Flustered là gì

làm bận rộn·có tác dụng bối rối·làm chếnh choáng say·có tác dụng nhộn nhịp·có tác dụng náo động·làm xôn xao·nhộn nhịp·náo động·sự bận rộn·sự nhộn nhịp·sự náo động·sự xôn xao·xôn xao
I was giving a talk about two months ago, and this guy, who"d done some work with the U.N., came up lớn me and was really flustered, and he said, look, you"ve sầu got that totally wrong; it"s totally wrong.

Bạn đang xem: Flustered là gì


Cách trên đây 2 tháng, tôi có một bài xích diễn giả, và ông các bạn này, một người đã từng thao tác cùng với LHQ, đang gặp mặt tôi cùng rất hoảng sợ, ông nói, chú ý này, cái này của anh ấy sai hoàn toàn đấy.
He said that the only question that had flustered hlặng was one which asked for the location of the Gunfight at the O.K. Corral.
Ông nói rằng câu hỏi duy nhất khiến ông bối rối là thắc mắc về địa điểm của cuộc đấu súng trên O.K. Corral.
Trong lúc "con chuột hói" (Hideyoshi) bận rộn đi tìm kiếm một người thanh nữ tốt, cô gái vẫn trầm trồ cao quý với thanh khô lịch.
You make a mountain out of a molehill when you allow yourself lớn get flustered, frustrated, or worried.”
Linze is the gentlest of the girls in the group, often appearing shy và easily flustered, though on the rare occasion that she is angered, Touya believes her to be the most scary of his companions.
Linze là chân tay của các chị em trong đội, thường mở ra nhút kém cùng thuận lợi bối rối, tuy vậy vào một thời điểm lẻ tẻ nhưng mà cô ấy đang tức giận, Touya có niềm tin rằng cô ấy là người kinh hãi độc nhất vô nhị trong số những người dân bạn của chính mình.

Xem thêm: " Grammar Nazi Là Gì ? Grammar Nazi Có Nghĩa Là Gì


Said he was so flustered after what he had been through, that when he was gathering the tapes for us, he hit the wrong buttons và erased part of them.
Nghe nói ông ta siêu bối rối sau cthị xã ông ta trải qua, rằng Lúc ông ta thu thập băng mang đến bọn họ, ông ta bấm nhầm nút với xóa 1 phần của bọn chúng.
I was giving a talk about two months ago, and this guy, who"d done some work with the U. N., came up to lớn me & was really flustered, and he said, look, you"ve got that totally wrong; it"s totally wrong.
Cách đây 2 tháng, tôi tất cả một bài bác diễn giả, và ông chúng ta này, một fan đã từng làm câu hỏi cùng với Liên Hiệp Quốc, sẽ gặp gỡ tôi cùng hết sức bối rối, ông nói, nhìn này, cái này của anh ý không nên trọn vẹn đấy.
I started it first và got angry that you didn"t suit my table to lớn a woman who is flustered by flowers and candles.

Xem thêm: Cách Xào Lươn Sả Ớt Thơm Ngon Cho Bữa Cơm Cuối Tuần, Cách Làm Món Lươn Xào Sả Ớt


Tôi là fan sinh sự trước, rồi lại nổi giận bởi vì cô ko hợp với tôi... một cô bé kinh ngạc trước bàn ăn đầy nến và hoa.

Chuyên mục: ĐỊNH NGHĨA