Tamago là gì

Tamago, vận dụng livestream bậc nhất Đông Nam Á đang tổ chức một sự khiếu nại cực kì xịn dành riêng cho cục bộ gamer vào toàn Khu Vực với tổng giá trị giải thưởng lên đến mức 90.000 USD.

Bạn đang xem: Tamago là gì

Kể từ ngày 15/9, những gamer đang chơi trò chơi Liên Minch Huyền Thoại sẽ tiến hành nhận thêm những giải thưởng khôn cùng giá chỉ tri Khi tđam mê gia vào sự khiếu nại Tamago 100 Legends cùng giành được một địa chỉ vào top 100 bạn gồm hình trạng tối đa phụ thuộc vào bảng xếp thứ hạng.

*

Lúc Này, Tamago 100 Legends đã mngơi nghỉ ĐK và liên kết tham khảo những ban có thể click chuột đây để tđắm say gia.

khi tmê mẩn gia sự khiếu nại, các bạn chỉ việc thực hiện theo các đề nghị đơn giản và dễ dàng nhỏng sau: đăng ký tmê man gia sự khiếu nại, thay đổi nickname vào game cùng với tag Tamago ngơi nghỉ phía trước, tiến hành livestream bên trên gốc rễ Tamago về tối tđọc 2 giờ và tối đa 3 giờ hàng ngày (tổng cộng 60 tiếng nhìn trong suốt thời gian sự khiếu nại diễn ra), giành đem giao diện càng tốt càng giỏi vào game. Và ở đầu cuối, lúc có trong danh sách top 100 người chơi có thứ hạng cao nhất, tín đồ tmê man gia vẫn cảm nhận số tiền thưởng trọn tương xứng với các thành tích của chính mình.


*

LMHT ko được phân phát sóng, người chơi phản ứng dữ dội
Theo nlỗi thông báo từ phía Vietphái nam Esport chỉ dẫn từ mấy ngày này, thì các trận chiến của cục môn Liên Minch Huyền Thoại trong kích cỡ Á vận hội trong công ty Asiad 18 được tổ chức tại Jakarta, Indonesia sẽ được truyền hình thẳng trên sóng vô tuyến, cụ thể làm việc đây là...

Cụ thể, nếu chấm dứt tất cả đông đảo bước nói trên, tín đồ tham gia sự kiện đã được nhận ttận hưởng số tiền tương xứng cùng với kiểu dáng. Giải độc nhất vô nhị sẽ nhận thấy 10,000 USD, giải nhị 5,000 USD, giải cha là 3,000 USD, từ bỏ giải 4 mang lại 50 là 1 trong,000 USD cho từng giải và từ giải 51 mang lại 100 sẽ là 500 USD cho từng giải.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chế Biến Cá Bò Khô Ngon Nhất, Hướng Dẫn Cách Làm Cá Bò Khô Nướng Ngon Hết Ý

Có thể thấy, thời gian vừa mới đây các hình thức dịch vụ streaming đang có những chiến dịch cực kỳ “bạo phổi tay” hường về bạn chơi trò giải trí LMHT. Hầu không còn phần đông khuyến khích fan tđắm đuối gia áp dụng dịch vụ stream của bản thân mình để cày cấp cùng vạc cho anh em xem. Đây là 1 trong biểu hiện xuất sắc cho thôn game Khi gần như sự kiện như vậy này vẫn vừa giúp bạn có thêm các khoản thu nhập vừa giúp nhà cung cấm đưa ra hầu hết năng lực stream đang ẩn mình vào dân gian chưa phát lộ.

Thông tin chi tiết cho việc kiện Tamago 100 Legends của Liên Minch Huyền Thoại: https://goo.gl/zzTeq9

Link ĐK tmê say gia: https://goo.gl/YTQPyY


Và đấy là cụ thể phần thưởng của sự việc khiếu nại Tamago 100 Legends:

*

Liên Minc Huyền Thoại (chỉ giành cho Quanh Vùng Việt Nam)

Thời gian đăng ký: Từ ngày 1.9 đến 15.9

Thời gian diễn ra sự kiện: Từ ngày 19.9 cho 15.10.2018.

Đối tượng tyêu thích gia: người chơi cả nước.

Để tìm hiểu thêm cụ thể các quy định và điều kiện Lúc tham dự sự kiện Tamago 100 Legends, fan nghịch rất có thể nhận vào đây. Người cần sử dụng rất có thể tham gia cũng giống như quan sát và theo dõi những streamer trên toàn Đông Nam Á trtính năng trên giải 100 Legends Khi sở hữu vận dụng Tamago tại App Store và Google Play, hay quan sát và theo dõi bên trên trang web chấp thuận tại đây.

Xem thêm: Dark Soy Sauce Là Gì - Ba Chỉ Xào Hắc Xì Dầu


Fanpage Mọt Game Esports - vườn địa đường cùng với hàng chục ngàn thông tin Esports với 7749 nhiều loại meme/đoạn Clip.. vui tính hơn cả crush của doanh nghiệp. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!quý khách có sẵng sàng "tám" xuyên ổn biên giới trên Gia đình Mọt Game, khu vực gồm có khả năng nhỏng Elon Musk, bí ẩn nlỗi Dr.Strange và lịch lãm nhỏng Constantine?Và ở đầu cuối chúng ta sẽ đăng ký kênh Youtube của Mọt Game chưa? Đăng ký kết đi vì nó miễn giá tiền.

Chuyên mục: ĐỊNH NGHĨA