Lozi là gì

Một bề ngoài kiếm tiền online dễ dàng và đơn giản, phù hợp với tất cả đối tượng người dùng từ bỏ học sinh lớp 3 cho tới công nhân xuất xắc nhân viên văn uống chống, chỉ cần có một dòng smartphone là rất có thể tmê man gia kiếm chi phí, kia chính là tìm tiền cùng với áp dụng Lozi.

Bạn đang xem: Lozi là gì

*

Mỗi thành viên trên Lozi mọi được cung cấp một mã giới thiệu riêng rẽ, công việc của người tiêu dùng là phân chia sẻ ứng dụng Lozi và mã trình làng riêng của doanh nghiệp cho anh em hoặc bất kỳ ai. khi ai đó setup ứng dụng Lozi cùng nhập mã trình làng của người tiêu dùng thì cả chúng ta và tín đồ đó đều được ttận hưởng tức thì 10.000vnđ vào tài khoản. Tức là, bao gồm 10 tín đồ nhập mã reviews của khách hàng thì bạn được 100.000vnđ, 100 fan thì được 1000.000vnđ.

Nếu bạn tyêu thích gia, hãy nhập mã giới thiệu của tôi là GGOVPhường. nhằm cả tôi cùng bạn đều được trao ngay 10.000vnđ từ bỏ Lozi nhé!

Bây tiếng tôi vẫn chỉ dẫn cụ thể, nhưng lại trước khi bắt đầu các bạn phải chắc chắn rằng mình đang sẵn có trang bị sử dụng Android hoặc IOS nhé!

Trước tiên chúng ta vào kho siêu thị ứng dụng (App Store hoặc CH Play), kiếm tìm vận dụng có tên “Lozi – Đăng cùng bán” rồi thiết đặt vào lắp thêm của bản thân.

*

Tiếp theo, chúng ta điền nickname cùng nhập mã giới thiệu GGOVP rồi nhấn Tiếp tục.

Xem thêm: Những Câu Nói Về Cái Chết Nên Đọc Một Lần Trong Đời, Những Câu Nói Hay Đáng Suy Ngẫm Về Cái Chết


*

Lưu ý: quý khách hàng hoàn toàn có thể không nhập mã trình làng cũng biến thành tiếp tục được tuy nhiên sẽ không còn được trao 10.000vnđ thứ nhất. Do vậy hãy nhập mã trình làng của tớ là GGOVP để cả tôi cùng các bạn phần nhiều được nhận ngay 10.000vnđ tự Lozi.

*

Quý Khách cũng rất có thể nhấp vào “Chia sẻ mã” nhằm share tức thì lên facebook hoặc các trang mạng xã hội không giống.

Tóm lại nếu như khách hàng là fan đang tđắm say gia Lozi, Tức là đang có tài khoản tại Lozi thì bạn hãy đi mời những người dân trước đó chưa từng có tài năng khoản tại Lozi, mời chúng ta download ứng dụng Lozi với cảnh báo họ nhập mã reviews của khách hàng để nhấn lấy 10.000vnđ cho cả chúng ta cùng họ.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Niềm Tin, Stt Về Lòng Tin Trong Tình Yêu Và Cuộc Sống

Để kiểm tra xem số chi phí chúng ta đang sẵn có, bạn vào theo mặt đường dẫn: Biểu tượng ở đầu cuối (hình phương diện nạ) ở chân màn hình ➔ “≡” (hình tượng menu) ➔ Mời bằng hữu, dấn thưởng.


Chuyên mục: ĐỊNH NGHĨA