Obu là gì

Quý khách hàng vẫn search kiếm ý nghĩa sâu sắc của OBU? Trên hình ảnh tiếp sau đây, chúng ta cũng có thể thấy những có mang bao gồm của OBU. Nếu bạn có nhu cầu, chúng ta có thể cài xuống tệp hình hình ảnh để in hoặc bạn cũng có thể share nó cùng với bạn bè của chính mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa sâu sắc của OBU, vui tươi cuộn xuống. Danh sách khá đầy đủ các tư tưởng được hiển thị vào bảng dưới đây theo sản phẩm công nghệ từ bảng chữ cái.


Bạn đang xem: Obu là gì

Ý nghĩa chủ yếu của OBU

Hình ảnh tiếp sau đây trình bày ý nghĩa được áp dụng thông dụng duy nhất của OBU. quý khách hàng rất có thể gửi tệp hình hình họa ngơi nghỉ format PNG để áp dụng ngoại đường hoặc gửi mang đến bằng hữu qua email.Nếu chúng ta là quản trị trang web của trang web phi tmùi hương mại, phấn kích xuất phiên bản hình ảnh của tư tưởng OBU bên trên website của bạn.

*
Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nấu Lẩu Tom Yum Chuẩn Vị Mà Không Phải Ai Cũng Biết

Tất cả những có mang của OBU

Như đang nhắc nghỉ ngơi trên, bạn sẽ thấy toàn bộ các chân thành và ý nghĩa của OBU vào bảng sau. Xin hiểu được toàn bộ các có mang được liệt kê theo sản phẩm từ bảng chữ cái.Quý khách hàng có thể nhấp vào liên kết sống mặt phải để xem đọc tin chi tiết của từng có mang, bao gồm các tư tưởng bởi tiếng Anh với ngôn ngữ địa phương thơm của khách hàng.


Xem thêm: " Real Deal Là Gì - Real Deal Thành Ngữ, Tục Ngữ, Slang Phrases

trường đoản cú viết tắtĐịnh nghĩa
OBUBên không tính đơn vị vạc sóng
OBUMột liên minch lớn
OBUOSIS mặt đường đại lý nhóm
OBUOSIS đường cơ sở nâng cấp
OBUOld Boys liên minh
OBUOuachita Baptist đại học
OBURa khỏi sự thăng bằng đối kháng vị
OBUĐơn vị kinh doanh làm việc nước ngoài
OBUĐơn vị ngân hàng ra nước ngoài
OBUĐơn vị bên trên tàu
OBUĐại học tập Oklahoma Baptist

OBU đứng trong vnạp năng lượng bản

Tóm lại, OBU là tự viết tắt hoặc trường đoản cú viết tắt được tư tưởng bằng ngữ điệu đơn giản và dễ dàng. Trang này minch họa phương pháp OBU được áp dụng trong các diễn bọn nhắn tin và chuyện trò, ngoại trừ ứng dụng mạng xã hội nhỏng VK, Instagram, WhatsApp cùng Snapchat. Từ bảng sinh hoạt trên, chúng ta cũng có thể xem tất cả chân thành và ý nghĩa của OBU: một số trong những là những thuật ngữ dạy dỗ, các thuật ngữ không giống là y tế, và thậm chí còn cả những luật pháp máy vi tính. Nếu chúng ta biết một định nghĩa không giống của OBU, phấn kích contact với Cửa Hàng chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao hàm nó vào bạn dạng Cập Nhật tiếp theo của cửa hàng tài liệu của công ty chúng tôi. Xin được thông báo rằng một trong những tự viết tắt của Shop chúng tôi với định nghĩa của mình được tạo ra vị khách truy vấn của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của chúng ta tự viết tắt new là rất hoan nghênh! Như một sự trở về, chúng tôi đang dịch các từ bỏ viết tắt của OBU cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn rất có thể cuộn xuống và nhấp vào thực đơn ngữ điệu nhằm tìm kiếm ý nghĩa của OBU trong những ngôn từ không giống của 42.Chuyên mục: ĐỊNH NGHĨA