Mệnh thổ sinh năm bao nhiêu

Mệnh Thổ sinh vào năm nào? Quý khách hàng có phải là tín đồ mệnh Thổ? Cùng Phong Tdiệt Tam Nguyên ổn mày mò cụ thể về năm sinh, tính biện pháp, nạp âm với các đặc trưng của mệnh này.

Bạn đang xem: Mệnh thổ sinh năm bao nhiêu

1. Người mệnh Thổ sinh vào năm nào?

Quý khách hàng vẫn thắc mắc mệnh Thổ sinh vào năm nào? Quý Khách mong tìm hiểu tuổi của người mạng Thổ. Theo phong thủy trọn đời thì mệnh Thổ có những độ tuổi sau đây:

Năm sinh

Can chi

Nạp âm

Cung mệnh

Tướng tinh

Mệnh Ngũ đế

Nam

Nữ

1930

Canh Ngọ

Lộ Bàng Thổ

Đoài

Cấn

Con vượn

Huỳnh Ðế - Bần cùng

1931

Tân Mùi

Lộ Bàng Thổ

Càn

Ly

Con gấu

Huỳnh Ðế - Bần cùng

1938

Mậu Dần

Thành Đầu Thổ

Cấn

Đoài

Con thuồng luồng

Huỳnh Ðế - Phụ quý

1939

Kỷ Mão

Thành Đầu Thổ

Đoài

Cấn

Con rồng

Huỳnh Ðế - Phụ quý

1946

Bính Tuất

Ốc Thượng Thổ

Ly

Càn

Con trâu

Huỳnh Ðế - Prúc quý

1947

Đinh Hợi

Ốc Thượng Thổ

Cấn

Đoài

Con dơi

Huỳnh Ðế - Phú quý

1960

Canh Tý

Bích Thượng Thổ

Tốn

Khôn

Con dê

Huỳnh Ðế - Quan lộc

1961

Tân Sửu

Bích Thượng Thổ

Chấn

Chấn

Con đười ươi

Huỳnh Ðế - Quan lộc

1968

Mậu Thân

Đại Trạch Thổ

Khôn

Khảm

Con lạc đà

Huỳnh Ðế - Quan lộc

1969

Kỷ Dậu

Đại Trạch Thổ

Tốn

Khôn

Con thỏ

Huỳnh Ðế - Quan lộc

1976

Bính Thìn

Sa Trung Thổ

Càn

Ly

Con rồng

Huỳnh Ðế - Phụ quý

1977

Đinc Tỵ

Sa Trung Thổ

Khôn

Khảm

Con cú

Huỳnh Ðế - Phụ quý

1990

Canh Ngọ

Lộ Bàng Thổ

Khảm

Cấn

Con vượn

Huỳnh Ðế - Bần cùng

1991

Tân Mùi

Lộ Bàng Thổ

Ly

Càn

Con gấu

Huỳnh Ðế - Bần cùng

1998

Mậu Dần

Thành Đầu Thổ

Khôn

Tốn

Con thuồng luồng

Huỳnh Ðế - Phú quý

1999

Kỷ Mão

Thành Đầu Thổ

Khảm

Cấn

Con rồng

Huỳnh Ðế - Prúc quý

2006

Bính Tuất

Ốc Thượng Thổ

Chấn

Chấn

Con trâu

Huỳnh Ðế - Phú quý

2007

Đinc Hợi

Ốc Thượng Thổ

Khôn

Tốn

Con dơi

Huỳnh Ðế - Phú quý

2020

Canh Tý

Bích Thượng Thổ

Đoài

Cấn

Con rắn

Huỳnh Đế - Quan lộc

2021

Tân Sửu

Bích Thượng Thổ

Càn

Ly

Con đười ươi

Huỳnh Đế - prúc quý

2028

Mậu Thân

Đại Trạch Thổ

Cấn

Đoài

Con lạc đà

Huỳnh Ðế - Quan lộc

2029

Kỷ Dậu

Đại Trạch Thổ

Đoài

Cấn

Con thỏ

Huỳnh Ðế - Quan lộc

2036

Bính Thìn

Sa Trung Thổ

Ly

Càn

Con chuột

Huỳnh Ðế - Phụ quý

2037

Đinc Tỵ

Sa Trung Thổ

Cấn

Đoài

Con cú

Huỳnh Ðế - Phú quý

2. Nạp âm của tín đồ mệnh Thổ theo từng tuổi?

2.1. Mệnh Lộ Bàng Thổ - Đất mặt đường lộ (Canh Ngọ, Tân Mùi)

Những fan mệnh Lộ Bàng Thổ thường xuyên là những người gồm lập ngôi trường, tư tưởng cực kỳ vững vàng. Trong khi bọn họ cũng chính là những người hiền hậu, rộng lượng, thành thật cùng khôn cùng kiên định, nhẫn nại. Mặc dù có lúc tứ duy của mình khá đủng đỉnh, thiếu thốn linh động. Tuy nhiên, người mệnh Lộ Bàng Thổ có đủ sự kiên trì và quyết trung tâm phải từ từ chúng ta càng thành công. Người mệnh Lộ Bàng Thổ cũng chính là những người dân quan tâm đạo đức nghề nghiệp và đáng tin tưởng. Trong bất kỳ yếu tố hoàn cảnh trở ngại như thế nào, chúng ta đều luôn vâng lệnh theo kế hoạch sẽ đề ra trước đó.


*

Mệnh Lộ Bàng Thổ

2.2. Mệnh Bích Thượng Thổ – Đất trên tường (Canh Tý, Tân Sửu)

Bích Thượng Thổ còn Tức là phần đất dùng để làm đậy nưa bít nắng. Người tất cả mệnh Bích Thượng Thổ thường xuyên là những người có bản tính bình ổn, sinh sống tất cả phương pháp cùng lập ngôi trường riêng. Người mệnh Bích Thượng Thổ cũng chính là tín đồ rất là cứng ngắc và kiên định. Họ là những người gồm đạo đức nghề nghiệp với lối sống an lành, say đắm bảo phủ với che chở cho người bao bọc.

*

Mệnh Bích Thượng Thổ

2.3. Mệnh Thành Đầu Thổ – Đất bên trên thành (Mậu Dần, Kỷ Mão)

Thành Đầu Thổ có ý nghĩa sâu sắc là phần khu đất sử dụng đến sản xuất kiến thiết. Những fan thuộc mệnh này thông thường có ý chí, cứng cáp và khôn cùng cách thức. Một Khi bọn họ đã tất cả quyết định của riêng biệt bản thân vẫn khó khăn lòng mà lung lay được. Tuy là người dân có ý chí tuy vậy họ cũng chính là fan cực kì bảo thủ cùng cố kỉnh chấp. Đặc trưng mổi bật của fan mệnh Thành Đầu Thổ là siêu tâm thành, chân thực cùng duy trì uy tín. Trong cuộc sống thường ngày, người mệnh này cũng không hề kém phần thực thà. Họ còn là bạn biết gìn giữ uy tín và công bằng.


*

Mệnh Thành Đầu Thổ

2.4. Mệnh Sa Trung Thổ – Đất vào cat (Bính Thìn, Đinc Tỵ)

Người mệnh Sa Trung Thổ đôi khi tất cả một nét tính giải pháp mộng mơ, thần thánh, viễn du. Tính bí quyết của những fan này đôi khi hay mâu thuẫn cùng với chủ yếu bản thân mình. Ý nghĩa của Sa Trung Thổ nghĩa là mèo vào đất, là 1 trong những dạng thổ nhưỡng trộn tạp. Chính bởi vì vậy nhưng mà người có mệnh Sa Ttrung Thổ thỉnh thoảng lại hết sức tinh tế nhưng lại có lúc lại siêu dửng dưng cùng thiếu thốn uyên thâm. Người với mệnh Sa Trung Thổ thường rất đơn giản bị cô độc, ít đồng đội. Vẻ ko kể của Sa Trung Thổ tương đối rắn rỏi. Nhưng tín đồ mệnh đó lại cực kì mượt mỏng tanh, hiền khô và dễ đa sầu đa cảm.


*

Mệnh Sa Trung Thổ

2.5. Mệnh Đại Trạch Thổ - Đất nền nhà (Mậu Thân, Kỷ Dậu)

Những fan trực thuộc mệnh Đại Trạch Thổ thường xuyên thiếu tính bất biến. Trong thời gian làm việc, chúng ta là những người linc hoạt, có khá nhiều planer cùng chuẩn bị sẵn sàng chuyển đổi theo hoàn cảnh nhằm mang lại ích lợi nhiều tốt nhất. Trong tiếp xúc, người mệnh Đại Trạch Thổ bao gồm thể hiện thái độ ôn hòa, điềm tĩnh. Người mệnh Đại Trạch Thổ cũng chính là người có sự linc hoạt cùng tốt ứng đổi thay. Điều này giúp cho những người mệnh này rất được lòng mọi tín đồ bao bọc.


*

Mệnh Đại Trạch Thổ

nổi trội của bạn mệnh này cũng cực kì yêu thương thoải mái, không yêu thích sự ràng buộc giỏi thống trị. Người với mệnh Đại Trách nát Thổ thường dễ bị tác động vị nước ngoài cảnh.

2.6. Ốc Thượng Thổ – Đất bên trên căn hộ (Bính Tuất, Đinh Hợi)

Tính phép tắc, lập ngôi trường không hề nhỏ là vấn đề đặc thù của bạn với mệnh Ốc Thượng Thổ. Những tín đồ mệnh này hay sinh sống theo sự cân đối với theo đúng hồ hết khối hệ thống phép tắc ngặt nghèo Người mệnh này thỉnh thoảng cũng khá vậy chấp và thủ cựu. Hình như người trực thuộc mệnh Ốc Thượng Thổ gồm phần không ẩm mốc, cứng ngắc vào lối sống phải bạn khhiểm độc thấy chúng ta ghẻ lạnh cùng cô độc.


*

MệnhỐc Thượng Thổ

3. Một số đặc trưng trong phong thủy của fan mệnh Thổ

3.1. Cung mệnh của tín đồ mệnh Thổ

Mệnh Thổ sinh năm nào? Cung mệnh mệnh Thổ như vậy nào? Trong ngũ hành tương sinch kìm hãm, cung mệnh có mục đích hết sức đặc trưng. Nó tất cả ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của mỗi cá nhân. Vì vậy, lúc tìm hiểu bạn mệnh thổ là trong những năm nào, ta cần phải biết rõ về cung mệnh của họ. Cung tài lộc của fan mệnh Thổ nằm tại vị trí phía Đông Nam. Và cung Prúc Quý nằm ở vị trí hướng Tây Bắc. Chính vì vậy, bạn phải để ý nhằm có thể ứng dụng phong thủy cung mệnh một biện pháp phù hợp độc nhất vô nhị.


Cung mệnh của bạn mệnh Thổ

3.2. Mệnh Thổ hòa hợp mệnh như thế nào, tương khắc mệnh nào?

Theo quy lao lý tương sinh tương khắc và chế ngự vào ngũ hành, Mệnh Thổ thường có tương sinc với mệnh Klặng với mệnh mệnh Hỏa. Ngoài ra, mệnh Mộc cùng mệnh Thủy là nhị bản mệnh gồm sự tương khắc cùng với mệnh Thổ. Người mệnh Hỏa cùng mệnh Kyên ổn hay rất tốt cho những người mệnh Thổ vào đa số phương diện cuộc sống đời thường.


Người mệnh Thổ hôn phối với người mệnh Mộc hoặc Thủy sẽ gặp gỡ các xui rủi

Lúc người mệnh Thổ kết bạn giỏi thao tác làm việc với những người dân mệnh này đang gặt hái được nhiều thành công cùng các suôn sẻ. trái lại, với mệnh Tdiệt và mệnh Mộc thì người mệnh Thổ có khả năng sẽ bị suy yếu và vướng vào nhiều vận xui.

Xem thêm: Shemale Là Gì Vậy ? Đâu Là Sự Khác Biệt Giữa Shemale Và Ladyboy

3.3. Con số như mong muốn của người mệnh Thổ

Mệnh Thổ sinh vào năm nào? Mệnh Thổ phù hợp với số nào? Hay con số suôn sẻ của mệnh Thổ là gì? Con số vào vai trò khôn cùng đặc trưng trong cuộc sống của nhỏ người. Lúc lựa chọn được con số tử vi xuất sắc sẽ giúp đỡ cho người sở hữu gặp được vận may bự. Mọi bài toán cũng chính vì thế nhưng mà trnghỉ ngơi đề xuất thuận buồm xuôi gió.


Con số suôn sẻ của bạn mệnh Thổ

Số 2:Số 2 thường xuyên mang chân thành và ý nghĩa tồn tại, bền vững. Vấn đề này vẫn đem về không ít như ý cho những người mệnh Thổ.

Số 5: Trong tử vi, số 5tức là ngũ. Ngũ sinh hoạt đấy là phúc, lộc, tbọn họ, phú, quý.

Số 8: Số 8 sở hữu ý nghĩa của phân phát. Phát là con số phát đạt, phát tài - phát lộc lộc. Chính vị vậy nhưng mà Khi số 8 đi cùng với số 6 vẫn khiến cho cặp số may mắn, phát tài phát lộc phân phát lôc.

Số 9:Số chín nghĩa là vĩnh cửu, mãi mãi. Nó cũng mang hàm nghĩa của quyền lực tối cao. Đây cũng là 1 trong những giữa những số lượng may mắn của mệnh Thổ.

3.4. Màu tương sinc – Người mệnh Thổ sinh năm nào?

Mệnh thổ thông thường sẽ có color tương sinh thuộc hành thổ là màu sắc quà xuất xắc màu nâu. Mệnh Thổ tất cả sự tương sinc đặc biệt so với mệnh Hỏa. Mệnh Hỏa đã luôn luôn bổ trợ cho sự cách tân và phát triển của mệnh Thổ. Chính do vậy nhưng color mệnh Hỏa cũng chính là color tương sinh của bạn mệnh Thổ.


Màu tương sinch – Người mệnh Thổ sinh năm nào?

Các màu mệnh Hỏa hay là đỏ, hồng, tím, cam. Mệnh thổ cũng đều có sự tương sinh quan trọng cùng với mệnh Kim. Vậy buộc phải những màu sắc tương sinh cùng với mệnh Thổ còn có các color nlỗi white, xám, bạc, quà.

3.5 Mệnh Thổ hòa hợp phía nào?

Hướng của fan mệnh Thổ là phía Tây. Hình như, vị trí hướng của hành Kim giỏi hành Hỏa cũng là phía hợp với bạn mệnh Thổ. Đó là phía Đông Bắc với Tây Nam. Xây nhà theo phía này sẽ giúp đỡ ích mang lại quãng thời gian thăng tiến của fan mệnh Thổ. không chỉ có vậy, công danh sự nghiệp, sự nghiệp của gia chủ mệnh Thổ chắc chắn là đang thành đạt.


Ứng dụng tử vi tính phía hướng bên cho tất cả những người mệnh Thổ

3.6. Tính giải pháp của bạn mệnh Thổ

Nét chung của rất nhiều fan mệnh Thổ là những người cần mẫn cùng phù hợp sự định hình. Tuy nhiên, tính giải pháp cả họ cũng đều có phần đa ưu và điểm yếu riêng biệt.

Ưu điểm:

Người mệnh Thổ là thường là những người giỏi bụng, biết bao tha thứ máy cho những người khác.Họ gồm xu hướng sống hòa bình. Người mệnh Thổ thường xuyên tương đối dễ thương, dễ chịu và thoải mái. Tính cách chủa chúng ta ôn nhu đề xuất được không hề ít người yêu dấu. tín đồ mệnh Thổ thường có biện pháp xử trí điềm đạm. Họ cũng là hầu như biết biết dữ uy tín. Trong gần như quyết định, bạn mệnh Thổ đang luôn luôn rất chắc chắn cùng với đưa ra quyết định của chính mình. Ngoài ra, fan mệnh Thổ có khả năng thống trị thời gian cùng quá trình. Chính vấn đề đó làm cho cho người mệnh Thổ luôn thuận buồm xuôi gió trong phần đa vấn đề.

Xem thêm: Download Huzuni Hacked Griefing Client For Minecraft 1, Minecraft Hacks Huzuni


Ưu điểm yếu kém với tính biện pháp cho những người hành Thổ

Nhược điểm:

Người mệnh Thổ thường là những người dân cầu toàn. Chính điều này làm cho những người mệnh Thổ tương đối bị cứng ngắc vào cuộc sống thường ngày. Họ cũng là những người thao tác đầu tư. Chính vấn đề này đôi khi có tác dụng bạn mệnh Thổ thiếu tính tính trí tuệ sáng tạo. Người mệnh Thổ có chức năng ưng ý nghi không đảm bảo bởi những người dân mệnh không giống. Và thỉnh thoảng bạn mệnh Thổ cũng thường không nhiều giới thiệu các đưa ra quyết định hãng apple bạo tuyệt theo xua đuổi khát vọng bự.


Chuyên mục: NGÔI SAO