Robert chen là ai

in Âm nhạc, Hình ảnh chế, Chó mèo, Con bạn, Facebook, Mạng làng hội, Ngôn ngữ, Nhức óc, Sự khiếu nại, Văn hóa


Bạn đang xem: Robert chen là ai

Nguồn cội – Robert Chen là ai?

Robert Chen được biết đến là 1 trong những nhân đồ vật bao gồm hơn 1000 lượt theo dõi và quan sát trên Facebook. Anh đến từ Thành Phố Hà Nội và từng là học tập sin‌h của trường THPT Amsterdam. Sau đa dạng, anh chuyển quý phái sinh sinh sống, học hành với hiện tại đang thao tác trên Toronto, Canadomain authority.

Câu cthị trấn tạo xốn xang cộng đồng phát xuất từ là 1 bài bác đăng ngày 21/10 trên trang Facebook cá thể của 1 thông tin tài khoản có thương hiệu Robert Chen. Bài viết này mang nội dung là bức ảnh đoạn chat về Việc 1 cô gái hỏi Robert Chen khu vực cài đặt nhỏ mèo của chính mình. Đáp lại, anh cho rằng thắc mắc của cô gái là thừa thiếu thốn lịch lãm và cho rằng mình không cần thiết phải trả lời. Đi kèm cùng với đó là gần như cái share sự bức xúc của anh ý về phép lịch sự lúc để thắc mắc và có tác dụng quen thuộc. Bài đăng này sau đó được dân mạng lan truyền đi với vận tốc cchờ phương diện.

Bài liên quancùng công ty đề


*

Laylalay


April 14, 2021

WTF Is This Shit!?
Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chế Biến Món Vịt Rang Muối, Cách Làm Vịt Rang Muối Kén Ăn Đến Đâu Cũng Nghiện

April 6, 2021
*

First World Problems


April 10, 2021
*

Where Is Your God Now?


April 4, 2021


Xem thêm: Cap Sau Khi Chia Tay Người Yêu, Những Câu Nói Chia Tay Người Yêu Hay Nhất

Load More
*

*

*

Không hầu như vậy, cư dân mạng còn tiếp tục đào sâu bên trên trang cá nhân của anh ý với kiếm tìm thấy các bài xích post không giống của người này với đều phạt ngôn với Xu thế phàn nàn về rất nhiều người xung quanh.


Chuyên mục: NGÔI SAO