Pob là gì

Quý Khách đã tra cứu kiếm ý nghĩa sâu sắc của POB? Trên hình ảnh tiếp sau đây, chúng ta có thể thấy những khái niệm chính của POB. Nếu bạn có nhu cầu, chúng ta cũng có thể download xuống tệp hình hình ảnh để in hoặc bạn cũng có thể share nó với đồng đội của chính mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để coi tất cả ý nghĩa sâu sắc của POB, vui miệng cuộn xuống. Danh sách vừa đủ những khái niệm được hiển thị vào bảng sau đây theo thiết bị từ bỏ bảng chữ cái.


Bạn đang xem: Pob là gì

Ý nghĩa chủ yếu của POB

Tấm hình dưới đây trình diễn chân thành và ý nghĩa được áp dụng thông dụng duy nhất của POB. Quý Khách rất có thể gửi tệp hình hình họa làm việc định dạng PNG để sử dụng nước ngoài đường hoặc gửi cho đồng đội qua gmail.Nếu chúng ta là quản trị website của website phi tmùi hương mại, vui vẻ xuất bạn dạng hình hình họa của định nghĩa POB bên trên website của khách hàng.

*
Xem thêm: Học Cách Chế Biến Lòng Bò Xào Chua Ngọt — Tối Nay Ăn Gì, Cách Nấu Lòng Bò Xào Chua Ngọt — Tối Nay Ăn Gì

Tất cả những tư tưởng của POB

Nhỏng vẫn đề cập sinh sống trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa sâu sắc của POB vào bảng sau. Xin hiểu được toàn bộ những quan niệm được liệt kê theo trang bị tự bảng chữ cái.quý khách hàng có thể nhấp vào links ở bên phải để coi ban bố cụ thể của từng khái niệm, bao gồm các định nghĩa bởi tiếng Anh cùng ngôn từ địa phương của công ty.


Xem thêm: Bật Mí Cách Chế Biến Món Thịt Nướng Ngon Thơm Đậm Vị Ai Cũng Mê Đắm

trường đoản cú viết tắtĐịnh nghĩa
POBBan tính toán siêng nghiệp
POBBan đo lường công cộng
POBBảo vệ cửa hàng hộp
POBBật tắt Boys
POBCao ốc vnạp năng lượng chống bác bỏ sĩ
POBCao ốc văn chống chăm nghiệp
POBCuộc diễu hành của ban nhạc
POBCác phi công bên trên sản phẩm bay
POBCác thành phầm của chán nản
POBCông ba Orthopédique Biomécanique
POBCông tác chống phòng mù
POBCảng của Baltimore
POBGiấy-Over-hội đồng quản lí trị
POBHiện tượng ngày nghỉ
POBHành khách trên vật dụng bay
POBHòm
POBLiên tục đối tượng người sử dụng phú trợ/cơ sở
POBNguim tắc khiếp doanh
POBNgười trên thiết bị bay
POBNgười đi dạo bên trên chiếc xe đạp
POBNhân viên bên trên tàu
POBNhựa Ono ban nhạc
POBNơi sinh
POBOxy di động chai
POBParis Opera Ballet
POBPat bên trên lưng
POBPatriông chồng O"Brian
POBPension nhiệm vụ trái phiếu
POBPhemas của doanh nghiệp Beijing
POBPhí bảo hiểm kinh doanh trực tuyến
POBTiểu đoàn đơn thân trường đoản cú công cộng
POBTuần tra quan liêu ngay cạnh cơ sở
POBTâm lý vận động tè đoàn
POBTỷ lệ Tỷ Lệ của cơ sở
POBĐiểm khởi đầu
POBĐiểm ghê doanh
POBĐiểm ngân hàng
POBĐiểm phá vỡ
POBĐiểm đổ lỗi

POB đứng vào văn uống bản

Tóm lại, POB là từ bỏ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bởi ngôn từ dễ dàng. Trang này minch họa giải pháp POB được sử dụng trong các diễn bọn nhắn tin và nói chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội nhỏng VK, Instagram, WhatsApp cùng Snapchat. Từ bảng sinh hoạt bên trên, chúng ta cũng có thể xem toàn bộ chân thành và ý nghĩa của POB: một số trong những là những thuật ngữ dạy dỗ, các thuật ngữ khác là y tế, với thậm chí cả các điều khoản laptop. Nếu các bạn biết một có mang khác của POB, vui miệng contact cùng với công ty chúng tôi. Chúng tôi đang bao gồm nó vào phiên bản Cập Nhật tiếp sau của các đại lý dữ liệu của Cửa Hàng chúng tôi. Xin được thông tin rằng một số trong những từ viết tắt của Shop chúng tôi và tư tưởng của mình được tạo nên vì chưng khách truy cập của công ty chúng tôi. Vì vậy, ý kiến đề nghị của công ty từ viết tắt new là khôn xiết hoan nghênh! Như một sự quay trở về, công ty chúng tôi đang dịch những tự viết tắt của POB mang đến Tây Ban Nha, Pháp, China, Bồ Đào Nha, Nga, vv Quý khách hàng hoàn toàn có thể cuộn xuống với nhấp vào thực đơn ngôn từ nhằm tìm chân thành và ý nghĩa của POB trong những ngôn ngữ không giống của 42.Chuyên mục: ĐỊNH NGHĨA