Ttm là gì

Tại sao TTM (kéo dài mười hai tháng) lại quan trọng vào tài chính? - 2021 - Talkin go money

Hễ cứ lên show hẹn hò là đề nghị tán tỉnh và hẹn hò liền? | BAR STORIES (Tháng 2021).

Bạn đang xem: Ttm là gì


*

Table Of Contents:
*

a:

Sử dụng số liệu TTM kéo dãn 12 tháng là 1 trong bí quyết tác dụng nhằm so sánh dữ liệu tài chủ yếu cách đây không lâu tuyệt nhất sinh sống định dạng hàng năm. Số liệu hàng năm siêu đặc biệt quan trọng bởi vì nó góp loại bỏ hóa các ảnh hưởng của mùa vụ và có tác dụng sút ảnh hưởng tác động của những bất thường ko liên tiếp trong tác dụng tài bao gồm, nlỗi đổi khác tạm thời nhu yếu, chi phí hoặc luồng tiền phương diện. Bằng cách sử dụng TTM, những nhà đối chiếu hoàn toàn có thể remichael-shanks.comews dữ liệu hàng tháng hoặc hàng tháng vừa mới đây độc nhất vô nhị nuốm do coi các báo cáo cũ có chứa vừa đủ thông báo tài chủ yếu hoặc năm dương lịch. Biểu vật dụng TTM ít có ích hơn nhằm xác định các biến đổi ngắn hạn và hữu dụng rộng mang đến đoán trước.

Xem thêm: Stubble - (Noun) American English Definition And Synonyms

Các công ty thực hiện lập planer với đối chiếu tài bao gồm nội cỗ cửa hàng có quyền truy cập vào những tài liệu tài chủ yếu cụ thể với cực kỳ cách đây không lâu. Họ sử dụng định dạng TTM nhằm Đánh Giá các chỉ số công suất bao gồm (KPI), lớn lên lệch giá, lợi tức đầu tư, làm chủ vốn lưu lại động và các chỉ số không giống rất có thể chuyển đổi theo mùa hoặc gồm sự dịch chuyển tạm thời.

Xem thêm: Ý Nghĩa Của Từ Business Associate Là Gì Mà Khiến Nhiều Người Đua Nhau Tìm Hiểu

Trong những phân tích CP và định giá, tác dụng tài chủ yếu cho những công ty sale chỉ được thi công bên trên đại lý hàng quý trong các vụ kiện bệnh khoán thù theo những bề ngoài kế toán thù được gật đầu thoáng rộng (GAAP). Ít liên tục rộng, những chủ thể cung cấp báo cáo hàng tháng cùng với trọng lượng bán sản phẩm hoặc các chỉ số vận động thiết yếu. Các report của Ủy ban Chứng khoán thù (SEC) hay hiển thị những kết quả tài chủ yếu trên cửa hàng sản phẩm quý hoặc từ năm mang lại hơn là TTM. Để đạt được một bức tranh rõ nét về năm triển khai cuối cùng, những đơn vị phân tích và những bên chi tiêu thường xuyên nên tính toán thù các số lượng TTM của chính bọn họ tự các báo cáo tài bao gồm hiện tại và trước. Xem xét những công dụng tài thiết yếu vừa mới đây của General Electric (GE). Trong quý một năm 2015, GE đã tạo thành 29 đô la. 4 tỷ lợi nhuận so với 34 đô la. 2 tỷ trong Q1 năm trước. GE đang singin 148 đô la. 6 tỷ lợi nhuận vào cả năm năm trước. Bằng cách trừ đi con số vào quý I năm 2014 từ con số năm vừa đủ của năm 2014 với tăng doanh thu quý một năm 2015, bạn sẽ giành được 143 đô la. 8 tỷ lợi nhuận TTM.


Chuyên mục: ĐỊNH NGHĨA