Hella là gì

Slang sinh hoạt miền Nam California khôn xiết dễ dãi để đón. Nó được thông tin do thời tiết, giao thông vận tải, ngành công nghiệp giải trí, và lướt sóng, trong các rất nhiều máy không giống, và hoàn toàn có thể thuận tiện đi sâu vào tiếng địa phương của khách hàng nếu như bạn dính bao quanh đủ thọ. Dưới đó là các thuật ngữ 16 nhằm hiển thị trước khi bạn truy vấn.

Bạn đang xem: Hella là gì

Đặt "the" sinh hoạt phía trước thương hiệu con đường cao tốc

Người dân California cnhát bài bác “the” ngơi nghỉ phía trước thương hiệu đường cao tốc của họ. Do đó, bạn sẽ nghe đầy đủ fan nói hồ hết điều nlỗi “Đi theo đường 101 về phía bắc đến Studio City” hoặc “Giao thông bên trên 405 thật xịn khiếp”. Hình như, bởi vì mặt đường đường cao tốc California nhanh chóng có tên dựa trên vị trí, ví dụ như “ Đường đường cao tốc San Bernardino, ”theo công ty sử học tập Nathan Masters của LA. lúc phần còn lại của nước nhà ban đầu xây đắp con đường cao tốc với những số lượng đang trở thành khối hệ thống đánh tên mến mộ, bạn dân California đã giữ "the".

*

Như

michael-shanks.comệc không cần thiết xen vào tự "thích" thành câu là khá phổ cập trong những những người dân nói thông thường nghỉ ngơi Mỹ hồ hết thời buổi này, cơ mà nó bắt đầu từ Thung lũng San Fernanvì nlỗi một tín hiệu của Valley Girl nói. Từ nlỗi ship hàng nlỗi một phú, bí quyết nhưng những từ nhỏng "um" hoặc "er" có thể. Một ví dụ tốt? Cher từ Clueless.

Gnarly

Một dòng nào đấy được gnarled là knobby và knotty, y hệt như một Trụ sở cây cũ hoặc dây thừng nản lòng. Gnarly trở thành giờ đồng hồ lóng cho một làn sóng quan trọng đặc biệt đầy thách thức vào 1960s lướt sóng văn hóa truyền thống với vẫn được áp dụng ngày hôm nay nhằm biểu hiện một loạt những điều một biện pháp đáng ngờ lành mạnh và tích cực.

Hella

Hella hoàn toàn có thể được sử dụng bất cứ nơi nào người ta hoàn toàn có thể sử dụng từ bỏ "rất". Con chó sẽ là hella đáng yêu. Quầy bar này rất giỏi. Những nachos là hella xuất sắc. Đó là một thuật ngữ giờ đồng hồ lóng trong Khu vực Vịnh tự '90s đôi lúc trôi xuống bờ đại dương, lấn sân vào tuyến phố của SoCal.

Stoked

quý khách hàng rất có thể châm lửa, nhưng mà chúng ta có thể bị cợt. Để được nói đùa là quan trọng vui lòng bởi điều gì đấy. “Tôi bị trêu ghẹo cho buổi tiệc sinc nhật của Tara vào trong ngày mai,” hoặc “Tôi bị chòng ghẹo bởi kỳ du lịch.” Từ tiếng lóng khởi nguồn từ '60s lướt sóng văn hóa truyền thống, nlỗi được thông dụng vì phyên tư liệu lướt sóng The Endless Summer (1966). Người ta có thể, chắc rằng, bị cợt để cưỡi một làn sóng gnarly.

May Grey cùng Tháng Sáu Gloom

khi ánh sáng bước đầu tăng vào ngày xuân, những vùng biển của Thái Bình Dương vẫn lạnh giá, dẫn đến michael-shanks.comệc ngưng tụ và tiết trời những mây, từ bỏ kia dẫn đến fan dân California trải qua hầu như ngày sầm uất, color xám vào ngày hè. Mẫu tiết trời này được hotline là Tháng Năm Xám hồi tháng Năm. Khi quy mô khí hậu tương tự này tiếp tục hồi tháng Sáu, nó được Điện thoại tư vấn là Tháng Sáu Gloom. Vào mon 7, ttách nóng cùng nắng quay trở về.

*

SigAlert

Một SigAlert là một trong những các loại sự vắt giao thông vận tải gây ra sự tắt tạm thời của một làn mặt đường cao tốc. Mỗi Quốc lộ California cùng CalTrans đều sở hữu các tiêu chuẩn khác biệt về các gì đầy đủ ĐK như là 1 SigAlert, tuy thế bạn dân California vẫn sử dụng từ bỏ này để diễn tả nguyên do vì sao lưu lại lượt truy vấn đã tạo nên bọn họ trễ. Lần nữa. Thuật ngữ này bắt đầu từ 1950s, cùng lấy tên của nó từ Loyd C. Sigtháng, một bên vạc thanh khô truyền họa sẽ thực hiện tay nghề của mình trong truyền thông vô tuyến đường vào WWII nhằm cải tiến và phát triển một biện pháp hiệu quả để phạt sóng báo cáo thích hợp làm michael-shanks.comệc Los Angeles.

Xem thêm: Cách Nướng Khoai Lang Bằng Lò Nướng Khoai Lang Bằng Lò Nướng Đơn Giản Như Đan Rổ

Ngành công nghiệp

Nếu bạn làm michael-shanks.comệc trong lĩnh vực công nghiệp làm michael-shanks.comệc Los Angeles, các bạn thao tác làm michael-shanks.comệc trong nghề vui chơi giải trí. Tùy ở trong vào người ai đang nói chuyện, tuy nhiên, đó rất có thể là ngôn từ timichael-shanks.com, phyên, music hoặc bạn Khủng.

The Santa Anas

Santa Amãng cầu là 1 trong những thị trấn sống miền Nam California. Gió Santa Amãng cầu là số đông cơn gió dạn dĩ, nóng, thô rơi xuống từ Great Basin cùng roi các cây cọ bao quanh. Họ là chủ thể của truyền thuyết thần thoại city, với tương đối nhiều bạn gắn liền với quy mô khí hậu cùng với phần trăm phạm nhân cao hơn. Tác trả Raymond Chandler sẽ michael-shanks.comết của họ trong Gió đỏ: “Có một cơn gió sa mạc thổi Tối ngày kia. Đó là 1 trong trong những Santa Anas nực nội, ​​khô mát đi xuống qua các đèo núi với cuộn tóc của bạn với làm cho dây thần kinh của doanh nghiệp nhảy đầm cùng ngứa ngáy khó chịu da. Vào các tối như thế, từng bữa tiệc rượu nho hoàn thành trong một cuộc chiến. Những người bà xã nhỏ dại bé cảm thấy rìa của con dao xung khắc cùng nghiên cứu cổ của ông xã mình. Chuyện gì rồi cũng rất có thể xảy ra. Quý khách hàng thậm chí là rất có thể nhận thấy một ly bia tương đối đầy đủ tại một chống uống cocktail. ”

*

Con chó bẩn

Đừng để điều này ko công bình gạt gẫm bạn: chó không sạch là một giữa những hình thức dịch vụ thực phđộ ẩm đường phố rất tốt của Los Angeles, ngay bên trên đó cùng với những cái xe pháo cài taco. Một bé chó dơ là 1 nhỏ chó lạnh quấn giết xông khói, mà lại mang lại ship hàng rét thoát ra khỏi một giỏ mặt hàng với hành tây xào cùng ớt, hay được search thấy bên ngoài các địa điểm thịnh hành hoặc tiệm bar. Họ được hưởng thụ rất tốt sau nửa tối. Món điểm tâm này không biến thành nhầm lẫn với Chó Dodger, là chụ chó hot dog mua lại lúc chứng kiến tận mắt một cuộc đấu trên Sân đi lại Dodger.

Mùa thí điểm

quý khách hoàn toàn có thể nghe đồng đội của doanh nghiệp trong ngành công nghiệp nói tới mùa thí điểm - một thời hạn lúc công tác truyền họa new thành lập và hoạt động, và các diễn michael-shanks.comên tìm cách để đã đạt được đúc giữa những gì họ mong muốn vẫn là tiếp theo trò chơi of Thrones. Nó hay xảy ra trong tư tháng trước tiên của năm, mặc dù những hình thức phân phát trực tuyến đường sẽ để cho các công tác truyền ảnh trình làng quanh năm. Một phi công là 1 trong tập độc nhất của một công tác truyền họa tiềm năng, làm cho nền móng với nhân trang bị, với mong muốn giành được một mạng lưới nhằm singin cho tất cả một mùa giải.

Tam giác ngọc lục bảo

Tam giác Emerald bao hàm tía quận: Quận Mendocino, Quận Humboldt với Quận Trinity. Tất cả các quận này gần như nằm tại miền Bắc California, dẫu vậy những người dân ở miền Nam thấu hiểu bọn họ là cha quận, chỗ hầu như nên sa thích hợp pháp của tè bang đến từ — chính vì vậy tên thường gọi là “Tam giác ngọc lục bảo”.

*

Va li

Từ "cầm" tức là giữ một cái nào đó, hoặc theo nghĩa Đen hoặc ẩn dụ. Bạn có thể giữ lại vé tàu khi bạn sẵn sàng lên tàu, hoặc bạn cũng có thể tra cứu thấy một mẩu chuyện đặc trưng hồi vỏ hộp. Tại miền Nam California, một "va li" cũng tức là không hề ít thứ: "Đó là một trong những gắng của làm thịt xông khói," hoặc "Tôi chỉ thực hiện một núm tiền mặt."

Angeleno / San Diegan

Nếu các bạn đến từ Los Angeles, bạn là Angeleno. Nếu chúng ta đến từ San Diego, các bạn là San Diegan. Nếu bạn tấn công vần Angeleno nlỗi Angelino, các bạn sẽ bị trinh nữ.

Southland

Southlvà là một chiếc gì đó của một thuật ngữ bắt toàn bộ đến Khu Vực Los Angeles to hơn. Theo San Diego Reader"Nguồn gốc của Southland không ví dụ nhưng lại hoàn toàn có thể xuất phát điểm từ khối óc phì nhiêu của một công ty báo Los Angeles mau chóng tuyệt công ty trở nên tân tiến BDS nhỏng là 1 trong ttê mê chiếu hữu dụng cho michael-shanks.comnc quang của tè bang từ bỏ Thung lũng San Joaquin mang lại biên giới Mexico." , lúc này, chúng ta có thể nghe một report tiết trời cho thấy thêm sóng nhiệt độ sẽ được cảm thấy bên trên khắp Southl&.

Xem thêm: Ý Nghĩa Biệt Danh “ Die Mannschaft Nghĩa Là Gì, Các Biệt Danh Trong Bóng Đá

Rèm màu sắc cam

Bức màn màu sắc cam đề cập đến biên cương — về thân xác, tuy thế nhiều hơn hoàn toàn như là ẩn dụ - phân loại Quận Los Angeles trường đoản cú láng giềng thủ cựu của chính nó, Quận Cam. Nó mang xúc cảm tự Bức màn sắt với hay được Angelenos thực hiện để chòng ghẹo trên Quận Cam. Quận Cam, mặc dù, tối thiểu, có Disneyland.


Chuyên mục: ĐỊNH NGHĨA