Sinh năm 2000 là bao nhiêu tuổi

Quý Khách mong biết sinch năm 2000 là mệnh gì? Người sinh năm 2000 (Canh Thìn) phù hợp với phần nhiều tuổi như thế nào, màu làm sao, số nào…? Tất cả sẽ được michael-shanks.com tiết lộ tức thì dưới bài viết tiếp sau đây, thuộc quan sát và theo dõi nhé!

Năm 2000 là mệnh gì?

*
Năm 2000 là mệnh gì?Mệnh tương sinh: Thủy, Thổ.Tương xung khắc là: Mộc, Hỏa. Thiên can: Canh, Tương hợp: Ất.Tương hình: Giáp, Bính.Địa chi: Thìn.Tam hợp: Thân – Tý – Thìn.Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Bạn đang xem: Sinh năm 2000 là bao nhiêu tuổi

Nhìn bình thường người thuộc tuổi Thìn thường có tính bí quyết nao nức, lạc quan, bao dung. Tuy nhiên, điểm giảm bớt của rất nhiều tín đồ sinh vào năm 2000 là chúng ta hết sức hiếu thắng, tuyệt suy xét và hơn thất bại đề xuất tín đồ hiểu vẫn quý, người không hiểu nhiều dễ dàng phật lòng.

Tuổi này hay gặp mặt tương đối nhiều như mong muốn, cuộc sống thường ngày hòa bình với không thiếu thốn. điều đặc biệt ví như kiên trì với quyết đoán, gồm chí hướng thì chúng ta đã đã đạt được hầu hết thành công nổi bật trong sự nghiệp. 

Tình duyên của không ít bạn sinh năm 2000 khá trắc trở bởi vì quan niệm hà khắc trong chuyện tình cảm của mình. Từ năm 27 tuổi thì fan tuổi này đã dễ dãi đã đạt được thành công với như mong muốn rộng vào cuộc sống đời thường, các bước.

Một số lên tiếng về tử vi năm 2000

Bởi cung mệnh của nam và nữ giới tuổi Canh Thìn 2000 bao gồm sự khác biệt. Vậy nên những lúc nghiên cứu và phân tích phong thủy cần phải xét 2 cung mệnh này riêng. 

Mệnh ngũ hành của nam: Cung Ly, hành Hỏa, hướng Nam, quái số chín, sao Cửu Tử, Đông tứ đọng mệnh.Mệnh ngũ hành của nữ: Cung Càn, hành Kim, hướng Tây Bắc, quái số 6, sao Lục Bạch, Tây tứ đọng mệnh.
*
Tử vi tuổi canh thìn 2000

Sinc năm 2000 vừa lòng màu sắc gì?

+. Đối cùng với nam giới mệnh sinh vào năm 2000: 

Hợp với các màu: 

Màu tương sinch ở trong hành Mộc như: Xanh lá cây. Màu cân xứng nằm trong hành Hỏa như: Hồng, đỏ, tím.Màu tương khắc và chế ngự được thuộc hành Klặng như: trắng, ghi, xám

Kỵ với các màu: 

Kỵ color nằm trong hành Tdiệt như: Đen, Xanh nước biển khơi. Màu nằm trong hành Hỏa như: Vàng, Nâu vày bọn chúng dễ bị sinch xuất hoặc làm cho sút tích điện đi.

Xem thêm: Vân Trang - Diễn Viên

+. Đối với nữ giới mệnh 2000: 

Hợp với các màu: 

Màu tương sinch trực thuộc hành thổ như: Vàng, nâu.Màu cân xứng thuộc hành Kyên ổn như: white, ghi, xám.Màu tương khắc được thuộc hành Mộc như: Xanh lá cây.

Kỵ cùng với những màu: 

Màu trực thuộc hành Hỏa như: Đỏ, hồng, tím.Màu trực thuộc hành Tbỏ là: Đen, xanh bởi vì nó dễ bị sinch xuất hoặc bớt tích điện đi.

Sinh năm 2000 phù hợp với tuổi nào?

Đối cùng với nam sinh vào năm 2000

Trong làm ăn: Hợp cùng với tuổi Canh Thìn, Bính Tuất, Đinc Sửu, Kỷ Sửu.Trong hôn nhân: Hợp với tuổi Đinc Sửu, Kỷ Sửu, Canh Thìn, Bính Tuất. Các tuổi này đã hòa hợp với nam giới sinh vào năm 2000 cùng mang đến cuộc hôn nhân niềm hạnh phúc, no ấm đủ đầy. Đồng thời một số tuổi không giống như: Ất Dậu, Kỷ Mão, Tân Mão thì khá phù hợp về tình duyên, tuy vậy lại không cửa hàng con đường tiền bạc phát triển.Tuổi kỵ: Giáp Thân, Quý Mùi, Ất Mùi, Canh Dần, Mậu Dần, Nhâm Thân, Bính Thân.

Đối cùng với nàng mạng 2000

Trong làm cho ăn: Hợp cùng với Canh Thìn đồng tuổi, Kỷ Sửu, Bính Tuất, Trong hôn nhân: Hợp với Canh Thìn, Đinc Sửu, Bính Tuất, Kỷ Sửu. Các tuổi không giống như: Tân Tỵ, Đinh Hợi, Nhâm Ngọ, Mậu Tý về tình duim cũng giỏi tuy nhiên lại không hợp về tiền bạc.Tuổi kỵ: Giáp Thân, Quý Mùi, Ất Mùi, Canh Dần, Mậu Dần, Bính Thân, Nhâm Thân.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Tâm Trạng Nhất, Tìm Những Hình Ảnh Buồn Và Tâm Trạng Nhất

Sinh năm 2000 hợp hướng nào?

Đối với phái mạnh mạng

Hướng đúng theo là: Bắc (Phúc Đức), Đông (Sinc Khí), Nam (Phục Vị), Đông Nam (Thiên Y) Hướng kỵ: Tây (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Lục Sát), Đông bắc (Họa Hại) 

 Đối cùng với con gái mạng 

Hướng hợp: Tây Nam (Phúc Đức), Tây (Sinc Khí) – Tây Bắc (Phục Vị), Đông Bắc (Thiên Y) Hướng kỵ: Đông (Ngũ Quỷ), Nam (Tuyệt Mệnh), Bắc (Lục Sát), Đông Nam (Họa Hại) –

Sinch năm 2000 phù hợp với số nào?

Đối với nam mệnh sinh vào năm 2000:

Vì ở trong mệnh cung Hỏa (Ly) cần vẫn phù hợp với những số là:3, 4, 9

Đối cùng với phụ nữ mệnh sinh năm 2000

Thuộc mệnh cung Kim (Càn), vậy bắt buộc hợp với các số: 6, 7, 8

Kết luận

Hy vọng rất nhiều công bố bên trên sẽ giúp đỡ các bạn phát âm rộng về tín đồ sinh năm 2000 mệnh gì? Hợp cùng với màu làm sao, hướng làm sao cùng tuổi nào? Nếu gồm bất kể thắc mắc gì bắt buộc hỗ trợ tư vấn, hãy còn lại tin nhắn vào mục comment sau đây và để được support cung cấp.


Chuyên mục: NGÔI SAO