Ohana là gì

“Ohana” tức là “Gia đình”. “Gia đình” tức là ko bỏ ai lại phía sau. Câu nói này được trích từ bỏ bộ phim Lilo and Stitch (2002). Trong tập phim đáng yêu này, một cô bé fan Hawaii dìm nuôi một con chó thực chất là fan ngoài trái đất. Từ “Ohana” trsinh hoạt đề nghị tương đối phổ biến sau thời điểm tập phim được trình chiếu và không ít người lựa chọn nó mang đến xây dựng hình xăm của họ. Hôm ni họ hãy thuộc tìm hiểu sau rộng về hình xăm này nhé. “Ohana” bắt nguồn từ văn hóa Hawaii, tức là “gia đình”, tuy thế kia chưa hẳn theo nghĩa truyền thống. mái ấm ở chỗ này được mở rộng ra, bao hàm cả đồng đội – những người dân gần gũi tựa gia đình vậy. Nó cũng Có nghĩa là sự kết nối cung cấp lẫn nhau. Một hình xăm ohamãng cầu bao gồm cả tự “ohana”. Ý nghĩa của kiến thiết Ohana: lúc xăm hình này đang minh chứng rằng các bạn là người hướng đến mái ấm gia đình hoặc chúng ta bao gồm một đội nhóm chúng ta cực kỳ thân nhưng bạn coi chúng ta đó là mái ấm gia đình của chính mình. quý khách hàng rất có thể lựa chọn hình xăm Ohamãng cầu để miêu tả tình yêu các bạn giành cho họ sau khi bạn nhận được sự hỗ trợ, hoặc rất có thể chỉ là 1 trong biểu tượng của sự cam kết cùng với gia đình của bạn. Hình xăm Ohamãng cầu biểu hiện cho sự góp sức, lòng trung thành với chủ, danh dự, và sau cuối là tình thân.

Bạn đang xem: Ohana là gì


*
*

Những kiến thiết khác biệt để bạn lựa chọn:
Hình xăm Ohana thường xuyên có phong cách thiết kế với dòng chữ xuôi, phiêu. Các fonts chữ bạn sử dụng mang đến hình xăm góp thi công trsinh sống nên lạ mắt, cho nên vì vậy hãy tìm kiếm kiếm kỹ cho tới khi chúng ta thấy một font chữ khiến cho bạn thương mến. Trong lúc một trong những bạn chỉ xăm riêng biệt chữ “Ohana” thì bạn cũng có thể chọn các biểu tượng cùng đối tượng người sử dụng không giống để xăm. Hãy xem thêm một trong những ví dụ sau:
*
*

Biểu tượng vô cực:
Thêm từ “Ohana” vào xây dựng biểu tượng vô rất khá phù hợp thời trang và năng động vào thời đặc điểm đó, và còn điều gì khác tuyệt vời nhất hơn một xây dựng hoàn toàn có thể mô tả tình thân vô hạn của chúng ta giành riêng cho gia đình. Những xây dựng với việc kết hợp giữa Ohamãng cầu cùng lốt vô cực này rất có thể xấp xỉ từ mọi hình xăm kín đáo cỡ bé dại đến cỡ trung bình.
*
*
*
*

Kết hợp với hoa:
Hoa thường được phân phối trước hoặc sau tự “Ohana”. quý khách hàng rất có thể lựa chọn ngẫu nhiên loài hoa thịnh hành như thế nào, ví như hoa dâm bụt màu đỏ, hồng, cam. Đây là quốc hoa của Hawaii và hay được các cô gái bên trên hòn đảo này sử dụng (nó gồm liên hệ nhiều cùng với ý nghĩa của OHANA với bộ phim). Loài hoa nhiệt đới gió mùa này thể hiện một vẻ đẹp nhất tinh tế, thống tuyệt nhất, tự do với được xem là một biểu tượng nữ tính, cho nên nó được phái nữ lựa chọn nhiều hơn thế trong những thiết kế hình xăm.
*
*
*

Kết hợp với rùa:
Rùa cùng những động vật dị kì được sở hữu vào trong số thiết kế hình xăm. Vấn đề này cũng tương tác ngặt nghèo với Hawaii, biểu lộ thái độ “xuôi theo mẫu chảy” của hòn đảo này. Rùa cũng được coi là đồ gia dụng tổ của sự chuyển đổi tích cực và lành mạnh, sự kiên nhẫn, tuổi tbọn họ với mức độ Chịu đựng – tất cả đều rất đặc trưng so với một bạn luôn hướng đến mái ấm gia đình. Thiết kế rùa vùng Pô-li-ni-di hoặc rùa của bộ lạc cũng rất được ưu chấp thuận.
*
*

Kết hợp với Stitch:
Với đôi tai béo, răng và đôi mắt trông kỳ quái của chính bản thân mình, nhân đồ blue color này vẫn ăn cắp rất nhiều trái tlặng. Để chế tạo ra sự liên hệ với câu nói vào phyên ổn, nhiều người sẽ có nhân thứ ngoài hành tinh này vào kiến thiết hình xăm Ohana của họ. Thông thường là toàn bộ câu nói, hoặc một từ tốt nhất.

Xem thêm: Cách Làm Món Cá Trê Nướng - Bật Mí Cách Làm Cá Trê Nướng Thơm Lừng, Cực Ngon


Kết hợp với trái tim:
Trái tyên là hình tượng được sử dụng tương đối nhiều, cơ mà Lúc được có vào hình xăm Ohamãng cầu này thì nó tượng trưng cho tình yêu của tín đồ đó đối với gia đình của mình, có nghĩa là giữ người thân trong gia đình ngay gần bên cạnh trái tyên ổn.
Kết hợp với bướm:
Bướm là một trong những biểu tượng của vẻ đẹp nhất với sự mạnh mẽ, sự chuyển đổi cùng thoải mái. Thêm vào một trong những hoặc vài ba chụ bướm, không chỉ có khiến hình xăm của người tiêu dùng thêm đẹp ngoài ra miêu tả bạn là người có tinh thần tự do thoải mái và phù hợp tận thưởng sự bình yên với hồ hết nền tảng nhưng mà gia dình vẫn đem về cho bạn. Trong văn hóa truyền thống Japan, bướm bảo hộ mang lại linc hồn của một bạn – điều này gửi đi một thông điệp khá mạnh bạo về quý giá to lớn mập của người thân trong gia đình yêu đối với bạn.
Chọn địa chỉ xăm:
Bởi bởi vì đấy là một kiến thiết hình xăm gồm size nhỏ dại hoặc vừa vì thế nó ưng ý hợp với ngẫu nhiên vị trí như thế nào bên trên cơ thể. Do kia, bạn hãy chọn địa điểm như thế nào kia cân xứng với lối sinh sống của chúng ta. Hãy hãy nhờ rằng hình xăm nghỉ ngơi cổ tay cùng bàn tay đã mờ hối hả hơn số đông nơi khác bởi nó luôn luôn xúc tiếp các với các tác nhân môi trường. Bả vai với sườn lưng là địa điểm giỏi, mặc dù chúng ta bắt buộc ngắm nhìn nó một biện pháp dễ ợt.
Các vị trí không giống chúng ta có thể để ý là khuỷu tay, xương sườn, chân, cánh tay. quý khách hàng cũng có thể lựa chọn các cơ eo, nhưng lại hãy nhớ là hình xăm của chúng ta cũng có thể bị méo nếu bạn tăng cân.

Xem thêm: Cách Nấu Lẩu Vịt Ngon Tê Tái, Đã Ăn Là Bất Chấp Luôn Thời Tiết


Các ý tưởng:
Hình xăm Ohamãng cầu liên kết cùng với gia đình cho nên nó chắc chắn là được xem như là một xây dựng giành cho những member vào mái ấm gia đình. Nó cũng hoàn toàn có thể được những cặp vợ ck lựa chọn, thậm chí còn là nhằm miêu tả tình chúng ta.
Những hình xăm khôn xiết nhỏ tuổi - thỉnh thoảng chỉ nên phần lớn chấm nốt bi hoặc những hình thù là khá thông dụng, trong cả cùng với những người lừng danh. Thiết kế hình xăm này được chọn lọc xăm bên trên khuỷu tay và ẩn dưới tai (cả hai địa chỉ này thường rất đáng yêu, tuy nhiên cũng biến thành khôn xiết gian khổ bởi đây là phần đông Quanh Vùng nhạy bén cảm). Hình xăm vô cùng nhỏ dại hoàn toàn có thể “nói” lên các điều so với kích cỡ của chính nó đấy!
Tóm lại:
Nếu chúng ta ưa thích có mang mái ấm gia đình đã làm được không ngừng mở rộng với reviews cao sự có mặt của không ít người như vậy vào cuộc sống của công ty, các bạn sẽ mong muốn miêu tả nó vào tác phđộ ẩm xăm hình của chính mình. Cho cho dù chúng ta chọn một hình xăm nhỏ đơn giản và dễ dàng, hoặc hình xăm tầm trung bình tinh vi hơn thì chân thành và ý nghĩa vẫn không thay đổi. Thật là tuyệt Khi phần đa cthị xã trlàm việc nên khó khăn và ai đó sẽ trở lại vị bạn, Cửa Hàng chúng tôi yêu cái cân nhắc “không vứt ai lại phía sau” trong ngẫu nhiên hoàn cảnh như thế nào. Một hình xăm như vậy này vẫn quan trọng rộng nếu bạn share nó với một tín đồ bạn thân, hoặc anh mẹ nhằm cảnh báo rằng chúng ta đã suôn sẻ ra sao lúc được bao bọc do các con người tuyệt vời và hoàn hảo nhất mang lại vậy!

Chuyên mục: ĐỊNH NGHĨA