Homeboy là gì

khi chúng ta long dong bên trên Facebook thỉnh thoảng bạn sẽ phát hiện một vài tín đồ bạn của bản thân sử dụng từ homie, cơ mà chúng ta lại đọc homie là gì? hãy cùng công ty chúng tôi search nhé.

Bạn đang xem: Homeboy là gì


*

Homie là gì?

Homie là 1 tự lóng trong giờ anh mở ra trong những bản nhạp rap và tức là bạn bè thân thương rất có thể sinh sống hết mình vì chưng bằng hữu, tất cả tình dục trực tiếp với nhau.

*

Homie hay sử dụng trên Facebook cùng với nghĩa sau

Homie trong rap Có nghĩa là vây cánh, chiến hữu, bằng hữu được đọc như best zone tốt best friend.Homie còn là một bí quyết Gọi thân mật và gần gũi trong số những bạn bạn thân thiết với nhau. Homie được dùng để làm miêu tả tựa như những fan bạn thân thiết học bên nhau, các bạn trường đoản cú cùng xóm thuộc làng mạc chơi từ bé bỏng với nhau. Homie được gọi nhỏng một bạn các bạn vào hiện ra tử. Homie cũng hay được dùng cùng với tức thị không còn mình.

Xem thêm: Cách Xào Ếch Với Cà Bát Của Ann Nguyen, Cách Làm Ếch Xào Cà Tím Đổi Vị Cho Bữa Cơm Nhà


*

Homie có khá nhiều phương pháp gọi khác nhau, tùy thuộc vào cách dùng của từng tín đồ tuy thế phổ biến quy cùng giải pháp hiểu đơn giản dễ dàng duy nhất chân thành và ý nghĩa của tự homie tình anh em chính là phương pháp điện thoại tư vấn gần cận cùng gần gũi giữ lại những người bạn thân thiết với nhau.

Nguồn gốc của tự Homie

Homie là một thuật ngữ giờ đồng hồ lóng tiếng Anh được search thấy vào văn hóa truyền thống đô thị Mỹ, tất cả bắt đầu từ fan Mỹ gốc Phi từ vào cuối thế kỷ 19, với tự homeboy Tức là một tín đồ các bạn cùng quê. Từ này cũng được áp dụng tương tự trong xã hội Latino cùng chicano sinh hoạt Mỹ, bước đầu từ thời điểm cuối trong thời điểm 1960, đầu trong thời hạn 1970 cùng liên tiếp cho đến bây giờ. Theo thuật ngữ tiếng lóng, tự này sẽ có rất nhiều biến chuyển thể về nghĩa, tùy trực thuộc vào văn hóa từng địa pmùi hương vào từng Khu Vực, không có một nghĩa ví dụ nào được định nghĩa từ bỏ điển.

Xem thêm: Game Aoe Là Gì - Các Con Số Trong Game Đế Chế Có Ý Nghĩa Gì

Bài viết bên trên đấy là giải thích nghĩa của tự Homie là gì, và khôn cùng ao ước sự góp phần ý kiến của chúng ta bằng cách comments vướng lại dưới.


Chuyên mục: ĐỊNH NGHĨA