Sinh năm 1971 bao nhiêu tuổi

Tìm hiểu 1971 mệnh gì, tuổi gì và tử vi phong thủy để áp dụng vào những việc trọng đại trong cuộc sống như chọn hướng nhà, màu sắc, download xe,…


*
Ảnh 1: Cùng search hiểu sinch năm 1971 mệnh gì? (Nguồn: Internet)


Tử vi vận mệnh luôn đóng phương châm quan tiền trọng, ảnh hưởng tới số phận của mỗi người. Mặc dù có nhiều lên tiếng chia sẻ giải đáp thắc mắc sinch năm 1971 mệnh gì nhưng ko phải ai cũng biết phương pháp coi tuổi đúng mực. Vậy người sinch năm này thuộc tuổi gì, nhỏ gì?

Bên cạnh đó, tuổi Tân Hợi cũng là người rất trung thực, thực bụng cùng luôn luôn coi trọng tình nghĩa bạn bnai lưng. Người sinh năm 1971 được đánh giá cao về ý chí lạc quan lại, biết phương pháp vượt qua mọi chướng ngại. Nhìn thông thường, đường đời của người thuộc tuổi này hiếm khi gặp khó khăn, thuận lợi vào mọi việc nhưng chỉ ở mức vừa phải.

Bạn đang xem: Sinh năm 1971 bao nhiêu tuổi

Sinc năm 1971 mệnh gì?


*
Ảnh 2: Tuổi Tân Hợi sinc năm 1971 thuộc mệnh Thoa Xuyến Klặng (Nguồn: Internet)


Tìm hiểu sinh năm1971 mệnh gì sẽ góp bạn nắm rõ thiên can, địa bỏ ra của tuổi. Từ đó xác định những yếu tố phong thủy phù hợp mệnh để đưa ra quyết định trong cuộc sống hằng ngày. Vậy nam, nữ sinc năm 1971 mệnh gì?

Theo ngũ hành phong thủy thì đối tượng sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi thuộc mệnh Klặng – Thoa Xuyến Klặng (tức là xoàn trang sức). Bản chất của mệnh này chính là tính bí quyết đặc biệt, nổi trội, lịch sự và không hề thua kém phần đẳng cấp.

Do là bé ngay cạnh được trời phụ mang lại nhiều điều may mắn nên bản mệnh Thoa Xuyến Klặng đôi lúc gồm tính bí quyết ngạo mạn. Họ luôn coi bản thân là nhất, mang đến rằng bản thân hơn người ở mọi mặt. Bên cạnh đó, Tân Hợi thuộc mệnh Kim nạp âm đề nghị thường là người sống nội trung khu. Họ hiếm khi bộc lộ suy nghĩ ra bên phía ngoài, chỉ những ai thực sự thân thiết mới cảm nhận rõ tính biện pháp sâu sắc của mệnh này.

Tư duy của đối tượng thuộc mệnh này vốn sở hữu phong thái không giống lạ, độc đáo, nhất là tài năng nghệ thuật thiên bẩm. Vì vậy, tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 rất thành công lúc làm cho những công việc liên quan tới lĩnh vực này.

Tân Hợi 1971 được trời phú đến bao gồm lộc buộc phải cho dù làm nghề gì, họ cũng gặt hái được thành công, tài lộc dư dả Lúc bước vào độ tuổi trung và hậu vận. Trong chuyện tình cảm thì mệnh Thoa Xuyến Kyên thuộc tuýp người kỹ tính, chọn lọc đối tượng phù hợp với tiến tới vĩnh viễn.

Sinc năm 1971 cung gì?

Như đã nói rõ ở phần trên, bạn đã biết đúng mực 1971 mệnh gì, tuổi gì, con gì rồi chứ. Từ đó bạn sẽ xác định được cung mệnh của tuổi này. Cụ thể:

Nam mạng sinch năm 1971 thuộc mệnh Khôn Thổ, Tây tứ mệnh.Nữ mạng sinh năm 1971 thuộc mệnh Tốn Mộc, Đông tứ mệnh.

Mệnh tương sinc và tương khắc

Xem mệnh tuổi 1971 bao gồm Thiên Can là Tân và Địa bỏ ra Hợi phải tất cả những mệnh tương hợp như sau:

Tương sinh: Thổ sinh Kyên, Kyên ổn sinch Thủy đề xuất tuổi Tân Hợi 1971 cần kết thân, sale làm ăn giỏi kết hôn,…với những đối tượng có thiên can: Đinch, Ất, Bính cùng địa chi: Hợi, Mão, Mùi.Tương khắc: Hỏa khắc Kyên ổn, Klặng khắc Mộc bắt buộc tuổi Tân Hợi 1971 cần cẩn thận, cấm kị mọi việc với những đối tượng thuộc tứ hành xung Dần, Thân, Tỵ với Hợi.

Tuổi hợp


*
Ảnh 3: Lựa chọn tuổi hợp mệnh với phái mạnh, nữ Tân Hợi sinc năm 1971 (Nguồn: Internet)


Nam, nữ thuộc mệnh tuổi Tân Hợi khi quyết định tiến hành mọi việc trong cuộc sống mỗi ngày, nhất là đại sự: cưới xin, ma cgiỏi, động thổ, mua nhà,…cần phải chú ý với chọn tuổi hợp với bản mệnh. Điều này quyết định tới sự thành công xuất sắc với may rủi lúc kết hợp thuộc những tuổi khác biệt.

Nam mạng Tân Hợi

Trong làm ăn, kinh doanh cho dù lớn tốt nhỏ cũng bắt buộc chọn kết hợp với những tuổi: Tân Hợi đồng tuổi, Ất Mão cùng Nhâm Tý.Trong lựa chọn bạn đời để tiến tới hôn nhân gia đình dài lâu phải tra cứu hiểu những tuổi: Tân Hợi, Ất Mão, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Đinc Tỵ và Kỷ Dậu.Nam mệnh tuổi Tân Hợi 1971 đại kỵ vào mọi việc với các tuổi: Mậu Thìn với Nhâm Tuất.

Nữ mạng Tân Hợi

Nữ mạng Tân Hợi khi làm cho ăn, kinh doanh tốt nhất yêu cầu ký kết kết hợp đồng với những tuổi: Tân Hợi đồng tuổi, Đinch Tỵ cùng Nhâm Tý.Trong lựa chọn bạn đời để tiến tới hôn nhân lâu dài hơn bắt buộc search hiểu các tuổi: Tân Hợi, Ất Mão, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Đinc Tỵ với Kỷ Dậu.Nữ Tân Hợi 1971 đại kỵ trong mọi việc với những tuổi: Quý Sửu, Ất Sửu, Kỷ Mùi, Đinh Mùi, Mậu Thìn cùng Canh Thân.

Màu hợp và màu sắc né kị

Màu sắc phong thủy cũng là yếu tố mà lại người sinc năm 1971 cần chăm chú Khi áp dụng vào cuộc sống từng ngày. Chọn đúng màu sắc tương sinc sẽ góp mọi việc diễn ra như ý, thuận lợi và ít gặp xui xẻo.

Màu sắc hợp

Tân Hợi 1971 thuộc mệnh Kyên ổn yêu cầu cần ưu tiên chọn màu sắc sắc thuộc mệnh Thổ và Thủy. Chẳng hạn như:

Các gam blue color dương, đen (thuộc Thủy), tất cả khả năng mài dũa, gột rửa giúp quà sáng sủa sủa, đẹp cùng đẳng cấp và sang trọng hơn.Các gam màu xám, trắng và bạc (thuộc Kim) rất tốt mang lại mệnh Thoa Xuyến Kyên ổn, giúp có lại may mắn, kích ưa thích nguồn năng lượng tích cực mang đến bản mệnh. Nhất là những đối tượng độc thân muốn gặp may trong tình duyên ổn đề xuất thường xuim sử dụng màu sắc này.Các màu sắc xoàn, đá quý sậm, nâu, nâu đất (thuộc Thổ) cũng có tác dụng tương sinh buộc phải phù hợp với người mệnh Kim. Chúng góp kích ưa thích những suy nghĩ tích cực, hấp dẫn vận may với xua đuổi tà khí đeo bám gia chủ.

Màu tránh kị

Mệnh Thoa Xuyến Kyên buộc phải né kị những màu sắc sắc thuộc mệnh Hỏa (Hỏa khắc Kim) với mệnh Mộc (Kim khắc Mộc). Chẳng hạn như:


*
Ảnh 4: Màu sắc mà người mệnh Kim nên kiêng kỵ, rời gặp xui xẻo vào cuộc sống (Nguồn: Internet)


Các gam màu đỏ, cam, tím,…(thuộc Hỏa), dễ nung cháy, thiêu đốt ảnh hưởng tới bản mệnh, khiến đối tượng tuổi này ít gặp may mắn trong mọi việc.Các gam sắc da trời, xanh rêu, xanh lục, xanh lá,…(thuộc Mộc) cũng không tốt mang lại bản mệnh Thoa Xuyến Klặng, cản trở năng lượng với đắm say âm khí không tốt mang lại sức khỏe, tình duyên ổn.

Như vậy, Lúc chọn màu sắc sơn bên, tải xe cộ, đồng hồ xuất xắc đá phong thủy,…người thuộc tuổi này buộc phải crúc trọng những color sắc tương hợp, hạn chế màu tương khắc.

Những người tuổi Tân Hợi hợp với kỵ với hướng làm sao ?

Hướng xây nhà tưởng chừng ko tương quan nhưng bọn chúng bao gồm tác động rất lớn vào ngũ hành phong thủy. Chọn đúng hướng sẽ giúp gia chủ thuộc các thành viên trong gia đình luôn khỏe mạnh, tiếp nhận được nguồn vận khí dồi dào. Ngược lại chọn sai hướng sẽ sở hữu nguồn năng lượng xấu, khiến ngôi nhà u ám và sầm uất, ảnh hưởng tới sự nghiệp, tài lộc,…

Việc lựa chọn nhà cửa là rất quan trọng đối với mỗi một người, vậy nên bạn cần tra cứu hiểu thật kỹ không chỉ về phong thủy mà hơn nữa kết cấu, hình dạng đất hoặc nhà để chọn cho khách hàng một căn bên ưng ý. Thông tin đưa ra tiết bạn tất cả thể kiếm tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY

Nam mạng

Nam mệnh sinc năm 1971 nên những lúc động thổ, xây nhà phải chọn các hướng phong thủy sau:

Hướng Đông Bắc – Hướng Sinch Khí: Đây là hướng bên rất tốt, chủ về điền sản với tài phú. Tuy nhiên do chịu tác động của sao Mộc phải gia chủ dù làm cho ăn tất cả lộc nhưng về sau phải chịu hao hụt đôi chút ít.Hướng Tây Bắc – Hướng Phúc Đức: Xây công ty theo hướng này góp gia chủ có tác dụng ăn, marketing luôn luôn thuận lợi, thịnh vượng với có quý nhân phù trợ. Đặc biệt gia đạo êm ấm, con con cháu thảo hiền, thành công xuất sắc và hạnh phúc viên mãn suốt đời.Hướng Tây – Hướng Thiên Y: Gia chủ muốn cầu đàn bà cần chọn xây nhà ở theo hướng này. Bởi đây là hướng âm át dương, khởi đầu có nhiều may mắn nhưng về sau tất cả hao hụt về tài lộc. Tuy nhiên, điểm cộng đó là hướng này góp gia đình luôn luôn hòa thuận, hạnh phúc bền thọ.

Bên cạnh hướng hợp mệnh, gia chủ thuộc tuổi này yêu cầu cấm kị tuyệt đối ko xây nhà theo các hướng:


*
Ảnh 5: Chọn hướng xây nhà có lại may mắn, trường khí đến nam giới mạng (Nguồn: Internet)


Bắc (Tuyệt mệnh): Làm cho kinh tế gia đình suy bại, sức khỏe giảm bớt cùng đàn ông thứ trong gia định có số đoản mệnh.Nam (Lục sát): Chỉ tốt một thời gian đầu, về sau càng với lại nhiều tai họa vị dương khí xấu lấn át. Gia đình hiếm muộn nam nhi, nếu tất cả thì nam nhi bao gồm số chết trẻ.Đông (Họa hại): Hướng này cũng chỉ với lại lợi ích ban đầu, về sau tác động xấu tới gia chủ. Gia đình có nhiều người đau ốm, bệnh tật cùng tai nạn cạnh tranh qua khỏi.Tây Nam (Phục vị): Chủ về nữ quyền tất cả số góa chồng, phái nam giới vào gia đình dễ bị đoản thọ.Đông Nam (Ngũ quỷ): Tác động rất lớn tới sức khỏe, kinh tế khốn nặng nề, gia đạo bất hòa, anh em vào nhà dễ xảy ra toắt chấp.

Nữ mạng

Nữ mệnh Thoa Xuyến Kim Lúc đứng thương hiệu để động thổ, xây nhà ở yêu cầu tđắm đuối khảo chọn những hướng tốt sau:

Hướng Bắc – Hướng Sinch Khí: Hướng này sở hữu lại phúc lộc, danh vọng cùng con cái đủ đầy, gia đạo êm ấm, hòa thuận.Hướng Đông – Hướng Phúc Đức: Mang lại nhiều điều may mắn, mọi việc luôn luôn ổn định, tài vận dư dả cùng sức khỏe dồi dào. Gia đình bao gồm người mắc bệnh nhưng chỉ ở mức độ nhẹ, tai qua nạn khỏi.Hướng Nam – Hướng Thiên Y: Gia đạo như ý, tình duim, sức khỏe với tiền tài luôn đạt được như ý. Gia chủ được quý nhân, thiên thời che chở, độ trì.Hướng Đông Nam – Hướng Phục Vị: Không phải lo nghĩ, tinch thần thanh khô thản, nhỏ cháu đỗ đạt thành công xuất sắc, luôn gặp được quý nhân phù trợ.

Nữ sinc năm 1971 cần kiêng kị những hướng ảnh hưởng xấu tới bản mệnh bao gồm: Tây (Lục sát), Tây Bắc (Họa hại), Tây Nam (Ngũ quỷ), và Đông Bắc (Tuyệt mệnh). Tương tự như phái nam mạng, nhưng hưởng này dễ gây bất hòa vào gia đạo, sức khỏe giảm bớt, gia đình tất cả người đoản thọ,…

Sinch năm 1971 hợp với những số nào?

Trong vũ trụ, mỗi nhỏ số đều bao gồm một vận mệnh với bọn chúng tác động qua lại lẫn nhau. Đối với nam, nữ sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi muốn mọi việc luôn luôn thuận lợi, may mắn cần chọn những nhỏ số:

Nam mạng hợp với số: 3, 4 và 9Nữ mạng hợp với số: 0, 2, 5, 6, 7 và 8.

Những bé số kể bên trên, nam/nữ Tân Hợi bắt buộc áp dụng lúc làm cho biển số xe cộ, download syên điện thoại xuất xắc ký kết hợp đồng với đối tác,…

Vật phẩm hộ mệnh tuổi Tân Hợi

Với những thông tin nhưng mà Cửa Hàng chúng tôi phân chia sẻ ở các phần bên trên, bạn đã nắm chi tiết sinc năm1971 mệnh gì để chọn vật phẩm phong thủy phù hợp. Nếu bạn do dự chưa biết nên mua vật phẩm làm sao thì hãy tđam mê khảo các “lá bùa hộ mệnh” dưới đây:


*
Ảnh 6: Vật phẩm phong thủy hộ mệnh, với lại may mắn đến người sử dụng (Nguồn: Internet)


Vòng đá mã não màu sắc trắng tự nhiên

Đeo vòng đá mã như thế nào color trắng bao gồm tác dụng kích say đắm nguồn năng lượng dồi dào, làm cho bản thân trở cần linh hoạt, dễ gặp được quý nhân và tránh giảm xa kẻ thù. Mã não trắng còn khiến cho ngăn chặn nguồn năng lượng tiêu cực, khiến bạn cảm thấy tinch thần thư thái, bình yên.

Vòng đá thạch anh

Nếu cuộc sống hiện tại của bạn luôn gặp trở ngại, nặng nề khăn chồng chất thì nên thử đeo vòng đá thạch anh. Bạn nên tsi mê khảo các mẫu vòng có màu trắng, xám, đen hoặc xanh dương. Chúng sẽ giúp giải pngóng nguồn năng lượng xấu, cải thiện sức khỏe cùng tinc thần mang lại người sử dụng.

Xem thêm: Cách Chế Biến Cua Đồng 6 Món, Cách Nấu Canh Cua Ngon Nhất Cho Mọi Gia Đình

Đá mắt hổ

Được biết, vào phong thủy đá mắt hổ gồm tác động rất lớn tới tinc thần, nhờ đưa nguồn năng lượng tích cực, góp người đeo luôn luôn cảm thấy mạnh mẽ, tự tin trong mọi việc. Đặc biệt, vật phẩm này còn làm đầu óc tỉnh táo khuyết, minh mẫn lúc quyết định những việc trọng đại.

Đá Amphibole

Muốn lôi cuốn vận khí và nguồn năng lượng dồi dào cũng như ổn định tinh thần, tốt nhất bạn nên mua vật phẩm có tác dụng từ đá amphibole. Có thể sử dụng vòng đeo tay, vòng cổ hoặc đính đá vào nhẫn,…với theo theo người thường xuyên ổn rất tốt cho tài vận, sức khỏe với tình duim.

Đá xà cừ xám Labradorite

Vật phẩm hộ mệnh biểu tượng mang lại ý chí, sức mạnh và tất cả tác dụng trị liệu rất tốt dành riêng cho phái mạnh, nữ tuổi Tân Hợi 1971. Với người đang gặp các vấn đề ở cột sống, bệnh tuyến tiền liệt, hiếm muộn con cháu nên thử đeo đá xà cừ để tkhô giòn lọc chổ chính giữa trí, với lại may mắn mang lại bản mệnh.

Lưu ý lúc mua vật phẩm hộ mệnh

Nếu bạn bao gồm niềm tin thì sử dụng vật phẩm hộ mệnh mới phát huy nguồn năng lượng tích cực, giúp xua đuổi những điềm xấu bủa vây quanh bạn. Quan trọng nhất, lúc mua các vật phẩm phong thủy bạn cần tìm hiểu thật kỹ, chọn lựa nơi bán sản phẩm đáng tin tưởng. Nhằm rời cài đặt nhầm đá giả, nhái kém chất lượng ko tốt khi đeo thường xuyên ổn.

Tổng quan lại tử vi người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971

Ngoài vấn đề về phong thủy, sinc năm 1971 mệnh gì còn quyết định tử vi trọn đời của mỗi người.

Tử vi trọn đời tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng

Ngoài những thắc mắc về việc sinc năm 1971 mệnh gì, tuổi gì thì những nam giới sinc vào năm này còn đặc biệt quyên tâm đến vấn đề cuộc sống, tình cảm, sự nghiệp bản thân trong tương lai. Dưới đây là 1 trong số các kiến thức về tử vi nam giới Tân Hợi 1971 bạn gồm thể tmê say khảo.


*
Ảnh 7: Nam giới Tân Hợi thường gồm tuổi thơ gặp nhiều vất vả, khó khăn (Nguồn: Internet)


Về cuộc sống

Đối với người sinch năm 1971 là nam giới giới thường là những người bao gồm tuổi thơ gặp nhiều khó khăn, vất vả. Điều này góp nam giới sinh năm 1971 gồm động lực cố gắng, ko ngừng nỗ lực vươn lên với giành được nhiều thành công xuất sắc Khi ở tuổi trung niên với Khi về già.

Nam giới sinh năm 1971 là người hiền lành, thường được quý nhân phù trợ Khi gặp cực nhọc khăn. Theo tử vi những người thuộc cung mệnh này có tuổi thọ cao, được sống nhàn hạ, hạnh phúc Lúc về già.

Về đường tình duyên

Đường tình dulặng của phái mạnh giới tuổi Tân Hợi phụ thuộc vào 2 yếu tố cơ bản đó là phái mạnh giới năm 1971 mệnh gì và tháng sinc của những người thuộc năm này.

Nếu phái nam giới sinh hồi tháng 3, 4, 8 sẽ có con đường tình duyên im bình, thuận lợi, sớm có được gia đình cùng cuộc sống hôn nhân gia đình hạnh phúc.Nếu nam giới sinh trong tháng 5, 6, 9 âm lịch là những người bao gồm đường tình duyên tương đối trắc trở, trải qua nhiều mối tình mới search được bến đỗ tuy vậy để tất cả được hạnh phúc bạn cần lắng nghe cùng thấu hiểu hơn.Nếu phái nam giới tuổi Tân Hợi sinch vào tháng 2,7, 10, 11, 12 âm lịch thường hay xung khắc với bạn đời bởi vì thế để tất cả được hạnh phúc trọn vẹn cần biết nhường nhịn, khéo léo vào biện pháp cư xử.

Để tất cả được đường tình duyên suôn sẻ phái nam giới cần kết hôn với những người hợp tuổi. Vậy nam giới sinh năm 1971 hợp với tuổi làm sao để có thể kết hôn và bao gồm cuộc sống gia đình hòa thuận. Các nữ giới tuổi Ất Mão, Kỷ Dậu, Mậu Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý là lựa chọn tốt nhất của phái mạnh giới Tân Hợi 1971. Chắc chắn bạn sẽ tất cả cuộc sống hạnh phúc, tài lộc Lúc chọn được người bạn đời thuộc các tuổi này.

Nam giới Tân Hợi tránh việc kết hôn với người nữ tuổi 1976( Bính Thìn) hay Nhâm Tuất, Mậu Thìn. khi kết hôn với nữ giới thuộc những tuổi này cuộc sống gia đình thường tốt xảy ra mâu thuẫn, nặng nề khăn về tiền bạc.

Về đường Gia Đạo, sự nghiệp

Nam giới sinh năm 1971 thường tất cả gia đạo an ninh, đồng đội vợ chồng hòa thuận, biết nhường nhịn và phân tách sẻ cùng nhau. Những phái mạnh giới tuổi này thường tất cả tiền vận khó khăn khăn, trung vận cùng hậu vận thành công, no ấm.

Để có thể gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống, nam giới giới Tân Hợi buộc phải chọn các bạn làm ăn tất cả tuổi Nhâm Tý, Ất Mão Tân Hợi.

Tử vi trọn đời tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng

Nữ sinc năm 1971 mệnh gì? Có cuộc sống gia đình, sự nghiệp, sức khỏe như thế làm sao là 1 trong những thắc mắc của chị em thuộc tuổi này. Dưới đây là 1 trong những số kiến thức về tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ bạn gồm thể tmê say khảo.


*
Ảnh 7: Nữ giới sinch năm 1971 thường là những người hiền lành, tình cảm (Nguồn: Internet)


Về cuộc sống

Nữ giới sinch năm 1971 tất cả Can sinh Chi. Đây là những quý bà hiền lành, chăm chỉ, mặc mặc dù ko sắc sảo, tuyệt vời nhưng vẫn bao gồm được cuộc sống nhàn nhã, tkhô hanh thản thời kỳ trung vận cùng hậu vận. Những người này thường gặp khá nhiều khó khăn Khi, gian truân thời tiền vận nhưng nếu biết vươn lên cùng cố gắng sẽ đạt được thành công xuất sắc.

Nữ giới Tân Hợi thường được quý nhân phù trợ. Đối với những người ăn ở hiền lành thường có tuổi thọ cao và ngược lại, nếu làm cho nhiều điềkhối u ác tính thường gồm tuổi thọ thấp. Nữ mạng Tân Hợi có tuổi thọ mức độ vừa phải từ 60 đến 66 tuổi.,

Về đường tình duyên

Đường tình duyên ổn tuổi Hợi ko chỉ phụ thuộc vào việc năm 1971 mệnh gì hơn nữa phụ thuộc vào tháng sinch của những quý cô này là tháng nào.

Những nữ giới sinc hồi tháng 3, 4, 7, 8, 12 âm lịch sẽ có đường tình duyên ổn yên ổn bình, ít trắc trở cùng được hưởng cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn.Những nữ giới Tân Hợi sinch những tháng 2, 5, 6, 9, 10, 11 phải qua 2 lần núm đổi tình duyên mới kiếm tìm được hạnh phúc đích thực.Nữ mạng sinch trong tháng là những người có đường tình trắc trở, phải trải qua ít nhất 3 lần thay đổi mới có được gia đình, hạnh phúc trọn vẹn

Để rời sự trắc trở vào tình thương cùng cuộc sống, nữ mạng Tân Hợi nên kết hôn với những nam giới giới tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Kỷ Dậu, Mậu Ngọ, Đinch Tỵ… Nữ giới sinh năm 1971 không nên kết hôn với người tuổi Bính Thìn, Canh Tuất, Mậu Thìn, Giáp Thìn… Kết hôn với nam giới tuổi này bạn rất khó có thể có được hạnh phúc cùng may mắn trong cuộc sống.

Về gia đạo, sự nghiệp

Nữ giới mệnh Kim sinc năm 1971 thường là những người khôn khéo, tình cảm, biết quyên tâm và phân tách sẻ với người khác bởi thế luôn luôn có gia đạo yên ổn bình, hạnh phúc. Tuy nhiên, những người tuổi này thường ko hiếu thắng, không mưu cầu công danh sự nghiệp bởi thế không nhiều có được vị trí cao về công danh sự nghiệp vào thôn hội.

Xem thêm: Cho Bữa Ăn Thêm Đậm Vị Với Cách Chế Biến Cá Mè Không Tanh, Tiết Lộ Bí Quyết Kho Cá Mè Không Tanh Ngon Tuyệt

Để có được cuộc sống thuận lợi, phân phát triển tốt sự nghiệp những nữ giới tuổi Hợi năm 1971 nên hợp tác, kết bạn với những người tuổi Đinc Tỵ, Tân Hợi, Nhâm Tý…


Trên đây là 1 trong những số những kiến thức về tử vi, cách xem phong thủy theo tuổiphong thủy của những người tuổi Tân Hợi. Thông qua bài viết bạn chắc chắn sẽ trả lời được câu hỏi sinc năm 1971 mệnh gì, hợp màu làm sao với tất cả cuộc sống thế nào trong tương lai.


Chuyên mục: NGÔI SAO