Slytherin là gì

Đăng bởimichael-shanks.comTháng Mười Một 6, 2020Đăng phản hồi vào Tìm gọi Nhà Gryffindor vào Harry Potter là gì?

*

Đức tính trong phòng Gryffindor

Nhà Gryffindor đề cao những tính năng của sự việc trái cảm cũng tương tự “sự apple bạo, khí phách và sĩ khí”, và bởi vì vậy phù thuỷ thuộc bên này phổ biến quy được coi là can đảm, nhiều lúc tới mức liều lĩnh. Họ cũng có thể trlàm việc yêu cầu nóng nảy. Đáng chú ý là công ty Gryffindor là công ty có nhiều thành viên tham gia Đoàn quân Dumbledore và Hội Phượng hoàng, mặc dù hoàn toàn có thể ngulặng nhân là vì ý kiến của những thành viên chủ yếu của hội là không links với đều nhà khác.

Bạn đang xem: Slytherin là gì

Theo chủ kiến của Phineas Nigellus Blachồng thì member của rất nhiều bên không giống, nhất là đơn vị Slytherin, Cảm Xúc phù thuỷ bên Gryffindor đôi khi tmê mệt gia và đông đảo câu hỏi “hero vô nghĩa”. Một phù thuỷ đơn vị Slytherin khác, Severus Snape nhấn xét rằng phù thuỷ bên Gryffindor là hầu như kẻ từ cho chính mình là đúng, sang chảnh với không quan tâm đến hiệ tượng.

Danh tiếng của nhà

“Nhà của Godric Gryffindor đã nhận được được sự kính trọng của xã hội phù thuỷ trong gần mười ráng kỷ.” — Minerva McGonagall lúc nói về khét tiếng của Gryffindor.

Các phù thuỷ nhà Gryffindor với Slytherin có bình thường một sự ghen đua tàn khốc Tính từ lúc thời phần đa nhà tạo nên là Godric Gryffindor cùng Salazar Slytherin. Giữa chúng ta đang xẩy ra xích míc thâm thúy khi Slytherin nhấn mạnh huyết thống thuần chủng còn Gryffindor thì phản đối vấn đề này. Harry với những người bạn thuộc công ty Gryffindor có xu hướng giành được thắng lợi trong không ít tính huống cơ mà theo cái nhìn khách quan là không công bằng.

ví dụ như giống như những điểm thưởng trọn phút ít chót của được Hiệu trưởng Dumbledore trao mang lại đơn vị Gryffindor trong buổi tiệc bế giảng năm học 1991-1992 giúp công ty Gryffindor dẫn trước 10 điểm so với công ty Slytherin, trong những lúc không có bất kì ai bị trừ điểm Lúc phá vẻ ngoài trong đêm kia, Harry còn được GS McGonagall được cho phép sử dụng thanh hao thần riêng lúc tsi gia nhóm Quidditch công ty Gryffindor trong khi học viên năm độc nhất ko được phxay áp dụng thanh hao cất cánh riêng rẽ bởi vì nguyên do an toàn.


Thành viên của các công ty không giống hoàn toàn có thể Cảm Xúc bên Gryffindor dấn được nhiều ưu ái, điển hình nổi bật là lúc không ít người dân nhận định rằng bài toán Harry Potter được chọn là tín đồ vật dụng bốn vào giải đấu Tam pháp thuật đang giành đem vinh dự của Cedric Diggory bên Hufflepuff một giải pháp rất ko công bằng.

Tuy nhiên, tầm thường quy, công ty Hufflepuff với bên Ravenclaw bao gồm Xu thế cỗ vũ đơn vị Gryffindor trong cuộc tị đua với nhà Slytherin. Như vậy đặc biệt xứng đáng để ý trong Chiến toắt Phù thuỷ lần sản phẩm hai – thành viên Đoàn quân Dumbledore được tập hòa hợp tự các đơn vị Gryffindor, Hufflepuff và Ravenclaw nhưng mà không thể tất cả thành viên nào là phù thuỷ đơn vị Slytherin (Như vậy, hoàn toàn có thể là vì thông tin dự vào Đoàn quân Dumbledore hầu hết được truyền miệng, với người mũi nhọn tiên phong là Harry Potter thì không có liên hệ làm sao với đơn vị Slytherin).

Trong xuyên suốt trận đánh Hogwarts, cục bộ phù thuỷ sinch đơn vị Slytherin tách đi, trong khi các phù thuỷ sinh lớp lớn của không ít đơn vị không giống ngơi nghỉ lại chiến đấu với Chúa tể Voldemort và tuỳ thuộc của hắn – tuy nhiên, chi tiết này cũng chưa tạo nên được điều gì Khi mà, nhà nhiệm công ty Slytherin, GS Slughorn cho dù sẽ bỏ đi cùng rất những học viên của ông, sau vẫn trở về lâu đài cùng với viện binh tương hỗ (hoàn toàn có thể bao hàm mọi học viên lớp lớn nhà Slytherin) cùng giáo sư McGonagall với Thần sáng sủa Kingsley Shacklebolt, kế tiếp còn đấu tay đôi với Chúa tể Voldemort.

Phần béo đầy đủ Tử thần Thực tử được nghe biết (quanh đó Peter Pettigrew, Quirinus Quirrell, cùng những người khác) từng là học sinh bên Slytherin, và đó cũng giải thích nguyên ổn nhân 2 công ty không giống bao gồm Xu thế về phe cùng với Gryffindor hơn là Slytherin.

Phòng sinc hoạt chung

Phòng sinh hoạt tầm thường công ty Gryffindor toạ lạc tại một giữa những toà tháp của thành tháp (Tháp Gryffindor), lối vào ở ở tầng bảy với được canh phòng bởi vì tranh ảnh đánh dầu hoạ Bà Béo, tín đồ đàn bà phốt pháp trong loại áo đầu lụa color hồng. Bà chỉ mang lại cho phép bước vào lúc đọc đúng mật khẩu (thường xuyên nắm đổi). Sau bức hoạ này là căn chống sinh hoạt tầm thường Khủng cùng với lò sưởi và hai bậc thang dẫn lên phòng để ngủ nam cùng phái nữ.

Cầu thang lên phòng ngủ nàng sẽ ếm bùa ngăn chặn nam sinh xâm nhập, mặc dù chẳng tất cả bùa phép như thế nào vào bậc thang dẫn lên phòng ngủ cá nhân phái mạnh sinc, khiến cho con gái sinh hoàn toàn có thể lên phía trên bất kể khi nào họ muốn, bởi vì bạn tạo nên cho rằng, thiếu nữ đáng tin rộng đàn ông.

Phòng sinh hoạt tầm thường cực kỳ thoải mái và dễ chịu, những member đơn vị Gryffindor thường xuyên gặp gỡ nhau tại chỗ này để học team, tổ chức triển khai nạp năng lượng mừng hoặc thư giãn và giải trí. Tường phòng được tô điểm bởi một hàng những bức chân dung của những đời Chủ nhiệm công ty Gryffindor.

Chủ nhiệm nhà

Chủ nhiệm nàh Gryffindor trước và trong thời Harry Potter là Minerva McGonagall. Minerva biến hóa chủ nhiệm nhà hoàn toàn có thể là vào thời điểm năm 1956, Khi được chỉ định làm cho giáo sư môn Biến Hình tại Học viên yêu thuật và pháp thuật Hogwarts, rứa cho Albus Dumbledore Khi thầy trở thành Hiệu trưởng. Chưa rõ ai vươn lên là nhà nhiệm đơn vị Khi cô biến đổi Hiệu trưởng trong năm 1998 Khi Chiến tnhãi phù thuỷ lần nhì xong xuôi.

Các phù thuỷ Gryffindor nổi tiếng

Phù thuỷThời gian học tập trên HogwartsGhi chú
Ngài CadoganThời Trung cổLà Hiệp sĩ Hội bàn tròn trong toà án hoàng phái của vua Arthur, danh tiếng cùng với chiến công đánh bại bé quái vật rồng bay xđọng Wye. Chân dung Ngài hiện nay được treo tại một góc hẻo lánh trên hiên chạy tầng bảy, từng bảo đảm lối vào phòng sinh hoạt bình thường đơn vị Gryffindor trong tầm thời gian ngắn từ thời điểm tháng Mười một năm 1993 mang lại mon Hai năm 1994.
Nicholas de Mimsy-PorpingtonThế kỷ sản phẩm 15Hiệp sĩ kiêm cận thần trong toà án tôn thất vua Henry VII, đã biết thành xử chém nhẹm đầu (nhưng đầu chưa lìa hẳn khỏi cổ) do đang thế trị trực tiếp cỗ răng lồi lõm của một Nữ quan tiền bởi pháp thuật dẫu vậy ở đầu cuối lại khiến cho cô ta mọc đầy răng nanh.
Astrix Alixan1686 – 1692Đội trưởng nhóm Quidditch nhà Gryffindor.
Filemimãng cầu Alchin1688 – 1696
Angelimãng cầu Appleby1693 – 1696
Oona Ballington1687 – 1704
Concepta Battista1701 – 1708
Betty Bickering1705 – 1712
Hugh Biggs1709 – 1716
Mike Boon1713 – 1720
Jason Charmer1717 – 1724
Albus Dumbledore1892 – 1899Huynh trưởng, Thủ Lĩnh Nam Sinch, Người giành phần thưởng Barnabus Finkley dành cho Phép hô Thần chụ Xuất bọn chúng, Đại biểu Thanh niên Anh quốc vào Hội đồng Phù thuỷ, Huy cmùi hương tiến thưởng cho sự đóng góp cải tiến vượt bậc vào Hội nghị Thuật mang klặng Thế giới trên Cairo, Giáo sư môn Biến Hình Hogwarts từ trong năm những năm 1910 đến năm 1965, huân cmùi hương Merlin Đệ duy nhất đẳng cho thành tích đấu tay đôi với Gellert Grindelwald năm 1945, Hiệu trưởng ngôi trường Hogwarts từ thời điểm năm 1965 cho năm 1997, Pháp sư trưởng Hội đồng Phù thuỷ từ năm 1978 cho năm 1995, Phù thuỷ Tối cao của Liên đoàn Phù thuỷ Quốc tế từ thời điểm năm 1983 mang lại năm 1997, gây dựng Hội Phượng hoàng. Theo sự thảo luận tự trước, đã biết thành giết mổ vì chưng Severus Snape vào trận đánh tại tháp Thiên Văn.
Fleamont PotterChưa rõNhà đấu tay song thành thạo với sự khéo léo thuần thục được rèn giũa qua số đông trận đơn trực tiếp cùng với đều kẻ trêu ghẹo thương hiệu của bản thân. Sau này kết bạn cùng với Euphemia với biến chuyển bên pha trộn thuốc nổi tiếng, người đã sáng tạo ra thuốc chăm sóc tóc hiệu Sleekeazy vào năm 1926, là phụ thân của James Potter với là ông nội của Harry Potter danh tiếng. Mất vì chưng dịch Đậu Rồng vào năm 1979.
Celestina Warbeck1928 – 1936Nữ danh ca phù thuỷ nổi tiếng.
Rubeus Hagrid1940 – 1943Người lai khổng lồ, bị xua học trong thời gian học tập thiết bị tía Khi Tom Riddle trước tiên msống Phòng chứa Bí mật. Sau thay đổi Người duy trì khoá trên trường Hogwarts Tính từ lúc năm 1968, thầy giáo cỗ môn Chăm sóc sinc đồ dùng huyền bí từ bỏ đề cập năm 1993.
Minerva McGonagall1947 – 1954Huynh trưởng, Thủ lĩnh Nữ sinh, bạn thắng cuộc phần thưởng Tuổi tthấp Biến hình Triển vọng Ngày ni trong thời hạn học tập sản phẩm bảy, là Hoá Trúc sư trong mẫu thiết kế nhỏ mèo mướp bạc. Sau này thay đổi Chủ nhiệm bên Gryffindor, giáo sư môn Biến hình và phó Hiệu trưởng trường Hogwart từ thời điểm năm 1956 mang đến năm 1998, Huân cmùi hương Merlin Đệ tốt nhất đẳng cho chỉ huy Cuộc chiến Hogwarts, Hiệu trưởng trường Hogwarts từ năm 1998 mang đến năm 2019.
Bà béoChưa rõXuất hiện trong bức chân dung gác cửa của tháp Gryffindor.
R. J. H. King1960sThành viên đội Quidditch đơn vị Gryffindor năm 1969.
Arthur Weasley1961 – 1968Sau này kết thân với Molly Prewett, đi đầu Snghỉ ngơi Dùng không đúng Chế tác của Muggle từ năm 1970 cho năm 1996, người soạn thảo Sở pháp luật Bảo vệ Muggle vào khoảng thời gian 1992, mở đầu slàm việc Phát hiện nay cùng Tịch thu Bùa chụ phòng phòng cùng Vật thể Bảo vệ giả mạo kể từ năm 1996, thành viên Hội Phượng hoàng nhìn trong suốt trận Chiến tnhãi nhép Phù thuỷ lần vật dụng hai.
Molly PrewettSau này kết giao với Arthur Weasley cùng là member Hội Phượng hoàng trong veo trận Chiến ttinh ranh Phù thuỷ lần sản phẩm công nghệ hai.
M. G. McGonagall1960s–1970sThành viên nhóm Quidditch công ty Gryffindor năm 1971.
Mary Macdonald1970sNạn nhân bị Mulciber ếm bùa trong những khi học tập tại Hogwarts.
James Potter1971 – 1978Thủ lĩnh Nam sinc, Truy thủ nhóm Quidditch nhà Gryffindor, Thủ lĩnh đội Đạo tặc, biệt danh “Gạc Nai”, là một trong Hoá Thú Sư trong ngoại hình con nai white. Sau này kết duyên với Lily Evans cùng phát triển thành member Hội Phượng hoàng từ năm 1978 cho năm 1981 (thời kì căng thẳng độc nhất của Chiến tnhãi ranh Phù thuỷ lần thứ nhất), là thân phụ của Harry Potter. Bị giết mổ bởi Chúa tể Voldemort trong đợt đả kích đầu tiên tại Thung Lũng Godric.
Lily EvansThủ lĩnh Nữ sinh, member Câu lạc cỗ Slug trong thời hạn học tập đồ vật sáu, Huy chương Công lao Đặc biệt trong năm học trang bị bảy. Sau này thành hôn với James Potter cùng đổi mới member Hội Phượng hoàng từ năm 1978 mang đến năm 1981 (giai đoạn căng thẳng tốt nhất của Chiến ttinh quái Phù thuỷ lần máy nhất), là chị em của Harry Potter. Bị làm thịt bởi Chúa tể Voldemort trong lượt công kích thứ nhất trên Thung Lũng Godric.
Sirius BlackThành viên độc nhất vô nhị trong Gia tộc Blachồng ko được xếp vào trong nhà Slytherin, member đội Đạo tặc dưới mật danh “Chân Nhồi Bông”, là một trong những Hoá Trúc Sư vào hình dạng một con chó Black. Sau vươn lên là member Hội Phượng hoàng từ thời điểm năm 1978 đến năm 1981 (giai đoạn căng thẳng độc nhất của Chiến trực rỡ Phù thuỷ lần trang bị nhất), kẻ tự đào ra khỏi ngục tù Azkalúc đầu tiên dưới dạng bé chó Khụt Khịt vào thời điểm năm 1993, trở lại làm hội viên Hội Phượng hoàng vào giai đoạn đầu Chiến trạng rỡ Phù thuỷ lần trang bị nhì, thân phụ đỡ đầu của Harry Potter. Bị giết bởi vì Bellatrix Lestrange trong Trận chiến tại Snghỉ ngơi Bảo mật.
Peter PettigrewLà học viên bên dưới trung bình với công ty đấu tay đôi kém cỏi, Tay mơ trong team Đạo tặc bên dưới túng bấn danh “Đuôi Trùn”, là Hoá Trúc Sư vào hình dáng một nhỏ con chuột xám. Sau đổi mới một Tử thần Thực tử trung thành với chủ, loại gián điệp vào Hội Phương hoàng ban đầu từ thời điểm năm 1978 đến năm 1981 (giai đoạn stress độc nhất của Chiến tranh con Phù thuỷ lần đồ vật nhất), được trao Huy chương thơm Merlin Đệ độc nhất đẳng cho việc kiện đối đầu với tiến công Sirius Blaông chồng trong những năm 1981, điệp báo ẩn núp vào mái ấm gia đình Weasley trong ngoài mặt bé loài chuột Scabbers từ năm 1981 đến năm 1994, Tử thần Thực tử công khai minh bạch nhìn trong suốt Chiến tranh Phù thuỷ lần lắp thêm nhì. Ckhông còn Khi Bàn tay Bạc đãi làm phản hắn vào cuộc va độ trên Thái ấp bên Malfoy.
Remus LupinHuynh trưởng, Sở não của nhóm Đạo tặc dưới bí danh “Mơ Mộng Hão Huyền”, là Người Sói đầu tiên học tại Hogwarts, biến đổi hình hàng tháng một lượt tại Lều Hét (lối vào ở bên dưới đường hầm được gác vì chưng Cây Liễu Roi). Sau đổi thay member Hội Phượng hoàng từ năm 1979 mang đến năm 1981 (giai đoạn stress tuyệt nhất của Chiến tnhóc Phù thuỷ lần máy nhất), Giáo sư môn Phòng kháng Nghệ thuật Hắc ám ngôi trường Hogwarts trong niên học tập 1993-1994, trở về có tác dụng member Hội Phượng hoàng nhìn trong suốt Chiến tnhóc con Phù thuỷ lần sản phẩm công nghệ nhị, vào thời gian này kết thân với Nymphadora Tonks. Bị giết mổ bởi Antonin Dolohov trong Trận chiến trên Hogwarts.
Angelica Cole1980 – 1987Huyh trưởng.
William Weasley1982 – 1989Huynh trưởng, Thủ lĩnh Nam sinc, Huy chương Công lao điều đặc biệt trong năm học tập vật dụng bảy. Sau thành thân cùng với Fleur Delacour và thay đổi Nhân viên Giải nguyền trên Ngân hang Gringotts kể từ năm 1989, member Hội Phượng hoàng nhìn trong suốt Chiến tnhãi nhép Phù thuỷ lần máy nhì.
Ben Copper1984 – ?
Charles Weasley1984 – 1991Huynh trưởng, Thành viên Danh dự lớp Chăm sóc Sinch vật Huyền túng thiếu, trung bình thủ và Đội trưởng đội Quidditch nhà Gryffindor. Sau biến bên phân tích dragon làm việc trại rồng Romania.
Oliver Wood1987 – 1994Thủ quân với Đội trưởng đội Quidditch công ty Gryffindor, Giải thưởng Nỗ lực. Sau biến chuyển Thủ quân team Puddlemere United.
Percy WeasleyHuynh trưởng và Thủ lĩnh nam sinch. Kết hôn với Audrey, Trợ lý Cấp phải chăng của Sở trưởng Sở Pháp thuật trong veo Chiến tranh ma Phù thuỷ lần thiết bị nhị với Trưởng ban Giao thông Pháp thuật từ thời điểm năm 1998 trsinh hoạt đi.
Alicia Spinnet1989 – 1996Truy thủ team Quidditch công ty Gryffindor, member Đoàn quân Dumbledore
Angelimãng cầu JohnsonTruy thủ với Đội trưởng team Quidditch nhà Gryffindor, thành viên Đoàn quân Dumbledore. Kết hôn cùng với George Weasley.
Fred WeasleyTấn thủ team Quidditch nhà Gryffindor, member Đoàn quân Dumbledore. Sau này bỏ lỡ năm học tập sau cuối để msống tiệm giỡn Tiệm Phù Thỉ Wỉ Wái bên Weasley. Fred mất mát vào Trận chiến trên Hogwarts, George thành thân với Angelimãng cầu Johnson cùng điều hành và quản lý tiệm giỡn một mình.

Xem thêm: Định Nghĩa Của Từ " Fill Là Gì ? Các Cụm Từ Với Full Và Fill

George Weasley
Kenneth Towler 
Lee JordanBình luận viên Quidditch trường Hogwarts cùng là member Đoàn quân Dumbledore. Sau này dẫn lịch trình đài Potter chình họa giác.
Patricia Stimpson(có khả năng) 
Andrew Kirke1990sTấn thủ nhóm Quidditch đơn vị Gryffindor trong những năm 1995.
Eloise MidgenBắt đầu học tập tại Hogwarts khoảng giữa năm 1990 cùng 1993.
Geoffrey HooperTđắm đuối dự tuyển chọn chọn Thủ quân đến Đội Quidditch bên Gryffindor năm 1995.
Jachồng SloperTấn thủ đội Quidditch đơn vị Gryffindor trong thời hạn 1995.
Ritchie CooteTấn thủ team Quidditch công ty Gryffindor trong năm 1996 cùng 1997.
Vicky FrobisherTđam mê dự tuyển chọn chọn Thủ quân mang đến Đội Quidditch công ty Gryffindor năm 1995.
EdwardThành viên Câu lạc cỗ Đấu tay đôi.
Emily
Stewart
Aamir Loonat 
Andrew Cleveley
Angus Matlock
Anna Mirfield
Carl Hopkins
David Nolton
Iain Claverdon
Jason Swann
Kenny Markham
Michael Karume
Nandini Johar
Natalie Fairbourne
Neil Randall
Rachael Codnor
Raza Mohammad
Roderiông xã Seaton
Sean Ogbourne
Terrence Fogarty
Thelma Holmes
Thomas Paley
Wayne Portchester
Yuvraj Suri
Julie Parkes
MichaelThành viên Đoàn quân Dumbledore.
Cormac McLaggen1990 – 1997Tầm thủ tạm thời mang lại team Quidditch bên Gryffindor với là member Câu lạc cỗ Slug. Phải học lại năm cuối.
Katie BellTruy thủ team Quidditch bên Gryffindor và là member Đoàn quân Dumbledore.
Harry Potter1991 – 1997Tầm thủ bé dại tuổi tốt nhất vào đội Quidditch đơn vị Gryffindor, Lãnh đạo Đoàn quân Dumbledore những năm học tập đồ vật năm, và là member Câu lạc bộ Slug trong thời gian học tập sản phẩm sáu. Bỏ học năm cuối, vượt qua Chúa tể Voldemort vào Trận chiến Hogwarts với là Chủ nhân của Tử thần. Sau này kết duyên với Ginny Weasley cùng biến chuyển Thần Sáng bài bản từ năm 1998 mang lại năm 2019, Giám đốc Ssinh sống Thần sáng sủa Tính từ lúc năm 2019 trsinh sống đi.
Ron WeasleyHuynh trưởng, Thủ quân team Quidditch đơn vị Gryffindor, Phó chỉ huy Đoàn quân Dumbledore; vứt học tập năm cuối. Sau này thành hôn cùng với Hermione Granger cùng biến Thần Sáng chuyên nghiệp hóa từ năm 1998 mang lại năm 2000, với là đồng quản lý tiệm Phù Thỉ Wỉ Wái đơn vị Weasley.
Hermione GrangerHuynh trưởng, tạo nên Hội Vận đụng cho Quyền lợi Gia tinh vào khoảng thời gian học tập vật dụng tư, Phó lãnh đạo Đoàn quân Dumdledore trong năm học thứ năm, member Câu lạc bộ Slug vào thời điểm năm học tập vật dụng sáu, ko đến lớp vào thời điểm năm học cuối bởi vậy đang tới trường lại sau đó để mang bằng Kiểm Tra Pháp Thuật Tận Sức.

Sau này kết duyên cùng với Ronald Weasley và trở thành nhân viên Phòng Tái cơ cấu Gia tinc vào Snghỉ ngơi Kiểm kiểm tra với Điều hoà Sinc đồ dùng Pháp thuật từ thời điểm năm 1999 cho 2000, Phó Sngơi nghỉ Thi Hành Luật Pháp thuật từ thời điểm năm 2000 đến năm 2019 cùng là Bộ trưởng Sở Pháp thuật từ thời điểm năm 2019 trsinh hoạt đi.

Dean ThomasTruy thủ tạm thời cho nhóm Quidditch nhà Gryffindor cùng là member Đoàn quân Dumbledore. Bỏ học tập năm cuối.
Neville Longbottom1991 – 1998Thành viên danh dự Thảo dược học, tsi mê gia Đoàn quân Dumbledore vào khoảng thời gian sản phẩm công nghệ năm, Phục vụ tại Tiệc Giáng sinh Câu lạc bộ Slug vào năm vật dụng sáu và Quyền Lãnh đạo của Đoàn quân Dumbledore trong những năm học đồ vật bảy.

Sau này kết giao với Hannah Abbott và phát triển thành GS môn Thảo dược khoa tại trường Hogwarts vào lúc những năm 2010 trlàm việc đi.

Lavender BrownThành viên Đoàn quân Dumbledore; hi sinh vào Trận chiến trên Hogwarts.
Parvati PatilThành viên Đoàn quân Dumbledore.
Seamus Finnigan
Bem Cả tía mọi là phù thuỷ sinh cùng khoá cùng với Harry Potter trên Hogwarts.
Fay Dunbar
Quý khách hàng của Fay Dunbar
Kellah
Colin Creevey1992 – 1998Thành viên Đoàn quân Dumbledore, hi sinh vào Trận chiến tại Hogwarts vào thời điểm năm lẽ ra là năm học tập sản phẩm sáu nếu không quăng quật học tập. Harry từng chỉ ra rằng khá phiền hậu tói trong thời điểm học lắp thêm hai
Ginny Weasley1992 – 1999Là phụ nữ tốt nhất của mái ấm gia đình Weasley tới trường ngơi nghỉ Hogwarts trong vô số nhiều nỗ lực kỷ, Truy thủ với Tầm thủ tạm thời của team Quidditch đơn vị Gryffindor, từng bị Nhật ký của Tom Riddle lợi dụng để mở của Phòng cất Bí mật trong thời gian học tập trước tiên, member của Đoàn quân Dumbledore trong thời hạn học đồ vật tư, thành viên Câu lạc bộ Slug vào năm học đồ vật năm, cùng là Quyền Phó chỉ đạo của Đoàn quân Dumbledore trong những năm học tập máy sáu.

Sau này kết duyên với Harry Potter và biến hóa Truy thủ đến nhóm Holyhead Harpies từ năm 1999 mang đến năm 2004, Pđợi viên trang Quidditch cho tờ Nhật báo Tiên tri từ thời điểm năm 2004 mang lại năm 2018, Biên tập viên mục Thể thao mang lại tờ Tiên tri từ năm 2018.

Romilda Vane1993 – 2000Từng gắng chuốc tình dược đến Harry Potter.
Demelza Robins1994 – 2001Truy thủ đội Quidditch công ty Gryffindor.
Dennis CreeveyThành viên Đoàn quân Dumbledore.
Natalie McDonald 
Jimmy Peakesc. 1994 – 2001Tấn thủ đội Quidditch công ty Gryffindor.
Nigel WolpertThành viên Đoàn quân Dumbledore.
Euan Abercrombie1995 – 2002 
Nữ sinc được phân tách Kẹo Xỉu
Astrix AlixanChưa rõĐội trưởng đội Quidditch đơn vị Gryffindor.
Concepta Battista
Filemimãng cầu Alchin
Oomãng cầu Ballington
Abigail Nicola 
Alexander William
Brandon Angel
Christian Alexander
Erica J.
Ethan Gerard
Haley Dakota
Jackson Sheppard
Jada Angela
Jennifer Dawn
Owen Anthony
Remy Olivier
Richard Sky
Riley Frazer
Ryan Henry
Satoru Iida
Sage Kelleen
Tanner Van Burm
Toad Toazer
Trev Mallory
Trinity Lynn
Niông chồng Alas
Rosalyn Ewhurst
Anjali Kapoor
Hisamãng cầu Malachela
Ruth Mina
Tatsuya Motoyama
Kieran Muirhead
Edith Newton
Kaori Shimizu
Chie Shinohara
Sujita Tande
Naoki Tsuchiya
Pauline Yarrow
Dinaz Zac
James S. Potter2015 – 2022Trưởng phái mạnh nhà Harry Potter.

Xem thêm: Cách Dùng Join In Là Gì - Cách Dùng Join In Và Join Up

Rose Granger-Weasley2017 – 2024Quý bạn nữ nhà Ron và Hermione
Yann FredericksQuý khách hàng thuộc khoá với Albus Potter và Rose Granger-Weasley
Polly Chapman
Karl Jenkins (possibly)
Lily L. Potter2019 – 2026Quý nữ công ty Harry Potter.Chuyên mục: ĐỊNH NGHĨA