Ind là gì

Quý khách hàng sẽ search kiếm chân thành và ý nghĩa của IND? Trên hình ảnh sau đây, bạn cũng có thể thấy các tư tưởng thiết yếu của IND. Nếu bạn có nhu cầu, bạn có thể cài xuống tệp hình hình ảnh để in hoặc bạn cũng có thể chia sẻ nó với bằng hữu của bản thân qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để coi toàn bộ ý nghĩa sâu sắc của IND, sung sướng cuộn xuống. Danh sách khá đầy đủ những khái niệm được hiển thị trong bảng sau đây theo trang bị từ bảng vần âm.


Bạn đang xem: Ind là gì

Ý nghĩa thiết yếu của IND

Tấm hình tiếp sau đây trình diễn chân thành và ý nghĩa được áp dụng thịnh hành độc nhất vô nhị của IND. Quý Khách hoàn toàn có thể gửi tệp hình ảnh ở định hình PNG nhằm thực hiện ngoại tuyến đường hoặc gửi mang đến đồng đội qua email.Nếu bạn là quản lí trị trang web của trang web phi thương mại, vui mừng xuất bản hình ảnh của quan niệm IND trên website của khách hàng.

*
Xem thêm: Cách Làm Món Bò Tái Me - Công Thức Làm Gỏi Bò Tái Me

Tất cả những quan niệm của IND

Nhỏng đang nhắc ngơi nghỉ bên trên, các bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của IND trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ trường đoản cú bảng chữ cái.Quý khách hàng rất có thể nhấp vào links nghỉ ngơi bên phải đặt xem báo cáo cụ thể của từng tư tưởng, bao gồm các tư tưởng bằng giờ Anh và ngữ điệu địa phương của doanh nghiệp.


Xem thêm: Bỏ Túi 5 Cách Chế Biến Quả Kiwi Đẹp Da, Thon Dáng, Đơn Giản Tại Nhà

tự viết tắtĐịnh nghĩa
INDBan Giám đốc liên hành mạng
INDCai nghiện nay ma tuý siêng sâu
INDChỉ số
INDCá nhân
INDCác hạng mục quốc tế của những bệnh
INDCông nghiệp
INDDi trú cùng quốc tịch Ban Giám đốc
INDImmigratie-en Naturalisatiedienst
INDImprovised vật dụng phân tử nhân
INDIndiana
INDIndianapolis, IN, Mỹ - Sân bay nước ngoài Indianapolis
INDIndic
INDIndonesia
INDIndorsement
INDInstitut für Nachrichtengeräte und Datenverarbeitung
INDInstitukhổng lồ Nacional de Deportes
INDKhoảng cách internodal
INDLoại thuốc new investigatory
INDNghiên cứu giúp những phương thuốc mới
INDNgành công nghiệp
INDRất bé nhỏ Nu Delta
INDThoûa
INDTdiệt lợi và Debridement
INDTrong Nomine Dei
INDViện Notre Dame
INDVết rạch cùng cống
INDĐộc lập
INDẤn Độ

IND đứng vào văn uống bản

Tóm lại, IND là từ viết tắt hoặc trường đoản cú viết tắt được khái niệm bởi ngôn ngữ dễ dàng và đơn giản. Trang này minch họa phương pháp IND được sử dụng trong những diễn lũ nhắn tin cùng truyện trò, bên cạnh phần mềm mạng xã hội nlỗi VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng sinh sống trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa sâu sắc của IND: một trong những là những thuật ngữ giáo dục, những thuật ngữ không giống là y tế, và thậm chí cả các quy định máy tính xách tay. Nếu chúng ta biết một quan niệm khác của IND, vui vẻ liên hệ cùng với chúng tôi. Chúng tôi đã bao gồm nó vào bạn dạng Cập Nhật tiếp theo sau của đại lý dữ liệu của Cửa Hàng chúng tôi. Xin được thông tin rằng một số từ viết tắt của công ty chúng tôi cùng khái niệm của mình được tạo thành vày khách hàng truy vấn của Cửa Hàng chúng tôi. Vì vậy, kiến nghị của doanh nghiệp tự viết tắt mới là siêu hoan nghênh! Nhỏng một sự quay trở lại, công ty chúng tôi vẫn dịch các trường đoản cú viết tắt của IND đến Tây Ban Nha, Pháp, China, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn hoàn toàn có thể cuộn xuống với nhấp vào thực đơn ngôn từ để tra cứu ý nghĩa sâu sắc của IND trong các ngữ điệu không giống của 42.Chuyên mục: ĐỊNH NGHĨA