Masew là ai

Masew thương hiệu thiệt là Lê Tuấn Anh, sinh vào năm 1996, là cái thương hiệu thân thuộc trong giới underground, là một công ty cung cấp music có khá nhiều phiên bản hit
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

tin tức Tiểu sử Masew - Phù tdiệt phối hận khí

Tên thật: Lê Tuấn AnhNgày sinh: 1996

Masew thương hiệu thật là Lê Tuấn Anh, là cái tên thân thuộc vào giới underground. Masew bắt đầu theo xua với làm cho nhạc từ năm lớp 10, đến hiện nay đã đính thêm bó với âm thanh được sát 6 năm. Nhắc tới nam giới Producer/DJ Masew người theo dõi lưu giữ ngay lập tức cho tới gần như thành phầm triệu view bắt tai như: Điều đặc biệt, B.S.M.L 2 (mix) hay Quăng tao dòng boong (remix). Hiện tại, Masew là member của AViệt Nam Team chuyên Rap, Hiphop, EDM.

Bạn đang xem: Masew là ai

*
Bàn tay phù phép của Masew với Producer Nhật Nguyễn của biệt team BasSmachers vẫn tạo nên phiên bản pân hận ca khúc gây mê "Túy âm" của Xeđam mê. "Túy âm" được coi là "Despacito" của toàn quốc vì khiến tín đồ nghe quan yếu xong ra được nhưng cứ đọng nghe sản phẩm giờ đồng hồ đồng hồ thời trang. Giai điệu của "Túy âm" gây nghiện do sự ma mị nlỗi vẫn chìm đắm trong ảo giác. "Túy âm" được Xesi Hải Yến sáng tác dựa vào câu chuyện của một đàn ông trai tình cờ gặp mặt lại ái tình thời cấp 3. Bàn tay phù thủy của Masew cùng Nhật Nguyễn cùng với giọng ca sở hữu Color dân gian của Xesi vẫn khiến bài bác hát này khiến cho cơn bão trên mạng. Ngày 25/8, phiên bản thu âm "Túy âm" được đăng mua trên kênh Youtube của Masew.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nấu Canh Chua Đậu Bắp Của Minh!, Cách Nấu Canh Chua Đậu Bắp Không Bị Nhớt

Kênh Youtube của Mesew nhạn được nút ít bạc danh giá. Bản thân Masew với ekip cấp dưỡng cũng khá bất thần cùng với mức độ công phá của "Túy âm". Ban đầu, đội chỉ mong rằng tác phđộ ẩm này có thể cán mốc 1 triệu View. Mọi cthị trấn bên cạnh mức độ tưởng tượng, chỉ với sau đôi mươi ngày lên sóng "Túy âm" đang chạm mốc rộng 30 triệu view. Để nạp năng lượng mừng thành công này, bộ tía Xesi Hải Yến, Nhật Nguyễn với Mesew vẫn tổ chức một buổi offline gặp mặt với người mến mộ.

Xem thêm: Pogchamp Là Gì Về Những Ký Hiệu Emote Nổi Tiếng Nhất Trên Twitch?

"Túy âm" là việc phối kết hợp vô tình của bộ cha Xeđam mê - Masew - Nhật Nguyễn. Trước kia, Masew vẫn nghe một vài ba ca khúc của Xemê man cùng rất phù hợp chất giọng bước vào lòng tín đồ của cô ấy chị em sinch chăm hóa này. Anh ngỏ ý ao ước được bắt tay hợp tác với Xemê mệt vào một vài sản phẩm âm thanh. Sau khi nghe bạn dạng kiểm tra "Túy âm" nhóm chat tiếp tục và dốc mức độ xong trong 3 mon. cũng có thể nói "Túy âm" là thành phầm tận tâm của bộ ba này.

Các album đang phân phát hành: Về Nhà Ăn Tết (Masew Mix) (2017) Bình Minc Tình Yêu (Future Bass) (Single) (2017) Bà Tôi (Masew Mix) (2017) A Bad Detháng - Trap Instrumental (Prod.Masew) (2017) Điều Khác Lạ (Masew Mix) (2017) Đường Một Chiều (Masew Mix) (2017) Nếu Nhỏng Là Định Mệnh (Masew Mix) (2017) Con Tyên Tao Đau Quá Man (Masew Mix) (2017) Bước Đều Bước (Prod.Masew) (2017) What Do You Mean ? (Masew Mix) (2017) 25 (Masew Mix) (2017) Mashup Từ Trên Cao Nhìn Xuống (2017) Lạc Trôi (Masew Mix) (2017) Tháng 7 Của Anh (Masew Mix) (2017) Điện thoại tư vấn Me (Masew Mix) (2017) Đi Bên Em (Single) (2017) Chỉ Là Cái Tha Thu Mà Tùng Mashup Lên Thôi (Official Remix) (2017) Nơi Này Có Anh (Masew Bootleg) (2017) Yêu 5 (Masew Mix) (2017) Brayniacs (Masew Mix) (2017) Ghen (Masew Mix) (2017) Túy Âm (Single) (2017) B.S.N.L 2 (Masew Mix) (2017) Kỉm Duyên (Single) (2017)


Chuyên mục: NGÔI SAO