Shark liên là ai

Đỗ Thị Kim Liên là một trong những phụ nữ người kinh doanh và là Lãnh sự Danh dự nước Cộng hoà Nam Phi tại toàn nước. Từ một thầy giáo dạy văn uống, vị "cá mập" này đã trải qua tuyến đường sự nghiệp ra sao nhằm rất có thể đảm nhiệm vị trí điều hành cao cấp trên những công ty nhỏng hiện nay? Những phạt ngôn như thế nào của bà đã từng gây nên sốc cộng đồng mạng trên thời khắc lùm xùm nước sông Đuống - thương vụ làm ăn chào bán cổ phần mang đến tỷ phú Thái Lan?
tiểu truyện doanh nhân
Trong lịch trình Thương Vụ Bạc Tỷ – Shark Tank đất nước hình chữ S mùa 3 năm 2019, Shark Liên mở ra với phương châm là nhà đầu tư chi tiêu cho các start-up, là người truyền mối cung cấp cảm xúc cho chúng ta ttốt về các lý thuyết phát triển kinh doanh về sau.

Bạn đang xem: Shark liên là ai


Than gia Shark Tank 3 bà ước muốn đổi thay

Tiểu sử Shark Liên

1. tin tức cá nhân 

Tên thật: Đỗ Thị Kim LiênTên điện thoại tư vấn khác: Madam Liên, Shark LiênSinh năm: 1968Quê quán: Mê Linh, Vĩnh PhúcNơi làm việc hiện tại: Thành phố Hồ Chí MinhChức vụ: Nhà tạo nên ứng dụng bảo đảm LIAN, Lãnh sự danh dự của Nam Phi tại Tp. TP HCM, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Nước Xuân Mai – Hoà Bình, Chủ tịch Hội đồng Quản trị chúng tôi Cổ phần nước khía cạnh Sông Đuống, Chủ tịch Quỹ Môi ngôi trường Xanh nước ta (Green Vietnam giới Fund), Hiệu trưởng trường Đào chế tác Quản lý Doanh nghiệp (CBAM),…

2. Shark Liên là ai?

3. Con đường sự nghiệp

tiểu truyện doanh nhânShark Liên được ra đời với to lên trong một mái ấm gia đình tất cả gồm 6 anh chị em trên huyện Mê Linc – Vĩnh Phúc. tổ ấm của Shark Liên bao gồm truyền thống cuội nguồn giáo dục lâu đời, do đó tự nhỏ Shark Liên được mái ấm gia đình kim chỉ nan nối nghiệp của mái ấm gia đình.Shark Liên từng là 1 trong những giáo viên dạy dỗ Văn. Sau ngay gần 3 năm đứng bên trên bục giảng, bà ra quyết định vào Nam lập nghiệp. Để kiếm sinh sống, bà đã thử trải qua không ít công việc không giống nhau trước khi chuyển động vào nghành nghề dịch vụ Bảo hiểm.Năm 1996, Shark Liên bước đầu tđam mê gia vào nghành nghề Bảo hiểm trên Tổng chúng tôi Bảo hiểm Bảo Minc cùng thao tác làm việc tại chỗ này vào 8 năm. Đến năm 2005, Shark Liên tạo nên uy tín bảo đảm AAA, đảm nhiệm địa chỉ Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng người đứng đầu Cửa Hàng chúng tôi Cổ phần Bảo hiểm AAA. Ban đầu vnạp năng lượng phòng đơn vị chỉ tròn 12mét vuông với 9 nhân sự.Năm 2013, Shark Liên rút ngoài ngành Bảo hiểm sau khoản thời gian buôn bán lại tổng thể cổ phần của bản thân mình mang lại Tập đoàn IAG của Úc cùng với nguyên do ý muốn đề nghị những nghành nghề mới. Cũng những năm này, bà gây dựng tập đoàn lớn AquaOne - siêng cách xử trí và cung ứng nước sinh hoạt; Shop chúng tôi Cổ phần nước khía cạnh Sông Đuống, mở trường Đào chế tạo ra Quản lý Doanh nghiệp và gây dựng Quỹ Môi trường xanh đất nước hình chữ S.Bất ngờ vào năm trước đó, Shark Liên Thành lập và hoạt động cửa hàng AAA Plus cùng với hình thức sale triệu tập vào câu hỏi support M&A (mua bán và sáp nhập những doanh nghiệp trên thị trường) với cấu tạo bài bản tương đối Khủng.Năm 2018, bà Liên quay trở về nghành Bảo hiểm sau 5 năm tạm ngưng theo hòa hợp đồng chuyển nhượng cổ phần của AAA với 1 sản phẩm mới phối kết hợp thân Bảo hiểm và Công nghệ: Ứng dụng Bảo hiệm Công nghệ có tên Hotline LIAN.Năm 2019, bà Liên ttê mê gia công tác Shark Tank (Tmùi hương vụ bạc tỷ) mùa 3 cùng với tứ biện pháp Nhà chi tiêu chính.

4. Hoạt hễ xóm hội

tiểu sử doanh nhânShark Liên từng dấn thỏng khen từ bỏ nhà nước Nam Phi vị hầu hết cống hiến không ngừng trong việc cung ứng với tiếp thị hình ảnh đất nước Nam Phi trên toàn nước. Việc Thành lập Quỹ Môi trường xanh Việt Nam nhằm kim chỉ nam ví dụ hoá những hoạt động đảm bảo an toàn môi trường thiên nhiên của bà, tuy nhiên tuy nhiên với chuyển động giải pháp xử lý cùng cung ứng nước sinch hoạt sạch sẽ cho những người dân. Trong khi, Shark Liên mặt khác cực kỳ quyên tâm mang đến các chuyển động làng mạc hội cùng thiện nguyện. Trong rộng 10 năm vừa qua, bà đã đoạt hàng trăm ngàn tỷ việt nam đồng cho hoạt động này, nhất là xây dựng ngôi trường học; nuôi nấng, quan tâm các cụ già và truyền xúc cảm mang lại thế hệ tphải chăng.

Xem thêm: "Màu Vàng Hoe Là Gì, Nghĩa Của Từ Vàng Hoe, Vàng Hoe Là Gì, Nghĩa Của Từ Vàng Hoe


Có thể nói, Shark Liên là bạn khôn xiết để mắt vào các vận động xã hội, đảm bảo an toàn môi trường thiên nhiên và cải thiện chất lượng cuộc sống thường ngày tín đồ dân.Bên cạnh đó, Shark Liên còn hỗ trợ chi phí đưa các thi thể nạn nhân (trong sự khiếu nại grays 2019) về nước.

Xem thêm: Civic Engagement Là Gì ? Làm Thế Nào Để Bạn Được Được Học Bổng Yseali


5. Cuộc sinh sống đời tư

Bà Đỗ Thị Kim Liên (Shark Liên) cùng ông xã là ông Lê Toàn

Shark Liên với ông chồng - ông Lê Toàn


Chồng của Shark Liên là ông Lê Toàn - fan cùng shark Liên kề vai sát cánh sát cánh đồng hành với mọi người trong nhà từ ngày đầu đặt hồ hết viên gạch men thứ nhất để kiến thiết AAA. Ông sẽ luôn là tri kỷ, góp bà quá qua phần lớn trở ngại vào các bước và cuộc sống đời thường. Hai người có hai nhỏ nhỏ tuổi sinh vào năm 2004 với 2006, chủ yếu học sinh hoạt Đức.

6. Phát ngôn tạo sốc

7. Lùm xùm nước sông Đuống - thương vụ làm ăn phân phối CP đến triệu phú Thái Lan 

Đai biểu Quốc hội Trương Trọng Nghĩa


Chuyên mục: NGÔI SAO