Pog là gì

quý khách đang search tìm ý nghĩa sâu sắc của POG? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các khái niệm chủ yếu của POG. Nếu bạn có nhu cầu, bạn có thể cài đặt xuống tệp hình ảnh để in hoặc chúng ta cũng có thể chia sẻ nó cùng với bằng hữu của chính bản thân mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem toàn bộ ý nghĩa của POG, vui tươi cuộn xuống. Danh sách khá đầy đủ những định nghĩa được hiển thị vào bảng sau đây theo lắp thêm tự bảng chữ cái.


Bạn đang xem: Pog là gì

Ý nghĩa bao gồm của POG

Bức Ảnh dưới đây trình bày ý nghĩa sâu sắc được thực hiện thông dụng độc nhất của POG. quý khách hoàn toàn có thể gửi tệp hình hình ảnh sinh sống định dạng PNG nhằm áp dụng nước ngoài đường hoặc gửi đến bạn bè qua gmail.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất phiên bản hình ảnh của có mang POG trên website của người sử dụng.

*
Xem thêm: Cách Nấu Lẩu Vịt Măng Chua Hấp Dẫn Cho Gia Đình, Cách Làm Lẩu Vịt Măng Cay

Tất cả các định nghĩa của POG

Như đã đề cập ngơi nghỉ trên, các bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của POG vào bảng sau. Xin biết rằng tất cả các có mang được liệt kê theo trang bị tự bảng vần âm.quý khách hàng có thể nhấp vào link sinh sống bên phải kê xem lên tiếng cụ thể của từng định nghĩa, bao hàm những khái niệm bằng giờ đồng hồ Anh với ngôn ngữ địa phương của bạn.


Xem thêm: Ý Nghĩa Hoa Hoàng Anh Không Phải Ai Cũng Biết, Ý Nghĩa Của Hoa Hoàng Anh

từ viết tắtĐịnh nghĩa
POGBất đụng sản của Thiên Chúa
POGSở phận, dầu & mỡ
POGCkhá trò chơi trực tuyến
POGChương thơm trình vận động phía dẫn
POGCon đường của vinh quang
POGCác cầu thủ của trò chơi
POGCác tiến độ của thai kỳ
POGCác nhân viên cấp dưới không giống bên cạnh Grunt
POGCác ưu tiên của chính phủ
POGDứa, cam, ổi
POGGiá của chính phủ
POGGiá của vinch quang đãng đấu vật
POGGiá vàng
POGHệ thống cồn lực chuyển động phía dẫn
POGMáy phát năng lượng điện nhiều âm Octave
POGMáy vạc năng lượng điện để mua
POGMảnh rác rưởi thải
POGMẩu kẹo cao su
POGNgười của Girth
POGNgười khác hơn đối với Grunt
POGNhi khoa ung thỏng nhóm
POGNhóm nhân viên dự án
POGNồi vàng
POGPETTUS hữu cơ nhóm
POGPassionfruit, Orange, ổi
POGPhilharmonia Greensboro
POGPlanogram
POGPort Gentil, Gabon - Port Gentil
POGPortage, Wisconsin
POGQuá trình Offgas
POGThơ nhóm
POGTâm lý vận động nhóm
POGTù nhân của Graffiti
POGcảng hoạt động nhóm
POGĐiểm của Grace

POG đứng vào văn bản

Tóm lại, POG là từ viết tắt hoặc tự viết tắt được định nghĩa bằng ngôn từ đơn giản. Trang này minch họa cách POG được sử dụng trong các diễn lũ nhắn tin với truyện trò, bên cạnh phần mềm social nlỗi VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng sinh hoạt trên, bạn cũng có thể coi tất cả chân thành và ý nghĩa của POG: một vài là các thuật ngữ dạy dỗ, những thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí còn cả các luật pháp máy tính xách tay. Nếu các bạn biết một định nghĩa không giống của POG, vui mừng liên hệ với công ty chúng tôi. Chúng tôi đang bao hàm nó trong bản Cập Nhật tiếp sau của các đại lý tài liệu của chúng tôi. Xin được thông tin rằng một vài tự viết tắt của chúng tôi và quan niệm của họ được tạo nên bởi vì khách hàng truy vấn của Shop chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của doanh nghiệp tự viết tắt mới là hết sức hoan nghênh! Nhỏng một sự quay trở về, công ty chúng tôi đã dịch các từ bỏ viết tắt của POG mang đến Tây Ban Nha, Pháp, Trung Hoa, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn rất có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngữ điệu để tìm chân thành và ý nghĩa của POG trong số ngôn từ khác của 42.Chuyên mục: ĐỊNH NGHĨA