Queen bee là gì

Một số teen girl sẽ từ cho bạn là "queen bee" - người vợ hoàng trường trung học - cơ mà chần chờ bản thân hiện nay đang bị chú ý cùng với ánh nhìn ngán ngẩm rộng là yêu mếm.
Bạn đang xem: Queen bee là gì

“Queen bee” vốn là từ lóng của teen nước bên cạnh, chỉ những cô thiếu nữ xinc đẹp, đam mê, rất “hot” trong trường, và thường đứng đầu một nhóm nữ sinc nào đó. Ví dụ tiêu biểu nhất là nhân vật Regina (trưởng đội The Plastics) vào phyên “Mean girls”, giỏi Blair trong “Gossip Girl”. Các cô người vợ “queen bee” luôn là ibé thời trang và phong cách vào trường nhưng tất cả các nữ sinh khác đều ngưỡng mộ cùng thầm tị tị. Trở thành một “queen bee” là điều hầu hết các teen girl đều ước ao muốn, tuy vậy việc đó không hề dễ dàng đâu. Vậy nhưng một số girl hiện ni vẫn rất tự nhiên coi mình là “queen bee” đấy!

“Queen bee” tự phong?

Phần lớn những “queen bee” vào phyên ổn đều xuất phát từ một danh hiệu nào đó, ví dụ như đội trưởng đội cổ vũ (cheerleader), prom queen giỏi “nữ hoàng đồ hiệu” của trường... Nhưng ko phải cứ gồm những thứ ấy thì đã trở thành “queen bee” - điều này còn phải vị mọi người trong trường ngầm bình chọn với công nhận nữa. Vậy nhưng với một số teen girl hiện ni, chỉ cần hơi cao nghều xinc xinch một chút, thêm việc gia đình khá giả, là các nàng đã tự coi mình là “queen bee” - cô thanh nữ số một của trường, của lớp.


Nhân vật Regina (giữa) trong "Mean girl"


Xem thêm: Cách Xào Bí Xanh Ngon Từ Bí Xanh, Cách Làm Bí Xanh Xào Thịt Bò

P.A (17t, học sinc THPT H) gồm giọng hát giỏi, lại ở trong đội cheer của trường, thường tsay đắm gia các hoạt động văn nghệ, được tương đối học sinh trong trường biết đến. Thế nhưng cô nàng đánh đồng luôn luôn cái “kha khá” ấy thành... cả trường đều biết đến mình, đề nghị càng ngày Phường.A càng kiêu căng với chảnh chọe hơn, coi bản thân là số một và tự cho khách hàng quyền hạch sách mọi người. Cô thiếu phụ chỉ biết mình đã “tò nhâm” trong một lần tải đồ ăn dưới canteen đông đúc vào giờ giải lao, Lúc cô thanh nữ cất giọng cao ráo với bác bỏ cung cấp hàng: “Bác ơi ưu tiên hot girl của trường đi ạ!”. Bác ấy tròn mắt lên hỏi lại: “Hót gì cơ? Ai hót?”, làm cô nàng được một phen ngượng chín cả người vị vô duyên.

Tự... khoe sự quyến rũ của bản thân

Nếu xuất xắc coi phlặng teen của Mĩ, bạn sẽ thấy những cô người vợ “queen bee” luôn bao gồm sức quyến rũ cực kì tự nhiên qua xì tai ăn mặc, giải pháp nói năng với khuấy động bầu không khí. Tưởng rằng việc đó là dễ dàng, nhưng ko hề đơn giản đâu nhé. Điểm mấu chốt ở đây là mọi người phải tự bị cuốn hút ít bởi “queen bee”, chứ không phải chờ người vợ... khoe ra mới biết.

T.H (16t) là một trường hợp “queen bee” tự... khoe như thế. Nhà của H nằm ở một quần thể biệt thự ở ngoại ô Hà Nội, H đi học tại một trường cấp 3 gần đó mang đến gần. Ngôi trường ấy thuộc dạng bình dân, những bạn cùng lớp H đều thuộc gia đình lao động hoặc trí thức, điều kiện tởm tế chỉ ở mức vừa đủ, nên lúc mới vào lớp 10, H tất cả vẻ nổi bật ở vào lớp vì vẻ xung quanh tiểu thư nhỏ công ty nhiều cùng gồm nhiều đồ đẹp. Thế là cô chị em tự coi bản thân là “queen bee”, hôm làm sao đến lớp cũng như đi biểu diễn thời trang, khoe như thế nào áo quần xịn, túi hiệu, rồi còn rỗi rãi ngồi... “phổ cập kiến thức” về mặt hàng hiệu cho các bạn gái thuộc lớp, mặc cho dù tất cả đồ bên trên người cô phụ nữ đều là... hàng nhái. Ban đầu thì những bạn vào lớp cũng khá ấn tượng với T.H, nhưng sau một mon, cô nữ đã “xịt ngóm” bởi vì điểm số đứng bét vào lớp.
Xem thêm: Cách Nướng Bạch Tuộc Ngon Khó Cưỡng, Cách Làm Bạch Tuộc Nướng Muối Ớt Ăn Là Nghiện

Cô cô bé Blair là một "queen bee" do xì tai ăn mặc của mình

Lãnh đạo bằng phương pháp độc tài

Các cô con gái “queen bee” đôi khi có thể hơi thái thừa và khoa trương, nhưng tất cả một sự thật ko thể chối bao biện là: các nàng rất biết biện pháp lãnh đạo. “Queen bee” nghĩa gốc là “ong chúa”, ko những gồm một chiếc đầu sáng sủa tạo Hơn nữa rất biết phương pháp nói chuyện và chỉ đạo mọi người. khi thanh nữ nói, hầu như mọi người đều chăm chú lắng nghe, mặc dù có thể lí bởi vì chỉ là để... ngắm sự xinch đẹp của nữ giới. Vì thế “queen bee” là người ko thể thiếu trong những buổi buổi tiệc ngọt, hội htrằn tuyệt trào lưu văn nghệ – thể thao của trường.

M.V (17t) là túng thiếu thư của lớp, hơi xinch xắn, năng động với nhiệt tình với những hoạt động của lớp. Chỉ gồm điều mỗi lần lớp V tổ chức một hoạt động gì đó là các bạn cùng lớp lại được phen... đau đầu vì chưng phụ nữ nói vượt nhiều, đau tai vày volume của chị em mỗi Lúc la hét không nên bảo, và... đau toàn cơ thể vì bị đàn bà không đúng chạy ltinh tinh khắp nơi. M.V không bao giờ để các bạn bao gồm cơ hội phát biểu tạo nên ý kiến của bản thân, từ việc lên kế hoạch, tổ chức ở đâu, như thế nào... đều bởi vì một tay phụ nữ sắp đặt, không có bất kì ai được tranh cãi nhưng chỉ cần... thực hiện lệnh của thanh nữ mà lại thôi. Với kiểu lãnh đạo “chỉ tay năm ngón” đó, chẳng trách rưới quý phái năm học sau, chẳng ai vote mang lại nữ có tác dụng túng thiếu thư lớp một lần nữa.

Trở thành một “queen bee” là một điều không hề dễ dàng, nhưng cũng không phải là không thể đạt được. Chỉ cần bạn biết bí quyết có tác dụng bản thân nổi bật một phương pháp phù hợp và biết giải pháp cư xử với người không giống, biết đâu mai sau bạn sẽ được mọi người phong làm “queen bee” của lớp đấy!


Chuyên mục: ĐỊNH NGHĨA