Những câu nói về cái chết

Cái chết là sự giải pngóng khỏi tuyệt hảo của giác quan tiền, khỏi ước mơ đơ dây ta như bé rối, ngoài phần lớn thất hay của chổ chính giữa trí, và ngoài sự nô dịch khắt khe của thân xác.

Bạn đang xem: Những câu nói về cái chết

Marcus Aurelius


Cái chết mỉm cười nhạo toàn bộ chúng ta; với toàn bộ đông đảo gì ta rất có thể làm cho là mỉm cười nhạo lại.

Marcus Aurelius


Sợ bị tiêu diệt là nỗi sốt ruột phi lý duy nhất, do người đang chết chẳng gồm nguy hại bị tai nạn.

The fear of death is the most unjustified of all fears, for there"s no risk of accident for someone who"s dead.

Albert Einstein685 bạn đam mê Thích

Sự lạng lẽ tuyệt đỉnh mang đến nỗi ảm đạm. Đây là hình ảnh của tử vong.

Absolute silence leads khổng lồ sadness. It is the image of death.

Jean Jacques Rousseau373 người phù hợp Thích


Chúng ta không có thời cơ làm vô số điều, với mỗi trang bị họ có tác dụng số đông bắt buộc thiệt sự hoàn hảo. Bởi do đây là cuộc đời của bọn họ. Cuộc đời nlắp ngủi lắm, cùng rồi chúng ta chết, chúng ta biết chứ? Và họ rất nhiều được chọn lựa để làm điều đó với cuộc sống bản thân. Vì vậy điều ta tạo nên sự thiệt xuất sắc. Nên quý giá.

We don’t get a chance khổng lồ vày that many things, và every one should be really excellent. Because this is our life. Life is brief, and then you die, you know? And we’ve all chosen khổng lồ bởi this with our lives. So it better be damn good. It better be worth it.

Steve Jobs244 người say mê Thích

Ckhông còn chẳng là gì. Không sinh sống new kinh sợ.

It is nothing to lớn die. It is frightful not lớn live.

Victor Hugo222 người thích hợp Thích

Nhớ rằng tôi đã chết, đó là lao lý đặc biệt độc nhất vô nhị tôi từng bao gồm để giúp mình tiến hành phần đa tuyển lựa lớn trong cuộc sống. Bởi do số đông toàn bộ mọi sản phẩm công nghệ - toàn bộ mọi hi vọng phù phi hữu, lòng tự tôn, nỗi sợ mất mặt tuyệt không thắng cuộc - toàn bộ hầu như vật dụng này đã mờ nhạt đi khi ta đối diện cùng với chết choc, chỉ còn lại điều gì thật sự quan trọng. Nhớ rằng các bạn sẽ bị tiêu diệt, chính là cách rất tốt tôi biết nhằm rời mẫu mồi nhử lưu ý đến rằng bạn vẫn còn đó lắp thêm nhằm mất. Quý Khách thực ra chẳng tất cả gì. Không gồm lí vì chưng nhằm ko theo trái tlặng.

Remembering that I’ll be dead soon is the most important tool I’ve ever encountered khổng lồ help me make the big choices in life. Because almost everything — all external expectations, all pride, all fear of embarrassment or failure — these things just fall away in the face of death, leaving only what is truly important. Remembering that you are going lớn die is the best way I know lớn avoid the trap of thinking you have something to lớn chiến bại. You are already naked. There is no reason not khổng lồ follow your heart.

Steve Jobs201 tín đồ ưng ý Thích

Nỗi sợ tử vong tới từ nỗi sợ cuộc sống thường ngày. Người sống được không còn bản thân luôn luôn sẵn sàng bị tiêu diệt bất kể dịp nào.

The fear of death follows from the fear of life. A man who lives fully is prepared lớn die at any time.

Mark Twain187 bạn ưng ý Thích

Không ai hy vọng chết. Thậm chí cả những người dân hy vọng cho tới thiên đường cũng không thích nên chết đặt lên được đó. Và chết choc là điểm đến lựa chọn của toàn bộ chúng ta, không có ai rất có thể trốn bay. Và bắt buộc những điều đó, vì chưng Cái bị tiêu diệt chắc hẳn rằng là phát minh rất tốt của Sự sống. Nó là tác nhân thay đổi của cuộc sống thường ngày. Nó xóa mẫu cũ để mlàm việc con đường cho dòng bắt đầu. Ngay hiện nay là chúng ta, tuy thế một ngày ko xa lúc này, chúng ta dần dần sẽ trở buộc phải già cùng bị xóa đi. Tôi xin lỗi nếu như điều ấy nghe dường như cách điệu, dẫu vậy đó trọn vẹn là sự việc thiệt.

No one wants to lớn die. Even people who want to go lớn heaven don’t want to die lớn get there. And yet death is the destination we all giới thiệu. No one has ever escaped it. And that is as it should be, because Death is very likely the single best invention of Life. It is Life’s change agent. It clears out the old lớn make way for the new. Right now the new is you, but someday not too long from now, you will gradually become the old và be cleared away. Sorry khổng lồ be so dramatic, but it is quite true.

Steve sầu Jobs179 fan say mê Thích

Cái chết thực thụ là lời chúc mừng hạnh phúc khổng lồ dành cho thế giới, không có nó cần thiết có sự tân tiến. Những tín đồ bất diệt sẽ không chỉ là ngăn trsống với có tác dụng tân hận chí thanh niên, bọn họ còn thiếu đi sự kích ưa thích quan trọng nhằm sáng chế.

Death is really a great blessing for humanity, without it there could be no real progress. People who lived for ever would not only hamper và discourage the young, but they would themselves laông chồng sufficient stimulus khổng lồ be creative sầu.

Alfred Adler178 người ham mê Thích

Tôi cảm ơn Chúa vẫn rộng lượng ban cho bạn cơ hội để hiểu rằng cái chết là chiếc chìa khóa msinh hoạt góc cửa dẫn đến chân hạnh phúc.

Xem thêm: Hướng Dẫn 4 Cách Hấp Ghẹ Ngon Nhất, Cách Làm Ghẹ Hấp Bia, Sả

I thank my God for graciously granting me the opportunity of learning that death is the key which unlocks the door lớn our true happiness.

Wolfgang Amadeus Mozart173 người đam mê Thích

Kẻ hèn hạ chết nhiều lần trước chiếc chết;Người dũng mãnh chỉ nếm trải tử vong một lần.

Cowards die many times before their deaths;The valiant never taste of death but once.

William Shakespeare163 fan thích hợp Thích

Hầu không còn đông đảo người bị tiêu diệt trước lúc thực sự được sinch thành. Sự sáng chế Có nghĩa là được sinch thành trước lúc bị tiêu diệt.

Most people die before they are fully born. Creativeness means khổng lồ be born before one dies.

Erich Fromm158 fan yêu thích Thích

Ai cũng bắt buộc tự bản thân làm cho lấy hai điều; niềm tin của mình cùng tử vong của bản thân mình.

Every man must bởi two things alone; he must do his own believing and his own dying.

Martin Luther135 fan ưa thích Thích

Tôi ko sợ hãi chết vì chưng tôi thiếu tín nhiệm vào nó. Đó chỉ cần thoát khỏi xe pháo này với vào xe không giống.

I"m not afraid of death because I don"t believe in it. It"s just getting out of one oto, và inkhổng lồ another.

John Lennon130 tín đồ say mê Thích

Lòng kiêu dũng mà lại họ ước mong cùng từ hào chưa hẳn là lòng gan dạ để chết đàng hoàng, nhưng mà là nhằm sống và cống hiến cho ra sống.

The courage we desire and prize is not the courage to die decently, but lớn live sầu manfully.

Thomas Carlyle126 bạn mê thích Thích

Ý nghĩa buổi tối thượng mà lại tất các những mẩu chuyện gợi tới tất cả nhì mặt: sự tiếp diễn của cuộc sống thường ngày với sự cần thiết chống lại của cái chết.

The ultimate meaning to which all stories refer has two faces: the continuity of life, the inevitability of death.

Italo Calvino120 người yêu thích Thích

Cái chết mang lại với toàn bộ bé tín đồ, dẫu vậy phần nhiều chiến thắng béo bệu sẽ dựng nên tượng đài mãi vĩnh cửu cho tới khi khía cạnh ttách trlàm việc buộc phải mát rượi.

Death comes khổng lồ all, but great achievements build a monument which shall endure until the sun grows cold.

Ralph Walvì Emerson118 fan ưa thích Thích

Chỉ những người dân ko sợ bị tiêu diệt là đáng sống.

Only those are fit to lớn live sầu who are not afraid to die.

Douglas MacArthur105 bạn ham mê Thích

*

Tôi trì hoãn cái chết bằng cách sinh sống, bằng đau khổ, bằng sai lạc, bằng mạo hiểm, bởi mang đến đi, bởi mất mát.

Xem thêm: 【3/2021】Những Câu Nói Hay Về Sự Quyết Tâm: 50+ Danh Ngôn Về Sự Quyết Tâm

I postpone death by living, by suffering, by error, by risking, by giving, by losing.


Chuyên mục: CUỘC SỐNG