Precum là gì

Precum- tiền xuất tinh cũng hay được gọi là “preum” là một trong những hóa học lỏng tiết ra từ dương vật của phái nam , Preum là nguyên nhân tạo ra các sự nhầm lẫn và lo lắng. Hãy để ” Đẹp chanh khô xả” giải thích câu hỏi: Quý Khách hoàn toàn có thể có thai từ bỏ nó giỏi không?

Precum là gì?

*

Nó trông có vẻ như tương đương cùng với các loại gel rửa khía cạnh ưa, nhưng lại thực tế Preum là một trong chất lỏng dính được chế tạo ra thành từ bỏ những enzym, protein và chất nhớt được tạo ra vào đường Cowper.

Bạn đang xem: Precum là gì

Tuyến này, còn được gọi là tuyến hậu môn, phía bên trong niệu đạo phía bên trong sinh dục nam (niệu đạo là địa điểm tiểu tiện và xuất tinh). lúc một tín đồ bị kích yêu thích cùng ngay sát đạt mang đến cao trào, con đường này máu ra chất xuất tinc trước, kế tiếp sinh dục nam sẽ xuất tinc hoặc phóng ra.

Precum có ích cho người vẫn cố gắng sở hữu tnhì. Nước đái tất cả tính axit tương đối cao, vày vậy ví như tinch dịch pha trộn với “cặn” thủy dịch vào niệu đạo trên đường vào tử cung, nó hoàn toàn có thể làm biến đổi độ pH của tinc dịch với cản ngăn khả năng mãi sau của tinch dịch.

Ttốt vào kia, precum vẫn tđuổi qua với hòa hợp thủy dịch tất cả tính axit có thể tồn dư trong niệu đạo cùng do đó bảo vệ tinh trùng.

Precum cũng giúp trung hòa độ axit vào âm hộ để giúp đỡ sự lâu dài của tinc trùng sẽ được giải phóng Khi xuất tinc.

Về cơ bạn dạng, chi phí tinch trùng là fan bảo đảm an toàn khung hình của tinch trùng, xử lý bất kể vật dụng gì rất có thể cản đường nó Lúc triển khai hành trình dài mang lại trứng.

Tsay mê khảo: quý khách hàng biết được những điều gì về bao cao su nữ?

Precum gồm cất tinc trùng không?

*

Câu vấn đáp là: thường thì precum- tiền xuất tinh bao gồm đựng tinc trùng

Precum cất tinh trùng nghỉ ngơi khoảng tầm 16% phái mạnh, theo một phân tích bé dại sẽ kiểm tra precum dưới kính hiển vi. Trong Khi nghiên cứu và phân tích này chỉ rước mẫu 42 tín đồ bầy ông, 16% không phải là ko đáng chú ý.

Tinh trùng sinh sống preum hay là yếu ớt nhất vào bọn. Nhưng (!) Một nghiên cứu và phân tích hết sức nhỏ không giống cho thấy thêm rằng trong 37% mẫu mã preum, “một tỷ lệ đủ” là tinc trùng di động — cùng, hãy đừng quên, chỉ cần một tinch trùng cầm tay để có tnhì.

Xem thêm: Cách Nấu Các Món Chè Huế - Cách Làm Chè Huế Thập Cẩm Cực Ngon

Quý khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu thai trường đoản cú precum- tiền xuất tinh?

Sẽ rất ít lúc một người làm sao kia sở hữu tnhị trường đoản cú precum, tuy nhiên về phương diện định hướng thì điều đó hoàn toàn có thể xảy ra.

Hãy suy nghĩ theo cách này: Đôi khi phần lớn bạn siêu rất khó có tnhì Lúc xuất tinc vừa đủ, trong các số đó gồm từ bỏ 40 mang lại 500 triệu tinc trùng. Vì vậy, chỉ cách một vài tinch trùng vào tiền xuất tinc, nó sẽ rất khó khăn xảy ra.

Nhưng vẫn chưa phải là không có khả năng.

Trên thực tiễn, precum là 1 trong những Một trong những lý do khiến phương pháp xuất tinh kế bên ko tác dụng Lúc dục tình dục tình ko an ninh.

Precum không hẳn là thứ bạn cũng có thể kiểm soát điều hành hoặc tắt. Đa số hầu hết bạn thậm chí còn phân vân lúc nào giải phóng preum xẩy ra.

Vì vậy, ngay cả khi bạn tình của chúng ta đúc kết trước lúc xuất tinh hoàn toàn, thì Việc chi phí xuất tinc trước (hoàn toàn có thể chứa tinch trùng) rất có thể vẫn xảy ra.

Hãy xem xét thời khắc của công ty vào chu kỳ luân hồi khiếp nguyệt

Thời kì của người tiêu dùng vào chu kỳ gớm nguyệt vẫn ảnh hưởng mang đến tài năng bạn tất cả tnhị từ precum. (Các ứng dụng quan sát và theo dõi chu kỳ luân hồi này hoàn toàn có thể giúp bạn tìm ra thời khắc của người tiêu dùng trong chu kỳ của bản thân.)

Quá trình rụng trứng, thường diễn ra sau 14 ngày kể từ ngày ban đầu kỳ tởm cuối cùng của công ty, được Hotline là điểm cuối cùng về tài năng trúc thai của chu kỳ luân hồi. Bà nói: “Rụng trứng là lúc thực sự bao gồm một trái trứng rất có thể được thú tinch cùng dẫn đến mang thai. Trong thời kỳ này, trứng chỉ có thể được thú tinc trong khoảng 12 cho 24 giờ; Tuy nhiên, vày tinc trùng rất có thể sinh sống trong khung người trường đoản cú tía mang lại năm ngày sau thời điểm quan hệ nam nữ với trứng lâu dài trong một ngày, đề nghị thời hạn dễ dàng thú tnhì tuyệt nhất của chúng ta được xem như là khoảng tầm từ thời điểm năm mang lại bảy ngày.

Xem thêm: Mn Là Gì ? Mn Nghĩa Là Gì

Vì vậy, nếu khách hàng đã sinh sống sát ngày rụng trứng, chính là thời điểm chúng ta có rất nhiều khả năng sở hữu tnhị duy nhất – trường đoản cú quá trình tiền xuất tinh tuyệt xuất tinch trọn vẹn.


Chuyên mục: ĐỊNH NGHĨA