Xuân bắc sinh năm bao nhiêu

Tiểu sử

Xuân Bắc (thương hiệu thiệt là Nguyễn Xuân Bắc) (sinh 21 mon 8 năm 1976) là một diễn viên danh tiếng cùng với vai Núi trong cỗ phim Sóng làm việc đáy sông, diễn viên hài của Gặp nhau cuối tuần trên VTV3, Gặp nhau cuối năm của Đài truyền họa Việt Nam cùng công tác trò nghịch truyền hình Đuổi hình bắt chữ trên Đài Phát thanh khô với Truyền hình Hà Nội vì chưng anh làm cho fan dẫn công tác.Bạn đã xem: Nghệ sĩ xuân bắc sinh vào năm bao nhiêu


*

Chiều cao của Xuân Bắc

Chắc hẳn so với mỗi người dân nước ta, cái thương hiệu danh hài Xuân Bắc đã từ rất lâu trsinh hoạt bắt buộc siêu không còn xa lạ. Chiều cao thực sự của ‘Anh Núi’ Xuân Bắc là 1m68.

Bạn đang xem: Xuân bắc sinh năm bao nhiêu


*

Chiều cao của Xuân Bắc là 1m68

Chương thơm trình truyền hình

Táo quân Gặp nhau cuối năm

Trong số đông chương trình Gặp nhau cuối năm do Đài vô tuyến Việt Nam (VTV) tổ chức, Nghệ sĩ Ưu tú Xuân Bắc luôn luôn được lựa chọn đóng góp vai Nam Tào cùng với chúng ta diễn Bắc Đẩuvị nghệ sĩ Ưu tú Công Lý thủ vai được Đánh Giá là một trong cặp bài bác trùng bên trên sân khấu để lại không ít ấn tượng đến người theo dõi trong veo 14 năm (từ năm 2004) khởi chiếu mỗi dịp Tết.


*

Nam Tào Xuân Bắc (trái) với Bắc Đẩu “Công Lý”.

Hỏi xoáy đáp xoay


*

Xuân Bắc “Hỏi xoáy-Đáp xoay”

Đuổi hình bắt chữ

Phần bự những tập của game show Đuổi hình bắt chữ do Xuân Bắc làm MC.

Xem thêm: How To Fix Something Went Wrong

Hành trình kết nối hầu hết trái tlặng (Đài HTV với Đài Thành Phố Hà Nội 1)

Xuân Bắc đồng hành với lịch trình này từ phần đông ngày đầu (khoảng năm 2009). Vai trò của Xuân Bắc vào công tác nàgiống hệt như fan thảo luận trước những tình huống với hành trình dài của chúng ta bên trên dòng xe pháo hồng (LOVEBUS).


*

Vũ điệu tuổi xanh

Năm 2014, Xuân Bắc vẫn tmê man gia dẫn công tác Vũ điệu tuổi xanh, phiên bản nhí của Thử thách thuộc bước dancing.

Xem thêm: Cách Chế Biến Trứng Cá - Cách Làm Trứng Cá Kho Tộ Ngon Bá Cháy

Chương thơm trình thiếu thốn nhi: Đồ Rê Mí


Ơn giời! Cậu trên đây rồi!

Xuân Bắc tsay đắm gia công tác hài trường hợp Ơn giời! Cậu phía trên rồi năm 2014 cùng với vai trò MC. Anh đang diễn tả xuất sắc sứ mệnh dẫn dắt tương tự như chống đỡ các pha nặng nề đỡ bên trên Sảnh khấu của những khách hàng mời nlỗi Nghệ Sỹ Trấn Thành, Việt Hương, Hoài Linh…..


MC Xuân Bắc dẫn công tác Ơn giờ đồng hồ cậu trên đây rồi

Bố Ơi! Mình đi đâu thế?

Xuân Bắc và con trai Bi ttê mê gia chương trình Bố ơi ! bản thân đi đâu thế? mùa thứ hai trường đoản cú tập vật dụng 4, sát cánh đồng hành thuộc những cặp cha con Mạnh Trường, Minc Khang, Đỗ Minh


Chuyên mục: NGÔI SAO