George floyd là ai

Sau cái chết của người bầy ông domain authority color có tên là George Floyd, các cuộc biểu tình, đảo chính vẫn nở rộ khắp quốc gia Mỹ. Theo một fan bạn học cũ của nạn nhân, Floyd vốn là người có tính giải pháp trầm yên cùng bản chất giỏi.

Bạn đang xem: George floyd là ai


Trước Lúc trút bỏ tương đối thsinh hoạt cuối cùng dưới đầu gối của một công an viên sống thành phố Minneapolis, George Floyd đang cần Chịu đựng bình thường số phận cùng với sản phẩm triệu người Mỹ không giống vào đại dịch Covid-19 sẽ là bị mất việc làm cho và đề xuất chật vật dụng kiếm tìm kiếm công việc mới nhằm mưu sinc.

Theo Christopher Harris, một fan bạn làm việc thân thiết của Floyd cho xuất xắc, fan bầy ông này vẫn chuyển đến Minneapolis từ thời điểm cách đó vài ba năm kia cùng với mong muốn sẽ ban đầu một cuộc sống mới sau bao thăng trầm: "Floyd vẫn kiếm tìm cách ban đầu lại hầu như sản phẩm công nghệ, một sự mở đầu mới. Ông ấy vẫn rất hồ nước hởi với sự thay đổi này".

Khi còn là một thiếu niên sinh hoạt Texas, Floyd là một trong ngôi sao 5 cánh láng bầu dục có biệt danh là "fan khổng lồ hiền lành lành". Một bạn học cũ của Floyd là Donnell Cooper cho biết thêm Floyd vốn là người có tính phương pháp trầm im và thực chất giỏi.


*

Floyd được nhận xét là gã lớn lao nhân từ.

Vào trong năm 2007, cuộc đời của Floyd đang xẩy ra một đổi mới nắm Khủng chính là ông bị kết tội cướp tất cả tranh bị cùng dìm nấc án 5 năm tù hãm giam vào thời điểm năm 2009. Và sau thời điểm ra tội nhân, bạn đàn ông da color này đang quyết trọng điểm làm cho lại cuộc sống. Sau khi đưa cho Minneapolis, Floyd làm nghề lái xe mua và tiếp nối có tác dụng bảo vệ tại một nhà hàng kiêm club thương hiệu Conga Latin Bistro.

Xem thêm: Học Cách Xào Thịt Chua Ngọt Hấp Dẫn, Cách Làm Thịt Heo Xào Chua Ngọt Hấp Dẫn

Người chủ của Floyd dìm xét rằng ông tất cả tính biện pháp phấn kích, thể hiện thái độ thao tác tốt nhất với yêu nhạc Latinch. Tuy nhiên, sau thời điểm đại dịch Covid-19 càn quét Đất nước Mỹ, Floyd đã bị loại bỏ Khi những quán ăn buộc phải đóng cửa trong thời điểm tạm thời vị bệnh dịch lây lan.

Vào ngày 25/5, Floyd đã tử vong sau thời điểm bị một công an Mỹ ghì cổ bên trong vụ bắt giữ lại tại thành phố Minneapolis bởi ông bị nghi hoặc áp dụng tờ 20 USD đưa. Đoạn đoạn Clip về vụ bắt giữ lại cho biết thêm ông Floyd nằm sấp phương diện trê tuyến phố và nói "Làm ơn, tôi không thsống được" cơ mà viên cảnh sát không dừng lại. Floyd tiếp nối được mang đến Trung chổ chính giữa y tế Hennepin, mà lại các bác bỏ sĩ bảo rằng ông đang tử vong.


*

Khohình họa khắc định mệnh của Floyd khi bị công an viên ghì chặt ra đường.

Cái chết của George Floyd sẽ dẫn tới cuộc biểu tình, bạo động sinh hoạt Mỹ. Ban đầu, cuộc biểu tình đòi công lý cho tất cả những người bầy ông domain authority màu này phát khởi ngơi nghỉ Minneapolis, mà lại sau đó lan rộng ra khắp nước Mỹ, cùng với cốt truyện càng ngày càng phức tạp và bạo lực.

Ông Harris cho biết thêm ông tin Floyd không bao giờ cần sử dụng chi phí đưa vì chưng không lúc nào Floyd làm cho điều đó. "Cách ông ấy từ trần là phi lý. Ông ấy vẫn nỗ lực khẩn khoản sẽ được sống", Harris nói.

Xem thêm: Tã¬M HiểU Logo Vã  HọA TiếT NổI Trãªn áO Hollister Là Gì

Được biết thêm, Floyd gồm nhị cô gái, 6 cùng 22 tuổi. Ông bắt đầu thăng tiến ông ngoại với sẽ không khi nào có cơ hội được quan sát mặt đứa cháu của bản thân.Link bài bác cội Lấy linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=%c4%90i%e1%bb%81u+%c3%adt+bi%e1%ba%bft+v%e1%bb%81+ng%c6%b0%e1%bb%9di+%c4%91%c3%a0n+%c3%b4ng+b%e1%bb%8b+c%e1%ba%a3nh+s%c3%a1t+gh%c3%ac+ch%e1%ba%bft+khi%e1%ba%bfn+n%c6%b0%e1%bb%9bc+M%e1%bb%b9+ph%e1%ba%a3i+tr%e1%ba%a3i+qua+c%c6%a1n+%c3%a1c+m%e1%bb%99ng+ch%c6%b0a+h%e1%bb%93i+k%e1%ba%bft
Viên cảnh sát ghì chết George Floyd là người ra sao trước lúc biến tội trang bị tạo ra làn sóng thịnh nộ trên mọi nước Mỹ?

Chuyên mục: NGÔI SAO