Hana là gì

Special Thời sự Đầu bốn Bất cồn sản Quốc tế Doanh nghiệp Doanh nhân Ngân hàng Tài thiết yếu - Chứng khoán
*

*

Hana, một áp dụng trí tuệ nhân tạo (AI) đang rất được Trương Công Hải với những cộng sự tại Cửa Hàng chúng tôi cổ phần Công nghệ MIDEAS dạy dỗ để gia công trợ lý ảo cho bạn.

Bạn đang xem: Hana là gì


Hamãng cầu để giúp đỡ các công ty kinh doanh trực tuyến tự động hóa hoá hoạt động sale online, bớt chi phí thuê nhân sự khi mong mỏi không ngừng mở rộng đồ sộ.

Từ trợ lý ảo logic cho doanh nghiệp...

Một cô nàng mặc chiếc áo blue color, lộ diện ở góc cạnh mặt đề xuất, phía dưới màn hình, trong một ô cửa sổ chat với lời chào: “Xin kính chào, tôi có thể góp gì đến bạn?”

"Cô gái Hana”, một trong những phần mềm tự động hóa. Người dùng buộc phải cung cấp click chuột vào hình tượng và cuộc Bàn bạc bước đầu...

Đây là biện pháp Hana vận động. Cô trợ lý này được được Trương Công Hải và các tập sự tại shop CP Công nghệ MIDEAS xây dựng thao tác làm việc như một nhân viên tư vấn bán sản phẩm hay hỗ trợ tư vấn thành phầm, phụ thuộc vào những hiểu biết của ngành nghề mà lại Hana thao tác làm việc.

Trợ lý tuyệt vời Hamãng cầu được Hải triển khai từ năm năm nhâm thìn, hướng đến phần lớn công ty tất cả chuyển động sale trực con đường tuyến đường trên website, facebook, kênh thúc đẩy online… Một số tập đoàn hỗ trợ thành phầm cùng dịch vụ, triệu tập hỗ trợ - quan tâm - hỗ trợ tư vấn đến khách hàng, nhằm duy trì người sử dụng áp dụng dịch vụ và tăng thêm sự thích hợp của người sử dụng đã và đang chọn Hamãng cầu... về nhóm của họ.

Cha đẻ của Hamãng cầu - Trương Công Hải có niềm tin rằng, Hana sẽ giúp đỡ những doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến đường tự động hóa hoá chuyển động kinh doanh online, sút chi phí thuê nhân sự Khi mong mỏi mở rộng bài bản.

“Trợ lý Hamãng cầu cung cấp support - chăm lo người tiêu dùng và bán hàng không tồn tại ngày nghỉ. Ngoài việc vấn đáp, Hamãng cầu còn có tác dụng phân tích, phân loại cùng hỗ trợ đầy đủ nhân kiệt góp công ty tất cả chiến lược Remarketing hiệu quả, sút chi phí quảng bá rất nhiều trên facebook, google với tăng lợi thế cạnh tranh”, Trương Công Hải ra mắt về cô trợ lý dễ thương của mình.

lúc còn làm sinh hoạt Sở phận Nghiên cứu vãn technology mới với sáng tạo ý tưởng phát minh new của Tập đoàn Viettel, Hải và đồng nghiệp bao gồm thời cơ tiếp xúc cùng tìm hiểu về công nghệ AI với xu hướng technology thế giới.

Cũng bởi vì vậy, Hải nhìn thấy hồ hết bất cập trong những doanh nghiệp lớn sale trực con đường của cả nước. Các doanh nghiệp lớn thường xuyên đề nghị tốn nhiều chi phí để vận hành website, song chuyển động sale vẫn siêu bằng tay thủ công.

Tại sao doanh nghiệp lớn toàn quốc không tồn tại một áp dụng AI nhằm bớt tđọc hầu như trường tồn bên trên. Hải đã tự hỏi với quyết định nghỉ làm tại Viettel, tập trung phát triển sản phẩm Trợ lý xuất sắc Hamãng cầu ứng dụng AI phối hợp cách xử trí ngôn ngữ tự nhiên (NLP). Điểm quan trọng đặc biệt, cô trợ lý này đã hiệp thương với người tiêu dùng bằng tiếng Việt.

... mang đến trợ lý đến cá nhân

Theo CEO 8X Trương Công Hải, một trong số những điểm mạnh của Trợ lý ảo Hamãng cầu là phát hành dựa vào technology tiên tiến AI và phối hợp xử lý ngôn ngữ tự nhiên, có chức năng đọc tiếng Việt.

Nền tảng Hamãng cầu giúp doanh nghiệp với cộng đồng chế tạo ra đa số trợ lý ảo tuyệt vời, có công dụng hỗ trợ tư vấn - chăm sóc - bán hàng kết quả, tự động hóa 24/7 trên trang web hoặc fanpage facebook.

Xem thêm: Mách Mẹ Cách Chế Biến Dâu Tây Vừa Ngon Miệng, Vừa Đẹp Da Lại Tốt Cho Sức Khoẻ

Từ tác dụng thực tế của sản phẩm cộng thêm nỗ lực của toàn đội hình, tới lúc này sau ngay gần hai năm phát triển “Trợ lý lý tưởng Hana” của Trương Công Hải sẽ có rộng 2 ngàn quý khách hàng tin sử dụng, tốc độ phát triển của sản phẩm liên tục lớn lên hầu như ở tại mức 130%/tháng.

Để có được thành quả đó nhỏng ngày bây giờ, đặc biệt là sự tiếp nhận của người tiêu dùng, cả CEO và lực lượng đôi mươi nhân viên của MIDEAS sẽ gặp gỡ không ít trở ngại, từ những việc gây ra công nghệ, vốn, đánh giá khách hàng hàng…


*
Hamãng cầu vào giờ Nhật là một trong những loại hoa, tất cả hương thơm thanh thanh. Tiếng Nước Hàn, Hana là tiên phong hàng đầu. Với fan Việt, Hana mang tới sự dìu dịu của 1 cô gái chăm lo - hỗ trợ tư vấn mang đến quý khách.
*

“Chatbot là thuật ngữ new và sản phẩm Hamãng cầu cũng lần đầu tiên xuất hiện nghỉ ngơi VN. Vì vậy, trở ngại trước tiên của Shop chúng tôi là làm thế nào nhằm quý khách hàng phát âm công dụng với đón nhận sự biến hóa new này trong vận động kinh doanh. Đồng thời, chúng tôi cũng cần tìm phương pháp để quý khách hàng tiếp nhận Việc nói chuyện cùng với trợ lý ảo nlỗi Hana”, anh Hải trung tâm sự.

Để xử lý khó khăn này, MIDEAS đã cho người áp dụng yên cầu trước thành phầm. Khách hàng thử dùng được sử dụng vừa đủ các nhân tài với chất lượng hình thức hoàn toàn miễn phí.

Đáng mừng là sau thời gian thực hiện miễn giá thành, 40% khách hàng ĐK áp dụng các dịch vụ. Trong khi, tất cả một trong những người tiêu dùng vẫn tin dùng với đề xuất thực hiện những gói nâng cao rộng nội dung kiến thức và kỹ năng mang lại Hana.

Nhận được biểu lộ tốt trường đoản cú quý khách, CEO 8x hy vọng, trong tương lai ngắn hạn MIDEAS sẽ tiến hành Thị Phần mừng đón nhiều hơn thế, nhằm Hana càng ngày càng hoàn thành xong với tối ưu nhằm đáp ứng nhu cầu yêu cầu của doanh nghiệp với quý khách hàng.

Hiện MIDEAS ko dừng lại sinh hoạt phần đa cô trợ lý sáng dạ cho khách hàng, nhưng đã mở rộng cả những cô trợ lý sáng ý dành cho từng cá nhân, hồ hết người tiêu dùng điện thoại thông minh.

“Có Hana cung ứng hầu hết dịp quan trọng, hồ hết fan vẫn có nhiều thời hạn hơn dành riêng cho mái ấm gia đình, bằng hữu, tín đồ thân…”, Trương Công Hải share về chiến lược mới.

Hội Doanh nhân ttốt đất nước hình chữ S hợp tác ký kết thực hiện thể loại này


Chat cùng với CEO Trương Công Hải:

Tên sản phẩm với ý nghĩ về gì?

Hana vào tiếng Nhật là một trong loại hoa, tất cả mùi thơm thanh thanh. Tiếng Nước Hàn, Hamãng cầu là hàng đầu. Với fan Việt, Hamãng cầu đưa tới sự dìu dịu của 1 cô gái quan tâm - tư vấn mang đến người tiêu dùng.

Làm nắm như thế nào để có Hana?

Doanh nghiệp chỉ cần đăng ký online với tạo nên cô Hana tích đúng theo vào website/facebook fanpage.

Sau đó,doanh nghiệp rất có thể chủ động đào tạo và huấn luyện (dạy) Hamãng cầu phần đa kỹ năng và kiến thức về các bước, kỹ năng… nhằm vấn đáp khách hàng.

Trường vừa lòng Hana không hiểu đã thông tin nhằm nhân viên cấp dưới vào hỗ trợ cố gắng Hamãng cầu.

Xem thêm: Hợp Âm Mong Em Luôn Hạnh Phúc, Mong Em Luôn Hạnh Phúc (Nhạc Chuông)

Ngoài Hamãng cầu, MIDEAS đang làm gì?

Chúng tôi vẫn phân tích thiết kế một hệ sinh thái xanh giữa bạn với thiết bị sau đây.


Chuyên mục: ĐỊNH NGHĨA