Ncc là gì

Nhiều người thắc mắc NCC có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay https://chiembaomochũm.com sẽ gợi ý điều này.

Bạn đang xem: Ncc là gì

Bài viết liên quan:


NCC có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong tin nhắn:

Trong những đoạn tin nhắn bao gồm cả mạng xã hội hay trên điện thoại di động NCC viết tắt của từ Như Con C*C, Như cục c.ứ.t, như củ cải v.v…

Đây được xem là những đoạn tin nhắn vui lúc giới trẻ nói chuyện với người mua hàng bè của mình, thể hiện sự bất lực trcầu 1 sự vật tuyệt hiện tượng nào đó.

Ví dụ:

A: Tối nay đi làm vài ván lm k cậu ei?B: Tối nay tớ đi với ANY rồi cậu ơiA: NCC (Nhỏng nhỏ c*c)

Trong tạo ra – shopee:

NCC viết tắt của từ Nhà Cung Cấp có nghĩa là những nhà cung cấp sản phẩm mang đến những nhà phân phối giúp giữ hộ hàng đi đến các đại lý, các chỗ vẫn cần nhu ước sử dụng vật phẩm đó.


Ví dụ:

– NCC sữa Vinamilk– NCC Áo mưa Durex

Trong quan tiền hệ gia đình:

NCC viết tắt của từ Như Con Cọp có nghĩa là nói những người phụ nữ giận dữ, nóng tinh không làm chủ được bản thân lúc xảy ra 1 việc nào đó.

Xem thêm: Cách Làm Món Bò Nhúng Ớt Cay Nồng, Đậm Đà, Thơm Ngon Khó Cưỡng

Ví dụ:

A: Tối đi đánh game về có bị vợ làm gì k cậu ei?B: NCC lồng lộn lên cậu ạ!

Trong tin học:

NCC viết tắt của từ Network Control Center có nghĩa là Trung vai trung phong điều khiển mạng, nơi này có trách nhiệm quản lý tổng quan sửa chữa, khắc phục sự cố Khi xảy ra vấn đề mạng gì đó xảy ra vào công ty, tập đoàn v.v…

Trong cảm xúc:

NCC viết tắt của từ Nó Chua Chát ý nói cảm xúc đau đớn, mệt mỏi khó tả. Ví như bị người yêu cắm sừng – bị người yêu đá cảm giác vừa nhức đớn vừa bực tức ….

Tùy vào từng trường hợp mà sẽ có những cách hướng dẫn sự so sánh.

Qua bài viết NCC có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì mang đến các khách hàng ko, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Xem thêm: Kites Quotes : “ Mất Đi Một Người Yêu Thương Thế Giới Chợt Vắng Hơn

Từ khóa liên quan:

ncc di dong là gìlời nhắn ncc là gìncc là gì trên fbncc là gì trên facebook

viết tắt ncc là gìhashtag ncc là gìtkhô cứng tân oán ncc là gìncc shopee là gìncc bên trên shopee là gìnccdalat là gìncc đà lạt là gìncc hứa ngày đem là gì

*

Bài viết được chúng tôi toàn thể từ nhiều nguồn sự so sánh từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, đến đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp dành riêng hay các loại bệnh khiến hình họa hưởng sức khỏe nói thông thường (nlỗi bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh nhức đầu - thần kinh).Những giấc mơ - nằm mê thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ giỏi phẫu thuật.....Nếu có thắc mắc giỏi không nên sót gì hãy liên hệ qua email để được khuyên bảo.

Chuyên mục: ĐỊNH NGHĨA