Võ hoàng yến sinh năm bao nhiêu

Người chủng loại Võ Hoàng Yến sinh vào năm 1988, là 1 trong những Á hậu, là Siêu mẫu khôn cùng tương đối lừng danh của nước ta trong thời gian 2009

tin tức Tiểu sử Võ Hoàng Yến

Võ Hoàng Yến sinch ngày 29 tháng 10 năm 1988 làm việc tại thị thành HCM. Cô là 1 Á hậu, là Siêu mẫu hết sức tương đối khét tiếng của nước ta những năm 2009. Hoàng Yến không nhiều được biết đến là thí sinh cuộc thi năm 2006 khi cô lọt top 10. Hoàng Yến từng là Quán quân cuộc thi Siêu mẫu mã Việt nam giới 2008, Á hậu 1 HH Hoàn Vũ nước ta 2008 cùng đổi mới thay mặt đại diện tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2009.Cô giành ngôi Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ toàn nước 2008. Võ Hoàng Yến là đại diện mang lại cả nước tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2009 được tổ chức tại hòn đảo quốc Bahamas.Bạn sẽ xem: Tiểu sử võ hoàng yến


*

Năm 2008, cô sẽ giành được Giải Vàng Siêu mẫu mã năm 2008, cô có được danh hiệu Á hậu 1 ở trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ nước toàn nước với biến hóa một đại diện thay mặt của nước đất nước hình chữ S để dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2009.

Bạn đang xem: Võ hoàng yến sinh năm bao nhiêu

Võ Hoàng Yến đã có được coi là một trong những gương mặt triển vọng độc nhất vô nhị làm việc vào giai đoạn đầu làm việc trong cuộc thi Siêu mẫu toàn quốc năm 2008, cô sẽ vinh dự đạt được giải thường xuyên kim cương ngơi nghỉ trong cuộc thi này. Cô cũng nhận ra giải thí sinh có số lời nhắn thai chọn những độc nhất. Trước kia, thì Hoàng Yến cũng tham gia vào diễn xuất nghỉ ngơi trong phyên tivi Acapella cùng trong talkshow Những cánh mày râu trai và đông đảo cô gái.

Xem thêm: Định Nghĩa Của Từ " String Là Gì, Nghĩa Của Từ String Trong Tiếng Việt

Năm 2013, dòng ô tô BMW 523i white color chsinh hoạt Võ Hoàng Yến lật ngửa sau khi đâm vào gốc cây trên góc đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Nguyễn Du tại Thành phố Sài Gòn, cô bị ngất xỉu với được chuyển vào cung cấp cứu vãn trên khám đa khoa. Võ Hoàng Yến cho biết cô không cầm cố lái, tuy nhiên ban ngành công an xác định rằng Võ Hoàng Yến là bạn núm lái mẫu xe trong chứng trạng nồng độ cồn vượt vượt mức phương pháp cùng từ bỏ tạo tai nạn đáng tiếc, cô phạt 10 triệu đ.

Xem thêm: Ở Tuổi 40, "Cô Trúc” Mai Thu Huyền Sinh Năm Sinh, Cuộc Đời, Sự Nghiệp

Võ Hoàng Yến là 1 trong Á hậu, Siêu mẫu mã cực kỳ nổi tiếng của toàn nước. Năm 2008, cô giành Giải Vàng Siêu mẫu 2008, thương hiệu Á hậu một cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ VN với đổi thay thay mặt của toàn nước tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2009. Võ Hoàng Yến được coi là một trong số những gương mặt triển vọng duy nhất trong giai đoạn đầu của cuộc thi Siêu mẫu toàn quốc 2008, cô vẫn vinh dự đã có được giải vàng cuộc thi này. Cô cũng nhấn giải thí sinh cảm nhận tin nhắn bầu lựa chọn các nhất. Trước đó, Hoàng Yến cũng tmê man gia diễn xuất vào phyên ổn vô tuyến Acapella cùng talkshow Những chàng trai, các cô nàng.Hiện tạicô không thể giữ lại được nhan sắc nhỏng thời kỳ đỉnh điểm Khi toàn thân cùng khuôn mặt vượt tí hon. Cô dang làm cho đào tạo tài năng người mẫu runway + photoshoot chuyên nghiệp hóa, chuyên nghiệp cùng kỹ thuật chuyên môn cho chân dài.


Chuyên mục: NGÔI SAO