Turnaround time là gì

Định nghĩa Turnaround Time (TAT) là gì?

Turnaround Time (TAT) là Turnaround Time (TAT). Đây là nghĩa giờ Việt của thuật ngữ Turnaround Time (TAT) - một thuật ngữ nằm trong đội Technology Terms - Công nghệ ban bố.

Bạn đang xem: Turnaround time là gì

Độ phổ biến(Factor rating): 5/10

Quay vòng thời gian (TAT) là khoảng chừng thời gian trường đoản cú thời điểm nộp hồ sơ của một quá trình mang đến thời gian ngừng của quy trình. Nó cũng rất có thể được đánh giá như thể tổng các khoảng chừng thời hạn gian chờ đón để có được vào bộ nhớ hoặc sản phẩm ngóng chuẩn bị sẵn sàng, thực hiện trên CPU với thi đầu vào / cổng đầu ra. Quay vòng thời gian là một trong những thước đo đặc biệt trong vấn đề Đánh Giá các thuật toán lập định kỳ trình của một hệ điều hành.

Giải say đắm ý nghĩa

Trong thuật ngữ dễ dàng, thời hạn quay vòng là lần tổng quan trọng cho một áp dụng để cung cấp sản lượng quan trọng cho những người dùng. Từ khía cạnh khối hệ thống hàng loạt, thời hạn quay vòng hoàn toàn có thể được coi là thời hạn tiến hành theo đội hình hàng loạt và in kết quả. Khái niệm về thời gian quay vòng trùng lặp với thời hạn chì cùng tương phản bội với các định nghĩa về thời hạn chu kỳ. Quay vòng thời hạn được diễn tả trong số quy định của đơn vị thời hạn cho một tâm lý hệ thống rõ ràng với vào đầy đủ thời khắc cho một thuật tân oán một mực. Quay vòng thời hạn khác biệt cho những ứng dụng khác nhau và những ngôn từ thiết kế không giống nhau.

Xem thêm: Cách Chế Biến Món Hàu Sữa Thơm Béo Bổ Dưỡng Đơn Giản, Cách Chế Biến Hàu Ăn Tốt Cho Tinh Trùng Lại Ngon

What is the Turnaround Time (TAT)? - Definition

Turnaround time (TAT) is the time interval from the time of submission of a process to lớn the time of the completion of the process. It can also be considered as the sum of the time periods spent waiting khổng lồ get into memory or ready queue, execution on CPU và executing input/output. Turnaround time is an important metric in evaluating the scheduling algorithms of an operating system.

Xem thêm: Cách Chế Biến Hạt Quinoa Là Gì? Cách Chế Biến Món Ăn Từ Hạt Quinoa

Understanding the Turnaround Time (TAT)

In simple terms, turnaround time is the total time needed for an application to provide the required output lớn the user. From a batch system perspective, turnaround time can be considered the time taken in batch formation & printing of results. The concept of turnaround time overlaps with lead time & contrasts with the concept of cycle time. Turnaround time is expressed in terms of units of time for a specific system state và at times for a given algorithm. Turnaround time varies for different applications and different programming languages.

Thuật ngữ liên quan

MicroprocessorCentral Processing Unit (CPU)CPU TimePixel PipelinesBypass AirflowEquipment FootprintIn-Row CoolingRaised FloorServer CageInternet Radio Appliance

Source: Turnaround Time (TAT) là gì? Technology Dictionary - michael-shanks.com - Techtopedia - Techterm


Chuyên mục: ĐỊNH NGHĨA