Golive là gì

Trong 1 dự án ERP thì tiến trình go-live sầu là thời điểm nhưng mà quá trình xúc tiến ứng dụng đã có được hoàn chỉnh với phần mềm được dịch chuyển trường đoản cú thể nghiệm thanh lịch ứng dụng thực tế.

Bạn đang xem: Golive là gì

Khi go-live sầu thì đồng nghĩa với bài toán khối hệ thống cũ tạm dừng, vì chưng nó sẽ không được thực hiện nữa, vấn đề di chuyển dữ liệu tự khối hệ thống trước kia gửi sang trọng khối hệ thống ERP.. bắt đầu.

Lúc dự án công trình ERPhường phi vào quá trình Go-live thì chúc mừng chúng ta, các bạn đã từng đi ngay gần hết chặng đường đầy trở ngại cùng thách thức. Tuy nhiên, rất khó có thể có dự án ERP. làm sao chờ được gần như thiết bị đầy đủ hoàn hảo new bước vào Go-Live sầu. Vậy cần làm cái gi để có thể giúp khối hệ thống đi theo tiến trình nhưng mà công ty ý muốn muốn? Các vấn đề mà công ty lớn thường xuyên chạm mặt sau go-live sầu là gì?

*

Vấn đề vạc sinh

Hệ thống ERP làm sao mặc dù triển khai xong mang lại đâu cũng trở nên gồm những sự việc tạo nên Lúc vận hành. Đây chính là giai đoạn biểu hiện Việc truyền thông thân ERP. team với đối tác triển khai đạt hiệu quả nuốm nào? Phân phân tách công việc đâu là ERPhường. team mình vẫn xử lý, đâu là mẫu đề xuất đưa cho phía đối tác sửa chữa? Bởi Lúc gặp các vấn đề phần lớn chúng ta thường xuyên cho rằng vày công tác bị lỗi, code viết bao gồm vấn đề; tuy thế theo kinh nghiệm tay nghề xúc tiến ERP. của chúng tôi thì trước lúc khám nghiệm xuống code thì nên cần chú ý lại những tùy chỉnh thiết lập cho parameters (Parameter là đại diện cho 1 quý giá nhưng một hàm có mức giá trị nguồn vào sẽ được nhận khi được gọi) vẫn đúng chưa? Thông thường, chỉ vị vụ việc nhỏ này mà phát ra đời lỗi. Trong khi, thỉnh phảng phất phải cập nhật các Hot-Fixed bởi vì hãng gây ra. Vì nhiều lúc các lúc sự việc ta chạm chán nên nằm trong đó.

Tất cả những ngôi trường hợp thí điểm được thực hiện và thông qua

Có một lý do tại vì sao những planer dự án ERP hồ hết đựng mốc giới hạn lặp cùng với những loại thử nghiệm. Kiểm tra đơn vị, kiểm soát quy trình, soát sổ tích đúng theo khối hệ thống và khám nghiệm đồng ý người tiêu dùng đầy đủ được thiết kế nhằm đảm bảo những thiết lập cấu hình, cấu hình cùng tích vừa lòng của chúng ta đã chuẩn bị sẵn sàng nhằm tiến hành. Việc tất cả Phần Trăm cao thừa qua toàn bộ những bài xích soát sổ này là 1 trong chỉ số giỏi cho biết chúng ta có thể sẵn sàng đến bài toán go-live sầu.

Không những con số các trường hợp nghiên cứu được thông qua đặc trưng – mà này còn được xem là unique cùng phạm vi bao phủ. Đối cùng với phân tích đơn vị, thường thì một đơn vị tư vấn hoặc công ty trở nên tân tiến ERPhường hoàn toàn có thể tạo nên những ngôi trường vừa lòng thí nghiệm, cơ mà đối với các nhiều loại phân tách không giống, các ngôi trường phù hợp thí điểm đề xuất được công ty lớn thuận tình. Điều này đảm bảo rằng không tồn tại kịch bạn dạng bất thần nào xuất hiện thêm sau khoản thời gian người dùng cuối đã có được hệ thống ERP.. bắt đầu.

Xem thêm: Cách Chế Biến Thịt Lợn Rừng, Thịt Lợn Rừng Làm Món Gì Ngon

Quản lý phiên bạn dạng mang đến hệ thống

lúc quyết định mang lại khối hệ thống thừa nhận bước vào vận hành; điều cần tiên quyết là bao gồm bản thân đội ngũ doanh nghiệp ta cần sở hữu nó trả toàn; phần đa sự việc biến đổi cũng tương tự fix bugs trường đoản cú phía công ty đối tác lẫn trường đoản cú bao gồm đội ngũ nội bộ gần như đề xuất được bao gồm ERPhường team ghi chú lại với bình chọn bên trên TEST trước khi áp dụng. Cũng như theo dõi tiếp tục những công bố từ bỏ hãng sản xuất nhằm ra quyết định bao gồm vận dụng những nhóm dịch vụ tốt upgrade lên version mới tốt không?

Triển knhị module mới

Doanh nghiệp rất cần phải thức giấc táo bị cắn dở cùng chu đáo thật kỹ càng đâu là thời gian tương thích để họ liên tục không ngừng mở rộng các module không giống đến hệ thống trong những lúc các module hiện nay đang chuyển động bình ổn chưa?

Những để ý Khi go live sầu khối hệ thống ERP

Cách 1: Đảm bảo tất cả những phân tích theo chiến lược của bạn được kết thúc.

Bước 2: Đảm bảo vớ khắp cơ thể dùng của doanh nghiệp được đào tạo và giảng dạy tương đối đầy đủ theo planer.

Bước 3: Xác minh tất cả các report với bảng điều khiển đang sẵn sàng chuẩn bị nhằm thực hiện với những link mang đến những phương pháp này đang nghỉ ngơi bên trên màn hình hiển thị của người dùng cân xứng Khi chúng ta nên đọc tin.

Bước 4: Kiểm tra thời hạn để sở hữu dữ liệu tĩnh tự các hệ thống cũ của khách hàng. Quý Khách đang chạy các quá trình này những lần rồi tuy vậy go-live sầu không hẳn là thời gian đến bất kỳ vụ việc như thế nào.

Xem thêm: Định Nghĩa Của Từ " Defeat Là Gì ? Nghĩa Của Từ Defeat Trong Tiếng Việt

Kết luận

Làm ERPhường. sẽ không còn khi nào là ngừng, vì bản thân nó vẫn thường xuyên với thường xuyên không ngừng mở rộng thêm các chức năng cùng với sự cải cách và phát triển của chúng ta. Cho cho nên việc quyết định đâu là thời khắc phù hợp để msinh sống Rộng là một trong những giữa những điều quan trọng đặc biệt quan trọng sau quy trình vận hành.


Chuyên mục: ĐỊNH NGHĨA