Vd là ai

Nhắc mang đến Rap, phần nhiều mọi tín đồ ko nghe Rap vẫn nghĩ về ngay lập tức đến đặc điểm đường phố của nó. Trong Rap Việt đã có lần gồm các chiếc tên đình đám nhưng không nhiều người biết đến!


Nhắc mang đến Rap, đa số phần nhiều tín đồ ko nghe Rap đã nghĩ về ngay mang đến đặc thù đường phố cùng "ngầm" dơ dáy của chính nó. Đúng nắm, trong Rap Việt đã từng có lần có một thời kỳ "chiến tranh" lếu độn thân những băng đội nhạc Khủng thời bấy giờ với bao hàm danh tiếng mà số đông người yêu nhạc Rap cấp thiết nào quên được.

Bạn đang xem: Vd là ai

1. VietDragon aka VD (hay còn có tên call không giống là SSK-South Side King)

Đây là Rapper tạo đình đám nhất trong Rap Việt 1 thời gian dài.

VietDragon thương hiệu thiệt là Trương Hoàng Minhh Huy (Tommy Truong), 1 fan Úc cội Việt, sự lộ diện của anh ý đem về một phong thái với kỹ thuật cá biệt.

Trong thời gian Rap giờ đồng hồ Việt của bản thân, VietDragon sẽ gây ra tương đối nhiều tai tiếng: anh ta dizz (tạo ra sự đông đảo bài bác nhạc để mai mỉa đối thủ) số đông là tất cả những rapper tên tuổi thời kia với các đội nhạc béo bấy giờ như: GVR, Lady Killar (trong đó tất cả vụ dizz đình đám cân nặng tài cân nặng sức cùng với LK), SSR, G-Family (nhiều member trong phía trên từng theo học tập Rap của VietDragon),...

*

1008 - bài bác rap cuối cùng của rapper VietDragon:


2. Nah aka Nguyễn Vũ Sơn

*

Đây là 1 trong số những học tập trò rap của rapper VietDragon, cũng gây nhiều... tăm tiếng không hề thua kém gì với thầy của bản thân, với thiết yếu anh cũng đã có một trận dizz nảy nửa cùng với VietDragon.

Xem thêm: Thông Tin, Tiểu Sử Về Nhạc Sĩ Kelvin Khánh, Tiểu Sử Nam Ca Sĩ Kelvin Khánh

Rapper này vẫn cho ra mọi bài bác rap gồm tương quan cho vấn đề bao gồm trị, gây nên những tranh cãi trong Rap Việt về mục tiêu của các bài nhạc nàyTrong bài nhạc "Làm câu hỏi nước" nhưng anh chế tạo với Karik, Andree, Wowy, LD, MC.XO, thì kế tiếp anh đã trở nên tất cả những người dân bạn này tảo sườn lưng vày vẫn bất ngờ chuyển yếu tố chủ yếu trị vào vào này mà những bạn các bạn của anh ý không còn được biết!

*

Để hiểu biết thêm về rapper này, ác bạn cũng có thể hiểu bài viết sau:"Về một thần tượng rác rến rưởi"

3. VTA (còn được viết mang lại với tên Legkết thúc V)

*

VTA là một trong những rapper chũm hệ đầu của rapper Việt. Anh là một trong những trong những rapper trụ cột của FHH (Fan Hip Hop). Trong trận chiến FHH vs GVR, anh đã có một cuộc đấu nảy nửa với cùng một trong số những best artist của GVR là DSK (sau trận đánh 2 tín đồ đã trở thành bạn bè). Cuối năm 2006, rapper Lil Shady khi này còn được xem là một rapper mới đang tsay mê gia nghênh chiến với cùng một trachồng xoáy vào VTA va một vài bạn bạn của anh, ngay sau đó thì VTA vẫn ra các trachồng để đáp trả, cùng Lil Shady vẫn cần dìm thua kém. Nhưng không bao lâu sau kia VTA à Lil Shady tất cả có tác dụng nhạc cùng mọi người trong nhà.

Rapper VTA sẽ quăng quật rap lúc người yêu của anh ấy là một trong những rapper cô gái mất, kế tiếp thì danh tiếng của anh đã chìm dân cùng rất thời gian.

4. Halen

*

Halen là một trong những trong những rapper trụ cột của SSR (South Side Rap).

Trong thời hạn rap của bản thân, anh ta cũng đã đã tạo ra các bài xích dizz trong những cuộc chiến. Trong đó, anh có một trận đánh mập cùng với rapper VetDragon (2 fan trước kia tất cả có tác dụng chung nhạc với nhau). Sau hầu hết bài xích nhạc dizz hỗ tương, xích míc giữa 2 người được đẩy lên cao, và đỉnh điểm là Halen sẽ thuộc 2 người bạn của chính bản thân mình sử dụng khí giới đánh VietDragon bị thương nặng trĩu. Sau đó, anh với 2 tín đồ các bạn của chính bản thân mình đã phải lãnh án tù túng. Sau Lúc Halen ra phạm nhân, lại nổ ra trận chiến với Acy - một học tập trò của VietDragon.

Xem thêm: Billie Eilish Là Ai - Tìm Hiểu Tiểu Sử Chi Tiết Về Billie Eilish

Thời gian sau khoản thời gian VietDragon mất, Halen vẫn đã tạo ra bài xích "Tưởng tượng", cùng với câu chữ ý là VietDragon đang chết, Halen tuyên bố xoá bỏ hết hầu như hận thù đã từng có cùng với rapper này.


Chuyên mục: NGÔI SAO