Giao linh bao nhiêu tuổi

“Từ 5 trong năm này, đôi mắt tôi hiện giờ ko được tỏ nlỗi xa xưa nữa, thỉnh thoảng lên sảnh khấu diễn tôi hay phải hỏi các em trong ekip là cầu thang tất cả bao nhiêu mức để không bị vấp váp té.”

Tên tuổi của danh ca Giao Linc đã không còn không quen gì với bao lớp cố hệ mê mệt nhạc quà. Được ca tụng là “Nữ hoàng sầu muộn”, giọng ca sâu lắng và trầm bi ai của con gái danh ca đang đi tới lòng hàng ngàn người theo dõi.

Bạn đang xem: Giao linh bao nhiêu tuổi

Năm hiện nay đã bước qua lứa tuổi 70, mà lại cô Giao Linch vẫn rất khoẻ khoắn, ham và hiến đâng rất là mình mang đến nghệ thuật và thẩm mỹ. Tuy vậy, hai con mắt “biết nói” vẫn theo chân cô trên con phố đoạt được xúc cảm của khán giả dưới ánh đèn sáng sảnh khấu cũng đã mờ dần theo năm tháng. Cô phân tách sẻ: “Từ 5 trong năm này, hai con mắt tôi bây giờ ko được tỏ nhỏng thời trước nữa, nhiều lúc lên sân khấu diễn tôi thường buộc phải hỏi các em trong ekip là bậc thang tất cả bao nhiêu nút nhằm không trở nên vấp váp té.”

Được sự giới thiệu của vk chồng nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông – một fan thầy lớn của cô, cô Giao Linh và ông chồng vẫn tin tưởng sàng lọc Bệnh viện Mắt TP.Sài Gòn để khám và chữa bệnh triệu chứng đục thủy tinh thể cho cả nhị vk ông chồng.

Xem thêm: Diễn Viên Hài Tiến Luật Sinh Năm Bao Nhiêu, Tiểu Sử Diễn Viên Hài Thu Trang

*
Danh ca Giao Linch xét nghiệm cùng với BS.Tăng Hồng Châu

Thầy Nguyễn Vnạp năng lượng Công của cô ấy Giao Linh nói “Ở trên đây thật sạch, hết sức dọn dẹp và sắp xếp và bình yên, nếu như tụi nhỏ đi làm việc được thì cần cho tới Bệnh Viện Mắt Thành Phố Sài Gòn sinh hoạt Lê Thị Riêng làm”. Theo lời cô Thu (bà xã Nhạc sĩ Nguyễn Văn uống Đông), cô Thu nói “không có nhức đâu em”. Sau kia ck Giao Linh hễ viên: “Thôi để anh có tác dụng trước, rồi sau đó em làm”. Ông buôn bản Giao Linh cũng mổ mắt tại trên đây và phẫu thuật nhị đôi mắt. Giao Linc gồm theo nhằm cỗ vũ tinh thần anh.

Xem thêm: " Megane Là Gì - Megane Trong Tiếng Tiếng Việt

Hồi giữa tháng 10, người vợ danh ca vẫn phẫu thuật xong mắt trái. Bác sĩ cho biết thêm trước phẫu thuật mổ xoang mắt trái của cô chỉ đạt mức thị giác 1/10. Vào ngày 3/11, Lúc trở lại Mắt Thành Phố Sài Gòn, mắt trái của cô ấy Giao Linch đã đạt 8/10, chú ý giỏi, rõ. Cô hết sức thú vui chuẩn bị lao vào cuộc phẫu thuật mổ xoang sau cùng để mang lại đôi mắt sáng sủa khỏe mạnh.

khi được đặt câu hỏi về thử dùng tìm lại tia nắng đến hai con mắt, cô Giao Linh cho biết: “Nói mổ mắt chứ thiệt sự nó nlỗi kiến cắm vậy đó. Lúc mà mắt msống to ra, bản thân thấy một chiếc đèn sinh hoạt vào đôi mắt mình. Quý vị tưởng tượng đi, nó hệt như cái cột hải đăng vậy đó. ban đầu Giao Linh quan sát thì cái đèn hải đăng nó mờ lắm, nó xa lắm. Rồi chưng sĩ càng có tác dụng, thì loại đèn càng hiện thị rõ ra cùng sau cùng là dòng đèn sẽ vượt sáng sủa, Giao Linh biết là vẫn kết thúc rồi. Trước mổ thì Giao Linch cũng tương đối hồi hộp, mà lại dứt rồi thì thấy phẫu thuật mắt hết sức thanh thanh, đấy là một đái phẫu thuật dịu độc nhất, êm ái tuyệt nhất Giao Linc được biết.”


Chuyên mục: NGÔI SAO