Thanh hằng đánh thí sinh

(iHay) Không tuân hành phép tắc Khi diễn giả, "phiên bản sao Trần Lập" vẫn đề xuất nhận phản ứng chặt chẽ từ bỏ Tkhô hanh Hằng.

Bạn đang xem: Thanh hằng đánh thí sinh


(iHay) Không tuân hành quy tắc lúc miêu tả, "bản sao Trần Lập" đang buộc phải nhận phản ứng chặt chẽ tự Thanh Hằng.

*
Tạ Thúc Bình - "bạn dạng sao Trần Lập" bị Tkhô giòn Hằng dọa đuổi 

Tập 2 của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2013 được Reviews là hấp dẫn cùng kịch tính lúc lần trước tiên 18 thí sinc bắt buộc thừa qua những thách thức bởi vì ban tổ chức triển khai chỉ dẫn. Trong phần reviews công dụng, cô bé giám khảo nhất đã triệu chứng tỏ quyền lực của mình cùng với rất nhiều dìm xét trực tiếp thắn, khả quan cùng đầy quyền uy.

Xem thêm: Tiểu Sử Hot Girl Cao Diệp Anh Phim Mê Cung: Tin Tức, Clip Nóng Mới Nhất

Trước kia, các khán giả vẫn so sánh Tkhô giòn Hằng với Xuân Lan khi biết tin chân dài 1m12 đang đảm nhiệm phương châm host cuộc thi trong năm này. Với tập 2, Tkhô cứng Hằng đã không khiến cho người theo dõi thất vọng với bọn họ dần thích thú phong cách mạnh mẽ của vô cùng mẫu lúc cô “dằn mặt” thí sinc Tạ Thúc Bình vì chưng chàng trai muốn… nghịch nổi.

Xem thêm: Af Nghĩa Là Gì Viết Tắt Của Từ Nào, Ý Nghĩa Af Đầy Đủ Nhất Thuộc Mọi Lĩnh Vực

*
Tạ Thúc Bình vì diễn thừa sung cùng mong ước mô tả bản thân bản thân đề nghị sẽ nguy hiểm dấn thân ngọn lửa tức thì bên trên sàn catwalk, điều ấy khiến cho Thanh khô Hằng hết sức bực tức và “chình ảnh cáo” hành vi vô kỷ nguyên lý của anh ý vào buổi Review cùng loại

*
“Đây là tín đồ trước tiên nhưng mà tôi cảnh cáo trước khía cạnh mọi người. Lần sau, chúng ta chỉ việc phạm bắt buộc một sai lầm như vậy, bạn sẽ là người buộc phải ra về ngay lập tức lập tức”, Tkhô nóng Hằng cảnh cáo Tạ Thúc Bình

Tkhô giòn Hằng còn vô cùng trực tiếp thắn khi thừa nhận xét các thí sinh phái nam như Quang Đại, Minh Tòng… có tướng tá đi tương tự phụ nữ. Trong các thí sinch nam giới, Tkhô giòn Hằng trầm trồ ưu tiên cùng với thí sinh nhập vai người yêu của cô ý ngơi nghỉ vòng casting là Vũ Tuấn Việt. Cô dành riêng cho Tuấn Việt nhiều lời sử dụng nhiều với động viên.

Với những thí sinh cô bé, Thanh Hằng cũng được dành cho những lời khuyên và góp ý. Riêng thí sinch Kyên Thoa được bên xây dựng Đỗ Mạnh Cường dành khuyến mãi ngay lời khen bởi vì biện pháp diễn đạt đầy trí tuệ sáng tạo của cô ý bên trên sân khấu.

Chà Mi vẫn luôn là thí sinh catwalk kém duy nhất, mặc dù vậy sự bản lĩnh với đường nét hồn nhiên Lúc giải pháp xử lý “sự cố” của Chà Mi trên sàn diễn khiến Tkhô hanh Hằng mỉm mỉm cười chuộng.

Còn Quỳnh Mai giống như vẫn chưa thoát được hình hình họa của một vũ công, cô vẫn bao hàm hễ tác uốn nắn không cần thiết trên Sảnh khấu khiến cho NTK Đỗ Mạnh Cường chưa ưng ý, vì so với anh chân dài bài bản yêu cầu thực hiện đúng ý đồ vật của NTK chứ không được tự ý diễn xuất

Kịch tính và căng thẳng được đưa lên lên “đỉnh điểm” lúc xong xuôi phần đánh giá cùng nhiều loại, 2 thí sinh được xếp hạng trong TOP gian nguy là Mâu Thanh khô Tdiệt cùng Nguyễn Thị Thanh hao. Cả hai hồi vỏ hộp ngóng Tkhô cứng Hằng tulặng tía kết quả.

Với cách biểu hiện quyết vai trung phong của hai cô nàng tphải chăng, BGK sẽ ra quyết định cho cả nhị thời cơ nghỉ ngơi lại nhằm liên tục tsi gia số đông thách thức của tập 3.

*
Tkhô cứng Hằng nhanh chóng mô tả được mục đích và đậm chất ngầu và cá tính của mình 

*
18 thí sinch stress lao vào phần tiến công giá 

*
Lần lượt những thí sinh được gọi tên, thí sinc ghi tuyệt hảo đầu tiên là Quang Đại (trái) 

*
*
*
Trong tập này, những thí sinh đề nghị biểu diễn catwalk cùng với lửa 

*
*
*
Bài học tự sướng hậu trường dành riêng cho các thí sinh, tập cho các thí sinc luôn luôn bao gồm hình ảnh rất đẹp Khi “đối diện” cùng với phóng viên ảnh 

*
*
*
*
Các thí sinch vất vả thừa qua bài học kinh nghiệm trước tiên của chân dài là catwalk 

Minh NguyễnẢnh: Multimedia


Chuyên mục: NGÔI SAO