Tier 1 là gì

Lúc mày mò về những tnóng pin khía cạnh trời, có lẽ bạn sẽ thấy cụm từ “Tier 1”. Quý Khách gồm gọi chân thành và ý nghĩa của tiêu chuẩn này và gồm bắt buộc coi đấy là điều kiện để chọn tấm pin tích điện mặt trời?

Tiêu chuẩn Tier 1 là gì?

Tiêu chuẩn Tier một là một xếp thứ hạng tín nhiệm bởi Tổ chức Bloomberg New Energy Finance (BNEF) đề ra, giành riêng cho các công ty sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời. BNEF xếp các bên thêm vào pin khía cạnh trời theo khối hệ thống phân cấp cho Tier (tháp Tier), gồm Tier 1, Tier 2 với Tier 3. Trong số đó, Tier 1 là nhóm các công ty tất cả nấc lòng tin tối đa. Bởi vậy, chỉ số Tier 1 không phải là tiêu chuẩn Đánh Giá quality pin tích điện khía cạnh ttránh nhỏng một vài bạn gọi nhầm.

Bạn đang xem: Tier 1 là gì

Làm cầm cố làm sao để dành được chuẩn Tier 1?

Để dành được chuẩn chỉnh Tier 1, đơn vị phân phối pin tích điện mặt trời buộc phải hỗ trợ thành phầm (vì bản thân sản xuất với đứng tên thương thơm mại) đến ít nhất 6 dự án công trình, được bảo hộ bởi 6 ngân hàng khác biệt trong khoảng hai năm. Trong đó, từng dự án công trình buộc phải tất cả công suất trên 1,5 MWp.

Bởi vậy, chỉ số Tier 1 reviews năng lực của bạn cung ứng pin phương diện ttránh, phần nhiều nghiêng theo hoạt động tmùi hương mại bởi dựa vào tiêu chuẩn đơn hàng, giá trị giao dịch, chữ tín, bảo hộ tự ngân hàng. Tuy nhiên, cũng rất có thể thấy, những công ty cấp dưỡng tnóng pin năng lượng mặt ttránh Tier 1 là phần nhiều bên sản xuất uy tín trên thị trường.

*
*
Sạc Pin mặt ttránh chất lượng cao trường đoản cú công ty chế tạo uy tín sẽ giúp đỡ các bạn yên trọng tâm về năng suất và tuổi tbọn họ công trình

Danh sách biến hóa mặt hàng quý

Chỉ khoảng top 2% các đơn vị tiếp tế tnóng pin khía cạnh trời đạt tiêu chuẩn Tier 1 với danh sách các đơn vị sản xuất đạt tiêu chuẩn này được BNEF cập nhật, công bố mặt hàng quý. Do đó, ví như coi Tier một là một tiêu chí nhằm đánh giá, chắt lọc bên cung cấp, cung ứng tấm pin tích điện phương diện ttách, bạn phải tìm hiểu thêm list mới nhất. Bởi bởi, nếu căn cứ vào ban bố đã cũ, chẳng may công ty chế tạo pin mặt trời tulặng tía phá sản với giải thể, người tiêu dùng sẽ gặp mặt vấn đề trong sự việc hậu mãi.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Món Cá Kho Ngon Tốt Cho Sức Khỏe, Những Món Cá Kho Ngon

Có yêu cầu xem Tier 1 là tiêu chuẩn chỉnh lựa chọn uy tín pin khía cạnh trời?

Tier 1 là một chỉ số tiêu chuẩn chỉnh an toàn và đáng tin cậy, hoàn toàn có thể được coi như nhỏng một kênh xem thêm hữu dụng lúc bạn có nhu cầu lựa chọn uy tín pin năng lượng khía cạnh trời uy tín cùng với số đông sản phẩm chất lượng cao. Ngoài tiêu chuẩn Tier 1, nhằm tuyển chọn được nhà phân phối tnóng pin khía cạnh ttách chất lượng, chúng ta nên ưu tiên:

Các đơn vị cung ứng đầu tư chi tiêu nhiều vào phân tích cải tiến và phát triển (R&D) để luôn luôn cách tân chất lượng sản phẩm.cửa hàng bao gồm dây chuyền sản xuất cung cấp tự động hóa 100% để ngăn cản tối nhiều rủi ro lỗi kỹ thuật bên trên thành phầm.Nhà cấp dưỡng tất cả đáng tin tưởng lâu năm về thêm vào các loại pin quang quẻ điện và được Đánh Giá cao về chế độ Bảo Hành.

Để tải được số đông tấm pin tích điện phương diện ttránh chất lượng cao, không tính buộc phải tò mò kỹ về nhà phân phối, người mua cũng cần được quyên tâm các thông số kỹ thuật của tnóng pin (như công suất, công suất chuyển động, phần trăm suy sút năng suất tự nhiên và thoải mái, chính sách bảo hành…). Nếu không có khá nhiều kinh nghiệm tay nghề, người mua đề nghị xem thêm support trường đoản cú những kỹ sư năng lượng điện phương diện ttách, trường đoản cú này sẽ chỉ dẫn lựa chọn tốt nhất duy nhất, tìm kiếm được đa số tấm pin năng lượng mặt trời chất lượng cao và phù hợp với năng lực kinh tế tài chính, điều kiện lắp đặt của bản thân.

Xem thêm: Cách Làm Món Gà Nướng Đỉnh Của Đỉnh, Cách Làm Gà Nướng Muối Ớt Ngon

Thị trường pin phương diện trời khôn cùng phong phú, mỗi chữ tín lại thường xuyên cho ra đời nhiều sản phẩm khác nhau. Để có giá chi tiết cùng thông số kỹ thuật thiết bị, quý người sử dụng xin vui mừng gửi gmail về vp
vuphong.vn, hoặc nhấp vào dìm làm giá điện mặt trời hoặc hotline số miễn cước 18007171 để kỹ sư hỗ trợ tư vấn của Vũ Phong Solar hỗ trợ.


Chuyên mục: ĐỊNH NGHĨA