Keep moving forward là gì

Nguyễn Hoàng Long, chàng trai từ Hải Phòng vào TPhường. Hồ Chí Minch một mình với quyết tâm học tập và lập nghiệp tại phía trên. Hoàng Long cũng là một vào 2 người xuất sắc đạt được học bổng toàn phần Đại học michael-shanks.com – Malaysia. Cùng nghe cậu người tiêu dùng này share về bản thân cũng nlỗi câu chuyện săn uống học bổng nhé.

Bạn đang xem: Keep moving forward là gì

– Chào bạn, bạn có thể ra mắt chút xíu về bạn dạng thân, sở trường của người tiêu dùng là gì?

Mình là Nguyễn Hoàng Long, hiện tại đang là sinh viên năm 3 trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại – chuyên ngành Kinh doanh Xuất nhập khẩu. Mình trường đoản cú TP.. Hải Phòng vào TP.HCM một mình nhằm tiếp thu kiến thức và lập nghiệp. Nói về tính chất cách, mình là 1 trong fan phía ngoại, thẳng thắn, hòa đồng cùng khá háo hức *cười*. Mình thích nghe nhạc khi 1 mình hoặc vi vu trên phố phố, tốt đơn giản là lúc đi bộ ở công viên, bởi music mang về mối cung cấp xúc cảm cho doanh nghiệp vào tiếp thu kiến thức và thao tác làm việc.

*

Hoàng Long nhận giải thưởng tại trường

– Trong trong cả quy trình xét học tập bổng các bạn vẫn gặp mặt số đông trở ngại gì?

Mình không gặp gỡ bất kì khó khăn làm sao cả, bởi sau khoản thời gian apply làm hồ sơ mang lại văn uống chống thay mặt của ngôi trường là công ty chúng tôi INEC, mình được những anh chị ở đây giúp đỡ nhiều vào quá trình xét học tập bổng, lên tiếng được cập nhật kịp thời phải vì vậy nhưng mình ko thấy áp lực xuất xắc khó khăn nhiều Khi xét học bổng.

Xem thêm: Cách Chế Biến Thịt Ba Ba - Cách Làm Baba Nấu Chuối Thơm Ngon Khó Cưỡng

– trong số những vòng quan trọng đặc biệt là phỏng vấn trực tiếp với thay mặt đại diện ngôi trường, lúc đó bao gồm stress không? Bạn có thể share chút ít về quy trình phỏng vấn? quý khách hàng suy nghĩ nhân tố như thế nào quyết định sự thành công trong buổi rộp vấn?

Dĩ nhiên là lúc đặt chân tới vòng sau cuối vấn đáp với đại diện thay mặt của trường, mình cực kỳ cực kỳ stress, vì chưng bọn họ chỉ chọn ra 2 trong số 5 fan sau cuối lọt vào vòng phỏng vấn. Các các bạn biết đấy, có cho tới 4 người thay mặt ngôi trường phỏng vấn qua Skype cần có thể nói là siêu áp lực đè nén. Với bản thân, nguyên tố quyết định sự thành công xuất sắc trong buổi phỏng vấn này không hẳn là ngôn từ cơ mà là sự tự tin của phiên bản thân cũng như biện pháp nhưng mà bạn khiến cho cho cả 4 tín đồ thuộc đồng ý và thấy rằng bạn xứng đáng cùng với học bổng này.

*

– Theo các bạn để bắt đầu một hành trình dài săn học bổng du học tập, bài toán đầu tiên chúng ta cần làm là gì?

Việc thứ nhất chúng ta nên làm cho (nếu bạn bao gồm ý định săn uống học bổng) là hãy sẵn sàng mang đến bạn dạng thân một background thật giỏi (về tiếp thu kiến thức, hoạt động ngoài giờ cùng hoạt động thôn hội) cùng với kĩ năng ngoại ngữ để hoàn toàn có thể đầy niềm tin biểu lộ bạn dạng thân một bí quyết tốt nhất trước thay mặt đại diện của ngôi trường nhưng chúng ta apply học tập bổng. Đừng suy nghĩ đến câu hỏi chúng ta giành được hay không khi apply, quan trọng đặc biệt là chúng ta phải tin vào bản thân mình và không ngừng cố gắng. Bởi cuộc sống thường ngày là ko chờ đợi, các bạn yêu cầu nắm bắt thời cơ chứ cơ hội không bao giờ mong chờ các bạn cả.

Xem thêm: Cách Nấu Chè Nếp Đậu Phộng, Nấu Chè Đậu Phộng Nếp Ngon Tuyệt

Cảm ơn những giới thiệu của bạn, chúc người dùng hoàn thành xuất xắc cmùi hương trình học tại michael-shanks.com cũng nhỏng có những trải nghiệm đáng nhớ trong 3 năm tại Malaysia. Hẹn gặp người mua hàng vào một ngày gần nhất!

Tham mê gia buổi hội thảo để được giao lưu trực tiếp và để câu hỏi đến người tiêu dùng Nguyễn Hoàng Long. Xem báo cáo tại Hội thảo du học tập Malaysia – Học bổng một nửa với cơ hội thực tập đa non sông.


Chuyên mục: ĐỊNH NGHĨA