 2016: Yến Trang đến công tác The Remix- Hòa âm Ánh sáng với tư bí quyết là MC cùng với MC Thành Trung trên kênh VTV3.. Cùng cùng với em gái ruột Yến Nhi, vào phần biểu hiện khách mời ca khúc Xóa, Song Yến sẽ diễn đạt khả năng vũ đạo cùng giọng hát giỏi mang đến khán giá chỉ.


Chuyên mục: NGÔI SAO