Wombo combo là gì

Những vị tướng mạo trong Liên Minc Huyền Thoại mọi download cho bạn các năng lực riêng. Tuy nhiên người đùa có thể phối kết hợp những tài năng này nhằm tạo đòn liên trả. Đây cũng đó là khởi xướng cơ bản nhất tự Wombo Combo. Vậy cụ thể Wombo Combo là gì và nó có ảnh hưởng ra làm sao cho chất lượng trận đấu?


Giải tích thuật ngữ Wombo Combo là gì?

Wombo Combo thực tế là các chuỗi khả năng được phối kết hợp một giải pháp đúng mực. Tác dụng các chuỗi khả năng này là khóa cứng vị trí của đối thủ. Khiến chúng ta thiết yếu dịch rời, tiến công tuyệt phòng vệ.

Bạn đang xem: Wombo combo là gì

Người đùa Khi bám đề xuất Wombo Combo chỉ còn cách giơ tay đầu sản phẩm. Các thành viên bên ngoài cũng chỉ có thể vứt chạy nhằm bảo toàn lực lượng. Chuỗi kĩ năng này không đơn giản mà lại dành được cơ mà nên qua luyện tập.

Độ chặt chẽ của Wombo Combo tùy nằm trong vào sự hợp tác ăn ý của những thành viên vào quy củ. Kỹ năng được dùng để tạo thường là chiêu cuối. Do những Ulti có gần kề thương thơm cao và tầm sử dụng rộng buộc phải Wombo Combo vẫn công dụng hơn.


*

Chuỗi khả năng này cũng thường xuyên được áp dụng nhằm mnghỉ ngơi combat. Một lần làm gục hết các tướng vào team đối thủ. Đây cũng chính là mục đích mà những Wombo Combo được lập ra. Các WC lịch sử một thời vẫn sẽ tiếp tục được update để phù hợp rộng với đấu trường Liên Minh.

Trong lịch sử dân tộc đang có tương đối nhiều tổng hợp chiêu khác nhau được kiến tạo. Một số đang trở thành lịch sử một thời và được thực hiện rộng rãi. Wombo Combo rất có thể gấp rút giúp người nghịch xoay ngược tình huống. Biến thế trận đang hữu ích mang lại địch thủ đổi thay có lợi đến đội nhà.

Wombo Combo là gì tuyệt chiêu này có thực sự hiệu quả?

Xét về tính chất hiệu quả thì các WC của bạn cũng có thể đánh gục nkhô cứng cả team đối phương. quý khách hàng yêu cầu cần sử dụng phần đông tổ hợp chiêu này cho những combat Khủng vào đúng mục đích với thời điểm. Wombo Combo kết quả duy nhất là lúc tất cả từ nhì tướng phối hợp trsống lên để lập chiêu.

Xem thêm: Cách Làm Món Cánh Gà Rán - Cách Làm Cánh Gà Chiên Giòn Ngon Đơn Giản Tại Nhà

Trong mỗi trận đấu Wombo Combo chỉ được thực hiện một lượt nhằm tách việc kẻ thù của công ty bắt bài bác. Việc sử dụng những lần đã giảm tính công dụng của chuỗi liên trả chiêu này. Đặc biệt là trong các cuộc đấu đặc biệt quan trọng nlỗi xếp thứ hạng.

Combo chiêu tuyệt Liên Minch Huyền Thoại

1. Chặn đứng con đường lui

Combo đầu tiên sẽ nên sự góp phương diện của những vị tướng mạo nhỏng Orianna, Gragas và Yasuo. Wombo Combo này được triển khai như sau:

Đầu tiên Orianna sẽ tung chiêu cuối Lệnh: Sóng Âm để gom những kẻ địch bao bọc lại một vị trí. Hiệu ứng gây nên cho các kẻ địch sát đó là hất tung cân xứng để Yasuo thi triển Trăn Trối.Tiếp cho sau khi Yasuo gần xong chiêu cuối của chính mình sẽ đến lượt Gragas ra tay. Hắn cần sử dụng chiêu Trnạp năng lượng Thùng Rượu Nổ để khiến tất cả tướng mạo địch bị hất văng về phía bản thân.Sau cùng Gragas kết liễu team địch đang yếu đuối ngày tiết cùng với xuất xắc chiêu Lăn uống Bụng.

Combo này đảm bảo phần nhiều tướng tá bám chiêu sẽ không còn thể di chuyển được vị bám mang đến 3 hất tung. Bên cạnh đó lượng liền kề thương lớn đến từ chiêu cuối của Orianna cùng Gragas cũng tương tự Yasuo. Chắc chắn cả team địch thủ đã không thể cơ hội như thế nào nhằm bội nghịch phòng cùng với Wombo Combo này.


*
wowbo combo khiến team địch không có cơ hội phản nghịch kháng

2. Khống chế cứng di chuyển

Một combo tốt nữa được xây đắp dựa vào những tướng như Bard, Ezreal, Somãng cầu, Sẹuani. Quý khách hàng có thể tiến hành combo này bằng phương pháp phối kết hợp chiêu nlỗi sau:

Mở đầu combat đó là chiêu Hầm Ngục Băng Giá của Sejuani. Với mục đích khóa vị trí trong thời điểm tạm thời của những tướng team địch.Kết mang lại Bard đang cần sử dụng Thiên Mệnh Khả Biến để thường xuyên chế ước dịch rời của kẻ thù.Ngay trong lúc này Ezreal vận sức cùng tung chiêu Cung Ánh Sáng nhằm tạo gần cạnh tmùi hương.Cuối cùng chính là chiêu cuối của Somãng cầu Khúc Cao Trào giúp có tác dụng choáng những tướng dính bắt buộc.

Wombo Combo này hoàn toàn có thể khóa cứng địa điểm của kẻ địch, đồng thời sinh sản cơ hội đến Ad khiến ngay cạnh thương. quý khách hàng yêu cầu cần sử dụng cỗ kĩ năng này vào trường vừa lòng ước ao bắt lẻ một tướng mạo làm sao kia. Hạ gục mối cung cấp cạnh bên thương thơm nòng cốt của team địch.

Xem thêm: Những Câu Danh Ngôn Hay Về Tình Yêu Bằng Tiếng Anh Hay Về Tình Yêu Cuộc Sống

3. Dồn không còn gần cạnh thương

Tuyệt kỹ tiếp theo sau đã kinh nghiệm sự góp khía cạnh của các vị tướng mạo nlỗi Gnar, Vel’Koz và Grave sầu. Quý Khách đề xuất tiến hành Wombo Combo này theo quá trình sau:

Chọn địa chỉ tương xứng mang đến Gnar Lúc đã đầy nộ để hóa Gnar Khổng Lồ. Dùng chiêu cuối dồn đối thủ thành một nhiều để thành viên tiếp theo sau cần sử dụng chiêu.Vel’Koz tung Tia Phân Hủy Sự Sống rút nkhô cứng huyết của toàn bộ thành viên team địch.Sau thuộc Grave góp damage với Đạn Nổ Thần Công kết liễu kẻ địch.
*
wowbo full bộ buổi tối ưu lượng giáp tmùi hương cho các tướng

|
Chuyên mục: ĐỊNH NGHĨA