Hương giang sinh năm mấy

Tìm phát âm tiểu sử của Lưu Hương Giang, em gái nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cùng là bà xã nhạc sĩ Hồ Hoài Anh - 2 vợ ck là cặp HLV quen thuộc của Giọng Hát Việt Nhí


Lý định kỳ ca sĩ Lưu Hương Giang

Lưu Hương Giang là ai?

Lưu Hương Giang là ca sĩ kiêm nhạc sĩ khá được ưa thích tại Việt Nam. Cô được nghe biết là vợ của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. 2 vk ck là đào tạo và giảng dạy viên thường xuyên niên của gameshow Giọng Hát Việt Nhí.

Bạn đang xem: Hương giang sinh năm mấy

*

Lưu Hương Giang tên thật là gì?

Lưu Hương Giang cũng đó là tên thiệt của cô ấy.

Lưu Hương Giang sinh vào năm bao nhiêu?

Cô sinh vào năm 1983.

Lưu Hương Giang quê nghỉ ngơi đâu?

Cô sinh ra tại Tỉnh Nam Định.

Trang Facebook cá nhân của Lưu Hương Giang

https://www.facebook.com/luuhuonggiangsinger

Fanpage của Lưu Hương Giang

https://www.facebook.com/luuhuonggiang.fan/

Xuất thân gia đình của Lưu Hương Giang

Lưu Hương Giang sinh ra vào một mái ấm gia đình tất cả truyền thống lịch sử thẩm mỹ và nghệ thuật, cha cô là nhạc công Lưu Mạnh Cường, bà mẹ là ca sĩ Thanh khô Hòa.

Chị gái của Lưu Hương Giang là nhạc sĩ Lưu Thiên Hương.

Xem thêm: Silent Là Gì, Nghĩa Của Từ Silent, Silent Là Gì, Nghĩa Của Từ Silent

*

Cuộc đời cùng sự nghiệp của ca sĩ Lưu Hương Giang

Lưu Hương Giang từng ttê mê gia những cuộc thi music như: Giọng hát giỏi những trường Chuyên nghiệp VN, Giọng hát ttốt TP Hà Nội, liên hoan Tiếng hát xuất xắc thủ đô, cô được để ý nhất thông qua cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2004 của Đài Truyền hình cả nước. Tuy Lưu Hương Giang không lọt được vào vòng eo của cuộc thi mà lại Sao Mai điểm hứa hẹn cũng giúp cô khiến giờ vang cùng với công bọn chúng.

Sau Sao Mai điểm hẹn, Hương Giang bước đầu đánh giá phong thái là những bài hát sống động có dư âm alternative sầu rock, cô đang hợp tác và ký kết thuộc nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, hiện thời là ông chồng của cô ý, để cho ra đời thứu tự ba album Tôi là Lưu Hương Giang, Cải bắp cùng Chuyển động.

Năm 2009, cuộc tình của Hương Giang cùng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đứng trước nguy hại tan vỡ Khi Hồ Hoài Anh dính nghi ngờ vụ án tình yêu với Ngọc Hiền, cựu thành viên team Đô Rê Mi. Vượt qua toàn bộ, tháng 12 thuộc năm, Lưu Hương Giang kết thân cùng với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Tháng 5 năm 2011, Hương Giang hạ sinh một cô đàn bà thương hiệu là Hồ Khánh Hà (Mina).

*
Năm 2013 đến lúc này, Lưu Hương Giang với ông xã nhấn lời ngồi ghế đào tạo và giảng dạy viên cuộc thi Giọng Hát Việt Nhí thuộc Hiền Thục và Tkhô cứng Bùi. Bằng năng lực với sự kết hợp kết hợp ăn ý của mình, cặp đôi đã đào tạo và giảng dạy được không ít học trò tài năng (điển hình là 2 đơn vị vô địch Giọng hát Việt nhí 2013 cùng 2015).

Xem thêm: Cách Chế Biến Ốc Sên - Ăn Ốc Sên: Nên Hay Không

Tính cho thời điểm hiện nay, Lưu Hương Giang đang cho trình làng 3 ca khúc vì chưng bao gồm cô sáng tác: Quá Yêu, Đừng Ngohình ảnh Lại, Hãy Cho Em Thời Gian.

*


Chuyên mục: NGÔI SAO