Vân trang

Vân Trang khiến cho tín đồ ái mộ nức lòng Khi chia sẻ đều hình ảnh vô cùng hữu tình khi được chúng ta trai ngỏ lời cầu hôn. Diễn viên đã nhận lời và tiết lộ đang lên xe pháo hoa vào đầu năm mới sau. Chồng sắp cưới của Vân Trang là 1 trong những doanh nhân Việt kiều nước Australia, tên Lê Quân. Anh xuất hiện trong một mái ấm gia đình trí thức và là 1 doanh nhân thành công trên TP Sài Gòn, cũng tương tự tải gu thời trang sắc sảo.

Bạn đang xem: Vân trang


Vân Trang khiến cho bạn hâm mộ nức lòng khi chia sẻ các hình hình ảnh khôn xiết lãng mạn khi được bạn trai ngỏ lời cầu hôn. Diễn viên đã nhận được lời và bật mý vẫn lên xe cộ hoa vào đầu năm mới sau. Chồng chuẩn bị cưới của Vân Trang là 1 trong những người kinh doanh Việt kiều Australia, thương hiệu Lê Quân. Anh có mặt trong một mái ấm gia đình trí thức cùng là 1 trong những người kinh doanh thành đạt tại Thành Phố Sài Gòn, cũng tương tự cài đặt gu năng động tinh tế và sắc sảo.


Mới trên đây, Vân Trang đã nhận lời cầu hôn của doanh nghiệp trai Lê Quân với sẽ rục rịch tính cthị trấn lên xe hoa. Vốn kín giờ trong showbiz, phải phần lớn ban bố này khiến cho công chúng bất.
Trong một bài xích phỏng vấn gần đây, Vân Trang share cô cùng chồng sắp tới cưới yêu nhau được một năm Khi tình cờ thuộc tđê mê gia một buổi tiệc do bạn bạn tổ chức triển khai.
*
Lê Quân là tín đồ tương đối trầm tính với ko phù hợp giao du cũng tương tự yêu tín đồ làm cho nghệ thuật và thẩm mỹ. Nhưng không ngờ, anh lại phải lòng nữ diễn viên dễ thương Vân Trang và bắt đầu đấy là ngỏ lời kết bạn với cô.

Xem thêm: Of Course Not Là Gì, Các Câu Nói Tiếng Anh Thông Dụng Khác, Ok Được Rồi Of Course Tất Nhiên Rồi Of


*
Theo Vân Trang thì cô đã nhận được lời cầu hôn với đeo chiếc nhẫn kyên ổn cương vào ngón áp út ít.
*

*
ANh cũng là một người kinh doanh tất cả giờ đồng hồ trên Thành Phố Sài Gòn. Vân Trang trung khu sự, bởi mái ấm gia đình tình nhân là gia đình trí thức, phải cô tương đối hồi vỏ hộp lúc trở về làm cho dâu.
*
Vân Trang cũng vai trung phong sự, người yêu là người kín đáo đáo, vốn không ưa thích nghệ sỹ do có quan hệ tình cảm phức hợp, đề nghị sau khoản thời gian hôn phối cô vẫn đóng góp phyên nhưng sẽ chọn số đông vai diễn không nhiều cảnh nóng bởi hại ck ghen tuông.
*
Cô cũng để dành thời gian các mang đến mái ấm gia đình tuy vậy quyết không vứt nghiệp diễn.

Xem thêm: Cách Chiên Quả Sa Kê Chiên Giòn, Cách Làm Sake Chiên Giòn Và Chiên Bột Ngon Hấp


Vân Trang niềm hạnh phúc Lúc thừa nhận lời cầu hôn của người tiêu dùng trai.

Báo Lao Động duy trì phiên bản quyền văn bản trên trang web này. Báo năng lượng điện tử Lao Động được trở nên tân tiến bởi Lao Động Technologies © 2021

Chuyên mục: NGÔI SAO