Stalin là ai

Chụp lại hình hình ảnh,

Đài tưởng vọng Stalin trên Quảng ngôi trường Đỏ ngơi nghỉ Moscow là khu vực linh nghiệm với rất nhiều người Nga


Nhà độc tài Liên Xô Joseph Stalin đã có lần khủng bố tín đồ dân của bản thân, mà lại lần đầu tiên một cuộc khảo sát điều tra cho thấy thêm hầu hết người Nga đánh giá lành mạnh và tích cực về ông.

Bạn đang xem: Stalin là ai


Trung trọng điểm Levada khôn cùng bao gồm uy tín vẫn triển khai thăm dò người dân Nga trường đoản cú 18 tuổi trsống lên tại 137 thị trấn với thị thành vào vào thời điểm tháng Ba. Kết quả là 51% kính trọng, phù hợp hoặc yêu mến Stalin.


Thời thập niên 1930, chính sách cùng sản của Stalin áp dụng chính sách khủng tía bên trên toàn Liên bang Xô Viết. Hàng triệu con người bị đưa theo những trại cải tạo, hoặc bị xử bắn.


Cuộc thăm dò của Levadomain authority (bởi giờ Nga) mang đến hiệu quả xếp hạng cao nhất đối với Stalin tính vào thời gian hai mươi năm qua, là tiến trình mà lại hình ảnh của ông thường xuyên lộ diện trên mọi nước Nga, nhưng mà thường là với chấp thuận đồng ý của giới chức.


Quý khách hàng hoàn toàn có thể mua định kỳ treo tường, những tấm dán magnet đáng nhớ gồm in hình Stalin và đồ lưu niệm về vị tướng tá này tại những shop nghỉ ngơi Nga, phóng viên báo chí Steve sầu Rosenberg của Đài truyền hình michael-shanks.com tự Moscow tường thuật.

Xem thêm: Đỗ Duy Nam Sinh Năm Bao Nhiêu, Đỗ Duy Nam: Nhắc Đến Quê Hương Bắc Hà


*

Nguồn hình hình ảnh, Getty Images


Thời gian trôi qua: "Các sự kiện ngày càng được lội về quá khứ xa rộng," bà nói cùng với michael-shanks.com giờ Nga.Tuim truyền ở trong nhà nước: Bà Shulman nói "họ chớ nhắm đôi mắt có tác dụng ngơ trước thực sự là Stalin đang rất được tuyên truyền là người chiến thắng trong cuộc chiến tranh cùng là nhà chỉ đạo tài cha. Về cnạp năng lượng bản mà nói thì thời kỳ Xô Viết đang được tulặng truyền là tiến độ hào hùng nhất".

Xem thêm: Tiểu Sử Khởi My Bao Nhiêu Tuổi, Chiều Cao, Năm Sinh, Quê Quán Của Khởi My

Cảm xúc chống lại giới tinch hoa: "Đây là phần thú vui tuyệt nhất," bà Shulman nói. "Hình tượng Stalin chưa hẳn là bé fan thực, tuy nhiên phần đông gì còn đọng lại vào ký ức dân gian là - ông được xem như là biểu tượng của kỷ vẻ ngoài Fe, cương cứng quyết phòng nạn cửa ngõ quyền quan lại tmê mẩn, dám tranh đấu cùng với bất kỳ quyền lực như thế nào."
*

Nguồn hình hình họa, Getty Images


Chụp lại hình ảnh,

Stalin (hàng đầu bên phải) tiếp đón những đơn vị chỉ đạo vào cuộc chiến tranh Churchill cùng Roosevelt tại Yalta vào đầu năm mới 1945


Trong cuộc đời của bản thân, ông được mặt hàng triệu người dân Liên Xô tôn sùng, trong những khi tulặng truyền của nhà nước Xô Viết coi bất kỳ bạn bất đồng chủ yếu loài kiến nào thì cũng là "gián điệp ngoại bang" cùng "âm mưu lật đổ".


Chuyên mục: NGÔI SAO