Slut là gì

ÑSlut shaming là hành động rứa ý gọi một tín đồ thanh nữ là một trong những nhỏ đĩ, một con điếm hoặc đi lùi tính phương pháp của cô ấy về khía cạnh tình dục nhằm làm cho hổ ngươi, làm nhục, rình rập đe dọa, hạ thấp hoặc trinh nữ cô ấy về đều hành vi hoặc hành động là một trong những phần bình thường của dục tình con gái.

Bạn đang xem: Slut là gì


Mặc cho dù hành vi làm cho đĩ ko thích hợp cho tất cả nhị giới, nhưng lại thiếu nữ sinh hoạt đông đảo lứa tuổi - từ bỏ trẻ em gái mang lại tín đồ phệ - thường xuyên tham mê gia vào trò chơi đĩ để hạ bệ hoặc thổ lộ sự khinch thường đối với thiếu phụ không giống. Slut-shaming thường nối sát với hành vi "gái hư" dẫu vậy không giới hạn sinh hoạt đội tuổi đó.


Một mẩu truyện làm đĩ xuất phát từ một blog cá nhân minc họa phương pháp thực hành thực tế này rất có thể xảy ra trong ĐK khó khăn nhất:


Thành viên nhà thời thánh ne ... Gọi một member không giống là "đĩ" vày song giày của tín đồ này (vốn là 1 phần của phục trang Halloween) có gót nhọn. Đó là 1 trong trò chơi ... gợi nhắc thực sự ... rằng ngay cả khi chúng ta là 1 "Cơ đốc nhân tốt", nếu như khách hàng cũng khoác một bộ xống áo nào kia, bạn sẽ bị kỳ thị dục tình nếu khách hàng là phụ nữ.

Xem thêm: Cách Chế Biến Rau Bò Khai - Cách Làm Món Rau Bò Khai Xào Tỏi Của Tiên


Slut shaming đang lộ diện trong lòng thức công nó vào năm 2010 do nhị sự kiện riêng biệt: vụ tự tử của Hoàng tử Phoebe , một học sinh trung học bị chúng ta thuộc lớp có tác dụng nhục đến hơn cả treo cổ từ bỏ tử; và cuộc thai cử giữa nhiệm kỳ năm 2010, trong các số đó hai ứng viên Quốc hội, Christine O"Donnell và Krystal Ball, đã trở nên tiến công vày website Gawker, khu vực vẫn xuất bản một lời nói ẩn danh về một tối nghỉ ngơi với O"Donnell cùng hầu như bức ảnh chân thực của Ball trên một bữa tiệc Giáng sinc tạo dáng vẻ cùng với đồ dùng đùa tình dục.

Xem thêm: What Is Iniquity Meaning And Importance In The Bible, What Is Iniquity


Việc có tác dụng đĩ cũng khá được thể hiện vào loạt phyên ổn The Good Wife của đài CBS lúc cuộc phẫu thuật mổ xoang nâng ngực của một ứng cử viên phụ nữ bị kẻ địch phái mạnh bật mí. Trong tập trước tiên được phân phát sóng vào ngày 9 tháng 11 năm 2010, ứng viên đã trực tiếp giải quyết tình huống và tiết lộ rằng cô ấy là 1 trong fan tồn tại sau căn ung thư vú, tín đồ sẽ duy trì kín đáo về vấn đề mổ xoang giảm bỏ song vú của chính mình với đã phẫu thuật mổ xoang tái tạo ra vú sau khi khám chữa ung thỏng.


*

*

*

*

*

Deutsch Español Українська polski român ελληνικά Türkçe português Nederlands čeština magyar български Svenska dansk Русский язык Bahasa Indonesia Suomi Italiano 한국어 Bahasa Melayu العربية हिन्दी ภาษาไทย Français 日本語 српски tiếng việt slovenčina

Chuyên mục: ĐỊNH NGHĨA