Fusion là gì

Fusion cuisine là gì? Fusion cuisine là việc kết hợp giữ lại siêu thị nhà hàng truyền thống cùng với ăn uống hiện đại, duy trì ẩm thực ăn uống trường đoản cú đa số đất nước, khoanh vùng, nền văn hóa truyền thống không giống nhau. Fusion cuisine không được phân một số loại theo ngẫu nhiên phong cách siêu thị nhà hàng rõ ràng như thế nào, Fusion cuisine sẽ góp thêm phần đổi khác với sáng chế ra những món ăn tân tiến Tính từ lúc năm 1970.

Bạn đang xem: Fusion là gì

*
*
*
*
*
Nhà hàng Tetsuya

Món nạp năng lượng thường dựa trên một nền văn hóa truyền thống, khi được bào chế bằng cách sử dụng các nguyên tố với mùi vị của nền văn hóa truyền thống khác cũng khá được xem là hiệ tượng của Fusion cuisine. lấy ví dụ như pizza được gia công tự phô mai cheddar cùng tiêu jaông xã, salsa, đậu xay hoặc những thành phần taco thông thường khác được Call là Tateo Pizza.

Xem thêm: Các Cách Chế Biến Táo Mèo Tây Bắc, Táo Mèo Có Thể Chế Biến Thành Những Món Ngon Nào

Món nạp năng lượng đặc biệt này là sự việc phù hợp duy nhất của những món nạp năng lượng Ý cùng Mexiteo. Cách tiếp cận tương tự như đã có được thực hiện đến fusion-sushi, là sự việc phối hợp duy trì cà ri cùng gạo basmati, phô mai và salsa cùng với gạo Tây Ban Nha, hoặc làm thịt rán xay nhuyễn,bạch hoa cuộn với cơm cùng lá nho hình dạng Hy Lạp.

Xem thêm: Cách Nấu Cháo Canh Nghệ An, Đặc Sản Nghệ An: Cách Làm Món Cháo Canh


Một số món ăn kết hợp đang trở thành một món ăn uống quốc gia, nlỗi với ăn uống Nikkei của Peru, phối hợp những loại gia vị và hương liệu gia vị Japan và những yếu tắc của Peru như ají (ớt Peru) cùng với thủy sản. Một món nạp năng lượng Nikkei tinch túy của Peru là “‘ Maki Acevichavày triệt hoặc cuộn ceviđậy, chứa cá ướp kiểu dáng Peru cuộn với cơm, bơ hoặc rong biển khơi.


Chuyên mục: ĐỊNH NGHĨA