Lee jong suk sinh năm bao nhiêu

Thông tin Tiểu sử Lee Jong Suk

Lee Jong Suk ( sinch ngày 14 tháng 9 năm 1989) là diễn viên, chân dài Hàn Quốc. Anh reviews vào khoảng thời gian 2005 với bộ phim truyện nthêm Sympathy. Jong Suk lộ diện bên trên CF của một trong những công ty và quan trọng cho CASS Beer Fresh cùng rất Kim Woo-bin và New Asics cùng với Ha Ji Won. Anh vẫn giành giải "Diễn viên mới xuất sắc nhất" tại 2012 KBS Drama Awards - mang lại School 2013. Năm 2013 Lee Jong Suk được xếp địa chỉ thứ 5 trong một cuộc điều tra tiêu đề "Diễn viên tỏa sáng 2013" vì chưng Gallup Korea, một giữa những phần thưởng Quý giá trong lĩnh vực vui chơi giải trí Hàn Quốc.

Bạn đang xem: Lee jong suk sinh năm bao nhiêu

*
Lee Jong Suk, fan chăm ngành thẩm mỹ điện ảnh chuyên nghiệp hóa trên Đại học Konkuk, từng tmê mẩn gia thi tuyển chọn diễn viên vào đài vô tuyến SBS TV Khi anh còn là một học sinh trung học tập. Anh tyêu thích gia diễn xuất mang đến SBS vào lần tuyển dụng sản phẩm 7.Trong nghành nghề dịch vụ người mẫu chân dài, Lee Jong Suk trở nên người mẫu chân dài phái nam trẻ nhất của lịch trình Seoul Collection.

Năm 2010, Lee tsi gia vào 2 bộ phim truyền hình Hàn Quốc là Prosecutor Princess với Secret Garden. Lee si mê phần đa fan vì độ cao, vẻ quyến rũ của bao gồm anh cũng tương tự giải pháp diễn xuất tự nhiên và thoải mái. Thành công và được rất nhiều người biết đến độc nhất là mục đích nhạc sĩ vào phyên ổn Secret Garden.

Tháng 9 2011, Lee mở ra trong High Kiông xã Season 3 của MBC.

Xem thêm: What Is The Meaning Of " Poor Me Là Gì ? Tội Nghiệp Hôn

Sau lần đóng bộ phim truyền hình ma Ghosts, Jong Suk ban đầu đóng góp phyên ổn R2B: Return to Base với vai trò là diễn viên chính trong tập phim cất cánh đầu tiên. Anh duy trì phương châm đặc biệt với Rain xuất hiện như một trong những phần của team phi công F-15K. Nó được thiết kế lại từ bỏ bộ phim truyền hình Hàn Quốc gốc năm 1964 Red Muffler/Scarf nhìn trong suốt chiến tranh Hàn Quốc.

Năm 2012 anh diễn cùng rất Go Nam Soon, trong vai học sinh cung cấp 3 cho bộ phim truyện School 2013. Anh nhận được Giải xuất sắc vào dàn diễn viên nam giới trên Korea Drama Awards trong bộ phim truyền hình tivi SBS: I Hear Your VoiceNăm 2014, anh tsay mê gia đóng bộ phim truyện Hot Young Bloods với Park Bo-young. Bộ phyên ổn vẫn tập trung nhiều vào chình ảnh thơ mộng, đó như thể "cái máu nóng chạy trong người tuổi trẻ." Ngoài ra anh còn là diễn viên chủ yếu trong phyên ổn No Breathing cùng với Seo In-guk và Kwon Yuri của Girls" Generation.

Tháng 1hai năm 2015, Lee Jong Suk ngừng hợp đồng với đơn vị WellMade, thừa nhận biến diễn viên tự do thoải mái. Đồng thời ra mắt tham mê gia vào dự án công trình phlặng truyền họa đầu tiên Trung Hoa "Người Tình Phỉ Thúy". Đây cũng chính là dự án công trình hợp tác và ký kết ở đầu cuối của Lee Jong Suk trước lúc bằng lòng rời khỏi Wellmade. Sở phlặng được cù trên một số địa điểm sinh sống Trung Hoa như Thượng Hải, phyên ổn ngôi trường Hoành Điếm v.v... kéo dãn từ tháng 02 - 04.năm 2016.

Xem thêm: Cách Chế Biến Chả Cá Ch Làm Chả Cá Dai Ngon Từ Cá Tươi, Đảm Bảo 100% Thành Công

Tháng 5 năm năm 2016, Lee Jong Suk chấp nhận dấn mình vào YG Entertainment, sát cánh cùng rất các diễn viên kì cựu Kang Dong Won, Kyên Hee Ae, Cha Seung Woon, Choi Jin Woo v.v...


Chuyên mục: NGÔI SAO