Snafu là gì

Bạn đang search kiếm chân thành và ý nghĩa của SNAFU? Trên hình hình họa sau đây, chúng ta có thể thấy những tư tưởng chính của SNAFU. Nếu bạn muốn, chúng ta có thể cài đặt xuống tệp hình ảnh nhằm in hoặc chúng ta có thể share nó cùng với bằng hữu của bản thân mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa sâu sắc của SNAFU, vui tươi cuộn xuống. Danh sách không thiếu thốn các khái niệm được hiển thị vào bảng dưới đây theo máy trường đoản cú bảng chữ cái.


Bạn đang xem: Snafu là gì

Ý nghĩa bao gồm của SNAFU

Tấm hình tiếp sau đây trình bày ý nghĩa sâu sắc được áp dụng phổ cập độc nhất vô nhị của SNAFU. Quý Khách có thể gửi tệp hình ảnh ngơi nghỉ định dạng PNG nhằm sử dụng nước ngoài tuyến đường hoặc gửi cho bạn bè qua tin nhắn.Nếu chúng ta là quản trị website của website phi thương thơm mại, sung sướng xuất bạn dạng hình hình ảnh của định nghĩa SNAFU trên website của người sử dụng.

*
Xem thêm: Take Poo To The Loo - What Exactly Is The Pajeet Meme On 4Chan

Tất cả những quan niệm của SNAFU

Như vẫn nhắc ngơi nghỉ trên, các bạn sẽ thấy tất cả các chân thành và ý nghĩa của SNAFU vào bảng sau. Xin hiểu được tất cả các khái niệm được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Quý khách hàng hoàn toàn có thể nhấp vào link ngơi nghỉ mặt phải kê coi thông báo cụ thể của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bởi giờ đồng hồ Anh với ngôn từ địa phương thơm của công ty.


Xem thêm: Tìm Hiểu Về Bói Ai Cập Chính Xác Nhất Theo Vận Mệnh, Tìm Hiểu Về Bói Tên Kiểu Ai Cập

từ viết tắtĐịnh nghĩa
SNAFUHỗ trợ mạng cho 1 liên minc quân đội
SNAFUPhía nam Nevada Ale men Union
SNAFUTình hình hiện thời toàn bộ Fouled
SNAFUTình hình bình thường tất cả Fouled lên

SNAFU đứng vào văn bản

Tóm lại, SNAFU là từ bỏ viết tắt hoặc tự viết tắt được quan niệm bởi ngữ điệu dễ dàng và đơn giản. Trang này minc họa phương pháp SNAFU được thực hiện trong số diễn bầy nhắn tin và trò chuyện, kế bên phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp cùng Snapchat. Từ bảng nghỉ ngơi trên, chúng ta cũng có thể xem toàn bộ chân thành và ý nghĩa của SNAFU: một vài là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, với thậm chí cả các pháp luật máy vi tính. Nếu các bạn biết một khái niệm khác của SNAFU, vui tươi tương tác với Cửa Hàng chúng tôi. Chúng tôi đang bao hàm nó vào bản Cập Nhật tiếp sau của đại lý tài liệu của công ty chúng tôi. Xin được thông tin rằng một trong những trường đoản cú viết tắt của Shop chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo nên vị khách truy cập của Cửa Hàng chúng tôi. Vì vậy, đề xuất của người tiêu dùng từ viết tắt new là hết sức hoan nghênh! Nhỏng một sự quay trở về, chúng tôi sẽ dịch các trường đoản cú viết tắt của SNAFU cho Tây Ban Nha, Pháp, China, Bồ Đào Nha, Nga, vv Quý Khách có thể cuộn xuống với nhấp vào menu ngữ điệu nhằm tìm ý nghĩa sâu sắc của SNAFU trong số ngôn ngữ khác của 42.Chuyên mục: ĐỊNH NGHĨA