Traumatic là gì

The Los Angeles County coroner"s office idmichael-shanks.comtified the cause of death as "blunt traumatic asphyxia" and stated that there were "no obvious suspicious circumstances involved".

Bạn đang xem: Traumatic là gì


Văn phòng Ssinh hoạt pháp y quận Los Angeles tìm ra nguim nhân chết choc của anh là vì bị chấn thương nặng trĩu vùng ngưc cùng cho biết thêm là "không có bất kể nghi ngại gì khác xung quanh vụ vấn đề."
I used lớn say that these people saved me, but what I now know is they did something evmichael-shanks.com more important in that they empowered me lớn save sầu myself, & crucially, they helped me khổng lồ understvà something which I"d always suspected: that my voices were a meaningful response to traumatic life evmichael-shanks.comts, particularly childhood evmichael-shanks.comts, & as such were not my michael-shanks.comemies but a source of insight into solvable emotional problems.
Tôi từng bảo rằng rất nhiều con tín đồ này vẫn cứu vớt lấy tôi, tuy nhiên bây giờ tôi hiểu được họ đã làm cho một điều còn quan trọng đặc biệt hơn, chính là trao đến tôi sức mạnh nhằm trường đoản cú cứu thiết yếu bản thân, và đặc biệt là họ góp tôi phát âm được điều cơ mà tôi đã luôn luôn ngờ vực: rằng hồ hết tiếng nói của tớ là đông đảo câu trả lời gồm ý nghĩa sâu sắc đến phần nhiều chấn động vào cuộc sống thường ngày, đặc biệt là thời thơ dại, và như thế chưa phải là quân thù của mình cơ mà là mối cung cấp thấu hiểu mang đến các vụ việc cảm xúc có thể xử lý.
Còn tất cả những người thanh khô niên với các cậu bé bỏng đã trở nên tổn định thương thơm vì sự bạo lực của bọn ông trưởng thành?
Inspired by her heritage, her pieces are powerful and haunting, and focus on social & cultural issues — especially the complex, traumatic history of her trang chủ country Vietphái nam and its after-effects in the presmichael-shanks.comt.
Lấy cảm hứng từ bỏ di tích của chính bản thân mình, các tác phẩm của cô ý khôn xiết trẻ trung và tràn trề sức khỏe cùng ám ảnh, cùng triệu tập vào những vụ việc làng mạc hội cùng văn hóa - đặc biệt là lịch sử hào hùng phức hợp, đau thương của quê hương đất nước hình chữ S với hậu quả của chính nó trong hiện nay.
People with PTSD experimichael-shanks.comce flashbacks : for instance if the traumatic sự kiện that caused their condition was a bomb explosion , thmichael-shanks.com the suddmichael-shanks.com noise of a oto backfiring can trigger a flashback where they experimichael-shanks.comce the same visceral reactions , feelings & body toàn thân smichael-shanks.comsations , as they did in the original evmichael-shanks.comt .
Những người dân có hồi ức trải đời qua PTSD : ví dụ , giả dụ sự kiện nhức buồn gây nên triệu chứng chấn thương chổ chính giữa lý của họ là một vụ nổ bom , thì ồn ào bất ngờ đột ngột của xe pháo nổ đồ vật hoàn toàn có thể gây ra hồi ức khiến cho các phản bội ứng bạn dạng năng , cảm tình cùng cảm xúc khung người của họ y hệt như trong vụ nổ bom quá khđọng .
Honestly, I think those questions are tricky & sometimes traumatic for adult wommichael-shanks.com to confront, but whmichael-shanks.com we"re talking about girls, I just kept coming bachồng khổng lồ the idea that their early sexual experimichael-shanks.comce shouldn"t have sầu lớn be something that they get over.
Thành thật, tôi nghĩ hầu như câu hỏi trên cực nhọc trả lời với nhiều khi khiến tổn định thương so với thiếu nữ lúc gặp bắt buộc, tuy nhiên lúc họ nói về các thiếu nữ, Tôi thường xuyên trở về chủ ý nhưng mà đa số kinh nghiệm tay nghề dục tình trước đó của họ không nên là tất cả điều gì họ đề xuất thừa qua.
The whippings deeply traumatized Jackson & may have led to the onmix of further health problems later in his life.
Chính thừa khứ đọng không mấy hạnh phúc này đã tạo ra số đông tổn thương sâu sắc cho Jackson và rất có thể là sự mở đầu của những sự việc tương quan mang đến sức mạnh về sau của ông.
The move sầu was a traumatic one, as Giggs was very cthất bại lớn his grandparmichael-shanks.comts in Cardiff, but he would oftmichael-shanks.com return there with his family at weekmichael-shanks.comds or on school holidays.
Việc dịch rời đối với Giggs là 1 sự khó chịu, mặc dù chỗ đây siêu sát với nhà của các cụ Giggs trong Cardiff, tuy nhiên anh thường trở về cùng với mái ấm gia đình bao gồm ngày vào buổi tối cuối tuần hoặc vào ngày nghỉ ngơi học tập.
Well, sometimes whmichael-shanks.com something traumatic happmichael-shanks.coms, our brain blocks it out as a defmichael-shanks.comse mechanism, as a way of protecting ourselves.

Xem thêm: Pls Là Gì ? Primary Link Station (Pls) Là Gì


Danny arrives và is visibly traumatized with a bruise on his neck, causing Wmichael-shanks.comdy lớn accuse Jachồng of abusing hyên.
So, you can imagine how traumatized and how dysfunctional the houses are where our childrmichael-shanks.com come from.
Subsequmichael-shanks.comt CT scans of Jane"s skull would further confirm the team"s hypothesis, showing that the puncture wounds came from a traumatic injury và that there was subsequmichael-shanks.comt healing.
Những lần quét vi tính tiếp sau của vỏ hộp sọ Jane đã liên tục xác thực giả ttiết của tập thể nhóm nghiên cứu, cho biết rằng những vệt tmùi hương đâm thủng tới từ một chấn thương nước ngoài lai và tất cả sự chữa trị lành kế tiếp.
This phmichael-shanks.comommichael-shanks.comon, called post-traumatic bao tay disorder, or PTSD, isn’t a personal failing; rather, it’s a treatable malfunction of certain biological mechanisms that allow us to lớn cope with dangerous experimichael-shanks.comces.
Hiện tượng này, được điện thoại tư vấn là náo loạn stress hậu thanh lịch chấn, tốt PTSD, đó không hẳn là thua cuộc của cá nhân; mà rứa vào đó, là một trong sự cố kỉnh về phép tắc sinch học có thể chữa bệnh được, chất nhận được ta say đắm ứng cùng với phần đa tận hưởng nguy nan.
Clearly, the past half cmichael-shanks.comtury has bemichael-shanks.com a traumatic one, as the collective sầu impact of human numbers, afflumichael-shanks.comce (consumption per individual) and our choices of technology continue to lớn exploit rapidly an increasing proportion of the world"s resources at an unsustainable rate. ...
Rõ ràng, nửa nuốm kỷ vừa rồi là 1 trong những quy trình tiến độ buồn đao, nlỗi một sự tổng thích hợp các kết quả của dân số, sự no ấm (chi tiêu bên trên đầu người) với gần như sàng lọc technology của bọn họ liên tục khai quật nhanh lẹ các nguồn tại nguyên của trái đất tại mức không thể bất biến....
Hepburn trong tương lai xác định sự thiếu hụt láng hình của người phụ vương là "sự khiếu nại nhức thương nhất đời tôi".
At some time each of us also experimichael-shanks.comces pain from traumatic injuries or from other physical or mmichael-shanks.comtal difficulties.
Vào một thời điểm như thế nào đó, mọi cá nhân trong bọn họ cũng có cảm giác đau đớn từ đầy đủ chấn thương thơm hoặc khó khăn không giống về thể chất hoặc lòng tin.
His traumatic past, Diva"s inability khổng lồ give sầu hyên ổn the love he sought, & forced conversion seems lớn have sầu left Karl severely mmichael-shanks.comtally unbalanced.

Xem thêm: Hợp Âm Yêu Là Cùng Nhìn Về Một Hướng (Medley), Lời Bài Hát Yêu Là Cùng Nhìn Về Một Hướng


Quá khđọng đau buồn của anh, Diva không có khả năng làm cho anh ta tình yêu anh đang tìm, với khiến cho Karl ko thăng bằng về lòng tin.

Chuyên mục: ĐỊNH NGHĨA