Tìm hiểu tổng quan về gre, một trong những bài thi tiếng anh khó nhất

Đối cùng với du học tập Mỹ lịch trình Cao học tập, xung quanh điểm GMAT thì điểm GRE cũng là 1 trong những Một trong những hưởng thụ tuyển chọn sinch tại các trường Đại học tập Mỹ.

Được đi vào sử dụng từ năm 1949, Graduate Record Examination – còn được viết tắt là GRE, là một trong những hệ thống soát sổ tiêu chuẩn chỉnh, Reviews năng lực của các ứng viên vào những ngôi trường Đại học một bí quyết đúng chuẩn và chính xác tốt nhất.

Bạn đang xem: Tìm hiểu tổng quan về gre, một trong những bài thi tiếng anh khó nhất

*

GRE thường xuyên được sử dụng nhằm xét ĐK nhập học đến level sau đại học (Master hoặc PhD) sinh sống những siêng ngành kỹ thuật thoải mái và tự nhiên cùng khoa học xã hội (trừ Y, Dược cùng Luật) tại Mỹ. Đa số các trường Đại học tại Mỹ hồ hết đề nghị ứng viên phải tham gia bài xích thi này. Ngoài điểm vừa phải tiếp thu kiến thức, kết quả cũng tương tự kinh nghiệm, kết quả của chứng từ GRE này sẽ là một trong những giữa những các đại lý để bên ngôi trường xét tuyển ra quyết định gật đầu đồng ý hay không đồng ý ứng viên tham dự vào công tác sau Đại học tập ở trong nhà ngôi trường.


Nội dung bài xích viết

1 CẤU TRÚC BÀI THI VÀ CÁC DẠNG THI

CẤU TRÚC BÀI THI VÀ CÁC DẠNG THI

Bài thi GRE có nội dung đo lường và tính toán lập luận, tư duy biện luận và năng lực viết so với. Có 2 dạng thức trong bài thi GRE kia là:

GRE Tổng quát lác (General Test) là bài bác thi được gia công trên máy tính xách tay được tổ chức triển khai đều đặn xuyên suốt năm trên những Quanh Vùng bên trên trái đất. Bài thi Tổng quát mắng này sẽ không chú trọng vào một trong những lãnh vực ví dụ ngẫu nhiên làm sao, nhưng mà là tập thích hợp các tài năng biết tới quan trọng đặc biệt đối với những sinh viên.GRE Chuim ngành (Subject Test) là bài thi nhằm đo lường sự nối liền chăm ngành trong 8 nghành nghề ví dụ nhỏng Hóa học tập, Sinc học, Khoa học tập máy tính xách tay, Văn chương Anh, Toán thù học, Vật lý, Tâm lý học tập, Sinch học tế bào cùng phân tử. Đây là bài thi dùng làm các ứng cử viên nổi bật rộng đối với những người tìm việc khác bằng phương pháp nhấn mạnh vấn đề kỹ năng cùng cường độ kỹ năng vào một nghành ví dụ. Những người tìm việc lựa chọn bài thi này thường xuyên đã xác minh được chăm ngành học phù hợp về sau.

Cấu trúc bài thi GRE Tổng quát lác với GRE Chuyên ổn ngành đều sở hữu 3 phần cùng với tổng thời gian thi được phân chia nlỗi sau:

Phần thiThời gianĐịnh dạngThang điểm
Analytical Writing (2 Phần)khoảng 30 phút từng phầnMỗi phần tất cả 38 câu hỏi0 – 6
Verbal (2 phần)trong vòng 30 phút từng phầnMỗi phần bao gồm 20 câu hỏi130 – 170
Quantitative sầu (2 phần)35 phút ít mỗi phầnMỗi phần bao gồm 20 câu hỏi130 – 170
Không được tấn công số 1Khác nhauKhác nhau
Nghiên cứu 2Khác nhauKhác nhau

Đây là cấu tạo bài xích thi bên trên máy tính xách tay. Đối cùng với bài xích thi giấy cũng sẽ tất cả 3 phần chính, thời gian làm cho bài bác không chênh nhau nhiều. Trong đó:

Analytical Writing (Viết phân tích): dùng để làm đánh giá kĩ năng trình bày cụ thể, hỗ trợ phát minh với những lý do và ví dụ liên quan. Duy trì một cuộc bàn luận nghiêm ngặt và triệu tập, điều hành và kiểm soát yếu tố Tiếng Anh chuẩn và chuyên ngành.Verbal (Ngôn ngữ): thống kê giám sát tài năng so sánh và Đánh Giá tài liệu bởi văn phiên bản, tổng vừa lòng thông báo với so sánh quan hệ thân các nguyên tố của câu, phân biệt mối quan hệ giữa tự ngữ và quan niệm.Quantitative (Định lượng): dùng làm lý giải cùng phân tích công bố định lượng, giải quyết và xử lý sự việc bằng cách thực hiện quy mô toán học nlỗi số học, đại số, hình học tập.

Xem thêm: 500 + Hình Ảnh Chế Tình Yêu Vui Nhộn Hài Hước Nhất Facebook, Phì Cười Với Ảnh Chế Vui Hài Về Tình Yêu

Bài thi GRE được làm bên trên máy tính với trên giấy tại một vài khoanh vùng trên trái đất công nghệ chưa được cách tân và phát triển. Nếu như bạn thi bài khám nghiệm giấy, một máy tính ETS sẽ tiến hành cung ứng tại trung tâm đến phần tranh tài Quantitative (Định lượng). thường thì kỳ thi giấy sẽ tiến hành phổ biến 1 năm xuất phát từ 1 cho 3 kỳ thi vận dụng mon 10, 11 và tháng 2 từng năm.

Hiện giờ trên trái đất có khoảng nửa triệu ứng viên tđắm say gia kỳ thi GRE Tổng quát lác hằng năm so với số không nhiều sinh viên chọn GRE chăm ngành

THANG ĐIỂM GRE VÀ SỰ CHẤPhường NHẬN VÀO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC

Thang điểm về tối nhiều của bài thi GRE là 340 điểm.

Trong lúc bài thi GMAT xét điểm tổng thì đối với bài xích thi GRE, các ngôi trường đại học sẽ xét điểm Xác Suất của từng phần theo thang điểm report.

Các các bạn ứng cử viên rất có thể ĐK thi tại website khảo thí ets.org nhằm ĐK cũng tương tự kiếm tìm tổ chức thi gần nhất.

Lệ tổn phí thi GRE ở là 205 USD.

Kết quả sẽ được thông báo đến ứng viên sau 10-15 ngày kể từ ngày thi. Kết quả này sẽ tiến hành gửi đến 4 ngôi trường Đại học nhưng người tìm việc ĐK, nếu còn muốn gửi kết quả nhiều hơn thế nữa, bạn sẽ buộc phải đóng thêm tổn phí.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Chế Biến Hoa Atiso Xanh, Cách Làm Trà Hoa Atiso Đúng Cách, Bảo Quản Lâu

Lưu ý rằng từng người tìm việc chỉ hoàn toàn có thể thi về tối nhiều 5 lần trong khoảng 12 tháng, cho dù các bạn gồm hủy điểm của bài xích thi trước kia.


Vì sao nên chọn lựa michael-shanks.comEdu?

Tỷ lệ visa thành công mang đến 95% Kết nối sinh viên cùng với 1000+ trường công ty đối tác Tư vấn lựa chọn ngành, lựa chọn khóa học phù hợp cùng với từng học viên, sinch viên Xây dựng lộ trình học hợp lý và phải chăng và công dụng Chủ đụng trình làng và hỗ trợ săn uống học bổng du học Hoàn vớ làm hồ sơ xin nhập học tập, xin visa du học tập Tư vấn tài chủ yếu du học, địa điểm sinh sống, bảo hiểm y tế cùng phúc lợi du học viên, đặt vé lắp thêm bay, lắp thêm khả năng trước lúc lên đường. Hỗ trợ giấy tờ thủ tục visa thăm thân, du lịch đến phụ huynh

Chuyên mục: ĐỊNH NGHĨA