Here you are là gì

Xin kính chào các bạn, có không ít các bạn inbox vướng mắc cùng với mình phương pháp biệt lập cũng như giải pháp sử dụng cụ thể của những phương pháp diễn tả tưởng-như-rất-quen-nằm trong bên trên. So, here you go!!! ^^

Trước hết, các cách miêu tả bên trên hơi là interchangeable, tức là thay đổi nơi lẫn nhau, sửa chữa cho nhau được cùng không quá sự sống thọ một sự phân biệt rõ ràng giữa bọn chúng. Cho đề xuất tiếp sau đây bản thân sẽ liệt kê những cách cần sử dụng phổ cập độc nhất vô nhị của từng cách diễn đạt:


1. Here you go:– Lúc mình chuyển cho người ta một chiếc gì này mà bạn ta đề xuất. Trong trường hợp này dịch là, “của bạn đây”. Ví dụ, trên một vài chúng ta thưởng thức mình phân tích và lý giải về những thành ngữ này đúng không ạ, thì hiện giờ bản thân đã có tác dụng mẫu đó đến các bạn đây, yêu cầu mình đã xài “here you go”. Quý khách hàng bản thân thử dùng bản thân tìm đến nó một cuốn sách ví dụ điển hình, vậy lúc mình tìm kiếm được sách và chuyển mang lại nó bản thân nói, “here you go”.

Bạn đang xem: Here you are là gì

2. Here we go:– lúc chúng tôi đã sẵn sàng chuẩn bị có tác dụng một việc gì đấy, bắt đầu làm một bài toán gì đó, bản thân hoàn toàn có thể sử dụng cụm tự này cùng với nghĩa “bọn chúng mình đi thôi/làm thôi”. lấy ví dụ như Lúc mình khởi rượu cồn 1 chuyến đi, một biểu diễn ca nhạc, một cuộc đối thoại.

– Đặc biệt, “Here we go” hoặc “Here we go again” còn được dùng với nghĩa mỉa mai khi một trường hợp tiêu cực nào đó xảy ra những lần, lặp đi tái diễn, cùng với tức là “Lại cố nữa rồi”. ví dụ như, anh ông chồng trong quá khđọng đã có lần bắt bồ, hiện nay Mặc dù sẽ làm cho lành mà lại cô vợ cứ đọng thỉnh phảng phất bươi móc cthị xã cũ để cãi cự. Khi cô vợ làm điều đó, anh ông chồng hoàn toàn có thể “roll eyes” (thứ hạng đi lòng đen của mắt một vòng, một cách thể hiện đặc thù Khi bầy nó Cảm Xúc một điều nào đó thiệt rầu rĩ, ngớ ngẩn í, trường hợp chưa tưởng tượng ra thì google “roll eyes” nhé ^^!) cùng nói “Here we go again”.

Xem thêm: Nhật Ký - Quên Một Người Trong Quá Khứ

3. There you go:– lúc một ai kia tìm kiếm được một cái nhưng mà người ta có nhu cầu search, hoặc giải đáp cho một câu trả lời, thì mình nói theo cách khác, “there you go”, cùng với nghĩa là “đấy, được rồi nhé”. tức là nó hơi như thể bí quyết dùng trên của “Here you go”, nhưng mà sự khác biệt độc nhất là “here you go” là trước khi tín đồ ta bao gồm dòng tín đồ ta mong mỏi (bản thân còn sẽ gửi cho những người ta, đó là chữ “here” sinh hoạt đây), trong những khi “there you go” là sau khi fan ta có cái tín đồ ta ao ước rồi (không duy nhất thiết đề nghị bởi vì mình đưa/giúp). lấy ví dụ, bản thân bảo, “đố chúng ta giải pháp thực hiện của cụm trường đoản cú “there you go” là gì?”, một chúng ta trả lời, “là “được rồi đấy”, tất cả đúng không nhỉ ạ?”, mình cười cợt nói “there you go”. Hoặc khi chúng ta bản thân sẽ search một cuốn sách nào kia với lúc nó tìm được rồi, mình bảo “there you go”.

Xem thêm: Kosher Là Gì ? Mọi Thứ Bạn Cần Biết Về Thực Phẩm Kosher!! Chứng Nhận Kosher

4. There we go:Hầu như không bao giờ bản thân thấy nhiều trường đoản cú này được thực hiện. Nếu có thì cũng tương tự “There you go” trên, chỉ không giống là hôm nay thì fan nói bao hàm cả bao gồm mình ráng vị chỉ ám chỉ bạn nghe như bên trên.

Nói chung còn 1 số ít bí quyết cần sử dụng trong số tình huống khác tuy thế mấy mẫu bên trên tương đối phổ biến. Như tôi đã nói là rõ ràng như vậy chỉ cần tương đối thôi nhé ^^! Chúc những fan tiếp thu kiến thức cùng chia sẻ vui vẻ!!!


Chuyên mục: ĐỊNH NGHĨA