Eevee tiến hóa thành umbreon

Làm phương pháp như thế nào để tiến hóa Eevee trong Pokétháng GO để thay đổi Umbreon, Espeon, Vaporeon, Jolteon, Flareon, Leafeon tuyệt Glaceon. Đây luôn là một giữa những điểm bàn cãi lớn của bạn nghịch Pokétháng GO.

Bạn đang xem: Eevee tiến hóa thành umbreon

Trong game Pokétháng cổ điển, Eevee rất có thể tiến hóa thành các hình dáng không giống nhau bằng cách khắc tên, phụ thuộc những trang bị phđộ ẩm quan trọng, chỉ số niềm hạnh phúc, học được năng lực bắt đầu, theo thời gian trong thời gian ngày tốt theo vùng địa lý rõ ràng. Quả thiệt sở hữu một bé xíu Eevee người nào cũng mong muốn tra cứu biện pháp tiến hóa nó thành quyết thái ái mộ nhất của bản thân, vì thế bất kể ĐK là gì, phần đa fan số đông niềm vui thưởng thức để đã có được mong ước đó.

Vậy vào Pokétháng, cách chơi khác hoàn toàn đối với game Pokémon truyền thống thì bao hàm nét riêng rẽ làm sao. Đó đó là kẹo vào Pokétháng GO, chỉ việc kẹo ko cần sử dụng đá nguyên tố lửa, nước, điện nhằm tiến hóa Eevee thành Jolteon, Flareon giỏi Vaporeon.

*
Các dạng tiến hóa hiện thời của Eevee vào Pokétháng GOCơ chế tiến hóa của Eevee trong Pokémon GO là như vậy nào?

Đó là khi tích điểm đầy đủ 25 kẹo Eevee cùng áp dụng nhằm tiến hóa thì Eevee đã tiến hóa ngẫu nhiên thành một trong các 3 hình thái Jolteon, Flareon tuyệt Vaporeon. Còn cùng với 2 sắc thái UmbreonEspeon thì sao? Quý Khách để Eevee là bạn đồng hành và sau thời điểm cùng nhau tích lũy đủ 10km đồng hành, tiếp nối sử dụng kẹo để tiến hóa thì nếu vào buổi ngày thì sẽ là sắc thái Espeon, giả dụ vào ban đêm thì sẽ là hình dáng Umbreon. (Lưu ý là Eevee vẫn là bạn sát cánh thì mới có thể tiến biến thành 2 hình hài Espeon với Umbreon được, ví như không thể đồng hành thì đã là 1 trong 3 sắc thái Jolteon, Flareon hay Vaporeon)

Còn đối với 2 sắc thái tiến hóa là Leafeon Glaceon, bạn đề nghị đứng sát những PokéStop được buff lure đặc thù. Nếu đứng sát PokéStop tất cả Mossy Lure thì Eevee vẫn tiến trở thành Leafeon còn trường hợp ngay sát PokéStop có Glacial Lure thì Eevee vẫn tiến hóa thành Glaceon.

Xem thêm: Cách Chế Biến Bề Bề Rang Me Chua Ngọt, Cách Làm Bề Bề Rang Me Chua Ngọt


*

Tuy nhiên, một mẹo nhỏ dại được những người ái mộ phát hiện tại trên Reddit phát hiện đó là viết tên Eevee ý muốn tiến trở thành một cái thương hiệu đặc biệt, tùy từng tên thì Eevee đang tiến hóa thành hình dáng khớp ứng. Chi ngày tiết như sau:

Đổi thương hiệu Eevee thành Sakura nhằm tiến trở thành hệ Psychic là EspeonĐổi tên Eevee thành Tamao để tiến biến thành hệ Dark là UmbreonĐổi tên Eevee thành Rainer nhằm tiến biến thành hệ Psychic là VaporeonĐổi tên Eevee thành Sparky nhằm tiến hóa thành hệ Psychic là JolteonĐổi thương hiệu Eevee thành Pyro để tiến hóa thành hệ Psychic là FlareonĐổi thương hiệu Eevee thành Linnea nhằm tiến biến thành hệ Grass là LeafeonĐổi tên Eevee thành Rea để tiến biến thành hệ Ice là Glaceon

Ghi crúc quan trọng: Mẹo này chỉ sử dụng được đúng 1 lần độc nhất cho mỗi hình thái tiến hóa, vì thế bạn hãy chắc chắn rằng là Eevee sử dụng tiến hóa gồm chỉ số cao nhằm tiến trở thành sắc thái bạn mong muốn.

*

Tại sao lại là những tên Sakura, Tamao, Sparky, Rainer cùng Pyro?

Đó là các tên cội của anh em bên Eevee trong series phim hoạt hình Pokétháng truyền ảnh, họ sẽ chạm chán Ash vào tập 40 nhằm diễn tả ra các hình dáng tiến hóa của Eevee. Với Sakura với Tamao thì lộ diện sau đó vào phần không giống.

Nhớ là thay tên Eevee của người tiêu dùng chấm dứt, đề xuất tắt game cùng msống lại để chắc chắn rằng rằng thương hiệu Eevee của khách hàng đã có được thay đổi thành công tuyệt không trước lúc tiến hóa.

Xem thêm: Hãy Cho Anh Những Nụ Cười Để Nhìn Em Anh Thêm Yêu Đời, Bỗng Dưng Yêu Em


Eevee tiến biến thành Umbreon với Espeon bằng cách đổi tên

Lúc Này trong Pokémon GO, dạng tiến hóa khác của Eevee là Sylveon vẫn chưa được chào làng.


Chuyên mục: ĐỊNH NGHĨA