I feel fantastic là gì

Đây là phần lớn đoạn phim kỳ quỷ quái vẫn khiến cho bạn phải rợn tóc gáy, kháng chỉ định dành cho người yếu đuối tlặng và hại ma.

Bạn đang xem: I feel fantastic là gì


Ngoài hồ hết tập phim ma dành cho phần đa dịp như ngày lễ hội Halloween, trên Youtube cũng đều có đầy rẫy các đoạn phim kỳ quỷ quái xuất hiện từ rất nhiều thời gian trước, thế nhưng vẫn khiến cho cơ số fan đề xuất rùng mình mỗi một khi xem xét lại.

Nếu chúng ta còn không tin, thì sau đây sẽ là một trong những vài ví dụ, rất nhiều video clip Youtube này số đông không thể chứa phần lớn hình hình họa máu me, ghê rợn đâu đấy, mà vậy vào đó, chúng đang khiến chúng ta bị ám ảnh. Vậy nên, nếu khách hàng là 1 người yếu đuối tyên, giỏi sợ hãi cơ mà hoặc sẽ ngồi một mình vào đêm, hãy tự mình quyết định xem gồm nên msinh sống số đông video clip này hay không:

1. Marble Hornets


Đây là 1 trong series những video clip dựa vào trả thuyết về "https://michael-shanks.com/i-feel-fantastic-la-gi/imager_1_3734_700.jpgSlender Man"https://michael-shanks.com/i-feel-fantastic-la-gi/imager_1_3734_700.jpg tuyệt Creepypasta. Câu chuyện theo chân Troy Wager, một chàng trai tthấp tuổi vẫn thay mày mò về đông đảo kín bao phủ đứa bạn Alex Kralie tự nhiên biến mất, sau khi Kralie bất thần từ bỏ dự án công trình phim mà người ta vẫn cùng cả nhà làm việc.

Series này bắt đầu từ thời điểm năm 2010, trong số đó xuất hiện thêm không ít mai mối về hình hình họa của "https://michael-shanks.com/i-feel-fantastic-la-gi/imager_1_3734_700.jpgThe Operator"https://michael-shanks.com/i-feel-fantastic-la-gi/imager_1_3734_700.jpg - một sinc trang bị với vóc dáng của Slender Man. Mọi thiết bị trsinh sống buộc phải kinh hãi rộng Khi Wager tiếp tục tò mò sâu hơn về vượt khứ của fan các bạn mình.

Series sẽ hoàn thành vào năm 2017, gồm 87 video nhằm các bạn tha hồ nước lo lắng.

2. Username666


Video được đăng sở hữu vào năm 2008, dựa vào một trả thiết đã gồm từ rất lâu, cho rằng đã mãi mãi một kênh Youtube bị quỷ ám và có thể truy cập bằng con đường link "https://michael-shanks.com/i-feel-fantastic-la-gi/imager_1_3734_700.jpgyoutube.com/666"https://michael-shanks.com/i-feel-fantastic-la-gi/imager_1_3734_700.jpg. Ban đầu màn hình hiển thị vẫn hiện lên rằng trang này không thể tồn tại

Tuy nhiên, theo một số lời đồn thổi đoán, nếu khách hàng ấn F5 để "https://michael-shanks.com/i-feel-fantastic-la-gi/imager_1_3734_700.jpgrefresh"https://michael-shanks.com/i-feel-fantastic-la-gi/imager_1_3734_700.jpg đầy đủ cơ tần số, đường links đang vận động, một hành lang cửa số sẽ bật lên nhằm hỏi coi chúng ta tất cả đích thực mong coi trang này tốt không? Nếu các bạn gật đầu đồng ý, bạn sẽ được đưa tới một channel Youtube đựng đầy đủ những hình hình ảnh ma mị, kỳ quái ác cùng với màu sắc huyết đỏ cùng những cánh tay ma trườn khắp màn hình.

Xem thêm: How Dare You Là Gì ? 5 Cách Dùng Từ Dare Trong Tiếng Anh

3. I Feel Fantastic


Trong video clip là Tara, một cô robot được tạo nên vày tín đồ đàn ông mang tên John Bergeron. Ông này đang sẵn có nhiệm vụ phát triển một robot ngôi sao sáng nhạc Pop trước tiên trên quả đât.

Ngoại trừ câu hỏi Tara trông thật... đáng sợ với rùng rợn, Clip trên kênh Youtube "https://michael-shanks.com/i-feel-fantastic-la-gi/imager_1_3734_700.jpgCreepyblog"https://michael-shanks.com/i-feel-fantastic-la-gi/imager_1_3734_700.jpg đang đăng sở hữu còn biểu đạt cô robot sẽ đứng hát "https://michael-shanks.com/i-feel-fantastic-la-gi/imager_1_3734_700.jpgI feel fantastic, hey hey hey"https://michael-shanks.com/i-feel-fantastic-la-gi/imager_1_3734_700.jpg với "https://michael-shanks.com/i-feel-fantastic-la-gi/imager_1_3734_700.jpgrun"https://michael-shanks.com/i-feel-fantastic-la-gi/imager_1_3734_700.jpg (chạy tức thì đi), vô cùng ám ảnh.

Một gò mang tngày tiết tiếp đến đã có hình thành về Tara, nhận định rằng fan tạo nên Tara chính là một kẻ cạnh bên nhân, cùng áo xống nhưng Tara khoác chính là áo quần của nạn nhân. Nghe qua thôi đã thấy rợn bạn rồi!

4. Lights Out


Đỉnh điểm của run sợ, bộ phim nđính "https://michael-shanks.com/i-feel-fantastic-la-gi/imager_1_3734_700.jpgLights Out"https://michael-shanks.com/i-feel-fantastic-la-gi/imager_1_3734_700.jpg được tung lên Youtube từ năm năm trước vẫn ám ảnh cư dân mạng trong cả lâu nay ni, miêu tả lại cảm xúc khi bạn ở trong nhà một mình vào đêm hôm, thế nhưng hóa ra lại không chỉ là có một mình chúng ta trong nhà. Lưu ý, nếu như khách hàng yếu hèn tyên ổn, hãy làm lơ ngay bộ phim truyện nđính thêm này.

5. Paris Catacombs Lost Man Footage - "https://michael-shanks.com/i-feel-fantastic-la-gi/imager_1_3734_700.jpgLạc lối vào hầm chiêu mộ Paris"https://michael-shanks.com/i-feel-fantastic-la-gi/imager_1_3734_700.jpg


Hầm chiêu tập Paris vốn lừng danh là một khu vực hấp dẫn nhiều du khách du ngoạn khi tới Pháp, phía bên trong có nhiều ngõ hẻm cùng chứa đầy hài cốt, vày vậy bạn sẽ khá dễ dẫn đến lạc tại trên đây nếu như không cẩn trọng.

Còn vào đoạn Clip là hình ảnh ánh mắt thứ nhất, từ một mẫu camera đã bị ai kia tấn công rơi vào thời điểm năm 1990, mãi về sau nó mới được fan ta tìm thấy Khi vẫn tò mò hầm mộ. Cả đoạn Clip cho biết, gồm một máy gì đó vẫn khiến bạn cố gắng camera luôn bắt buộc chạy đi vào sốt ruột...

Xem thêm: Cách Chế Biến Chân Gà Ngon, Siêu Hấp Dẫn, Cách Làm 12 Món Ngon Từ Chân Gà

Tsay mê khảo Mashable


*

michael-shanks.comĐiện thoại: 024.73095555, sản phẩm công nghệ lẻ 62374VPĐD trên TP..HCM: Tầng 4, Tòa đơn vị 123Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh


*
Liên hệ quảng cáoadmicro.vnHỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa bên Center Building - Hapuliteo Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô cứng Xuân, Hà Thành.


Chuyên mục: ĐỊNH NGHĨA