Dweeb là gì

Sự biệt lập chính : Các thuật ngữ dork cùng dweeb về cơ bạn dạng đề cập đến một fan mắc triệu chứng bất lực xã hội. Tuy nhiên, hai trường đoản cú này khác biệt tại phần trong đó tức là dại ncội hoặc gàn, trong những khi dweeb là 1 trong những thể hiện cho một người yếu ớt.

Bạn đang xem: Dweeb là gì

Thế kỷ trăng tròn sẽ cho chúng ta mượn hàng loạt các trường đoản cú nlỗi một di sản để liên tục, với thậm chí còn có thể ứng biến hóa nó. Những tự như dork, dweeb, mọt sách, mê mẩn, v.v. là thay mặt đại diện của di sản này, hình như xuất hiện bên trên tất cả các ấn phđộ ẩm in dán, truyền bá với social trên toàn nhân loại.

Dork với dweeb là phần lớn tự ko có chân thành và ý nghĩa tích cực. Trong thực tiễn, đầy đủ điều khoản này Tức là miệt thị. Hầu hết, mọi tự này được áp dụng nhằm mô tả những người dân không nhất quán với những xu hướng bây chừ của trái đất. Nói bí quyết không giống, dork cùng dweeb thường quan niệm một người thiếu hiểu biết thôn hội. Những người như vậy được gọi là "kẻ thua trận cuộc" máy móc, những người ko lôi kéo, giận dữ, không muốn, v.v. Tuy nhiên, toàn bộ hầu hết phẩm chất này chỉ là tưởng tượng của một thực thể typecast.

Những kẻ bắt nạt nghỉ ngơi trường trung học tập, hoặc những người dân cao thâm hy vọng giễu cợt chòng ghẹo bầy em của họ hay thực hiện đều thuật ngữ này trong lúc rỉ tai với một tín đồ. Bất nói vấn đề này, tín đồ ta buộc phải hiểu rõ rằng 'dork' và 'dweeb' không biểu lộ một tín đồ. Đối cùng với vấn đề này, những từ bỏ này sẽ không thể đủ nhằm diễn đạt bọn chúng hoặc tính bí quyết của họ cả. Lý vì chưng phía sau điều này là phần đa từ bỏ này thường xuyên là sản phẩm của một hoặc nhị đặc điểm hành động của một người. Ví dụ: nếu một bạn học giỏi cùng xuất sắc về điều ấy, anh ấy / cô ấy sẽ được dán nhãn là côn trùng sách. Điều này không nhất thiết có nghĩa là anh ấy / cô ấy đã chỉ quyên tâm cho nghiên cứu. Người này cũng rất có thể có những sở thích hoặc theo xua đuổi khác, cơ mà anh ta / cô ta sẽ được Điện thoại tư vấn là mối sách vị một lý do cụ thể.

Các từ dork và dweeb song hành với nhau, cùng không kinh ngạc, bọn chúng cũng hay được sửa chữa lẫn nhau. Lý do tại sao đều tín đồ hay lầm lẫn nhị thuật ngữ này bởi vì toàn bộ phần đa như là nhau. Cả nhì số đông được sử dụng nhằm biểu đạt những người dân bị bất tài làng hội. Cả hai vận động như các tự tư tưởng cho 1 tín đồ bị xem như là ngây ngô, đần độn nnơi bắt đầu, chán nản, v.v ... Vì vậy, không có rất nhiều khác hoàn toàn giữa chúng. Tuy nhiên, nguồn gốc của bọn chúng với toàn cảnh bọn chúng được thực hiện, cung ứng sự khác biệt giữa chúng.

Xem thêm: Bí Quyết Cho Cách Nấu Cháo Cá Thác Lác Cho Bé Ăn Dặm Ngon Miễn Chê

Dork là một trong những tự gồm nguồn gốc tự trong những năm 1960, sinh sống Mỹ. Nói một giải pháp đơn giản dễ dàng, dork Tức là một fan dở hơi. Đó là một giờ đồng hồ lóng quan trọng đặc biệt sống Trung Tây, cũng được sử dụng nhằm sửa chữa cho một thuật ngữ tục tĩu của cơ quphúc lợi dục phái nam. Một tín đồ là một trong những dork đã đắm say những vận động được coi là ngốc ngốc và đần ngốc, sẽ là nguyên do tại vì sao dork đồng nghĩa với các từ bỏ như lẩn thẩn ngốc, đần độn ncội, schmuông xã, vv

Dweeb là thuật ngữ đưa ra cho một bạn yếu đuối. Từ này trước tiên được cắt lên Một trong những năm 1960. Tuy nhiên, những năm 1980 sẽ tận mắt chứng kiến ​​dweeb được xem xét lại nhỏng là một trong từ michael-shanks.comết tắt của Boor dạy dỗ pmùi hương Đông Dim-Wited. Một trường đoản cú michael-shanks.comết tắt là một trong từ michael-shanks.comết tắt ngược, Tức là một biểu thức đã được ra đời tự những vần âm của một tự hoặc thương hiệu hiện tại gồm. Vì nguyên nhân này, phần lớn sinc michael-shanks.comên xuất sắc nghiệp theo khuôn mẫu Ivy tự Harvard, Yale, v.v ... được Hotline là dweebs.

Là một nhân tố khác hoàn toàn, dork có nghĩa là một người dân có ý thức làng mạc hội nhiều hơn, so với một fan đần nnơi bắt đầu. Một dweeb được coi là một người lề mề về xóm hội, trong lúc một dork ko vô số. Sau kia, một lần tiếp nữa, sự khác biệt giữa chúng là hết sức tinh tế. Một điểm xứng đáng chú ý khác về sự michael-shanks.comệc biệt lập của mình là một vài cô bé vô tình thực hiện dork như một biện pháp giải thích dễ thương và đáng yêu. Ví dụ: lúc 1 cô gái mỉm cười nói, Quý Khách là một tín đồ như vậy! Hãy nói điều ấy tức là cô ấy kiếm tìm thấy một fan hoặc một kinh nghiệm đặc biệt đáng yêu của anh ý ấy. Điều tương tự có thể hoặc cần yếu áp dụng mang đến dweeb. Vì vậy, vày nó tương đối ví dụ, vấn đề riêng biệt giữa các luật pháp này sẽ khiến fan ta có một thời hạn nóng rộp.

Tóm lại, bạn ta yêu cầu luôn luôn nhớ rằng, đầy đủ thuật ngữ như vậy này sẽ không cấu thành toàn bộ tính giải pháp của một tín đồ, mà lại chỉ bao gồm một hoặc một vài điểm sáng của tính biện pháp của anh ấy ấy / cô ấy.

Xem thêm: Cách Chế Biến Ốc Biển Kiểu Mới: Dễ Hơn, Ngon Hơn, Hấp Dẫn Hơn

So sánh giữa Dork cùng Dweeb:

Dork

Dweeb

Ý nghĩa

Dork tức là gàn nnơi bắt đầu hoặc ngớ ngẩn

Dweeb là 1 trong thể hiện cho 1 bạn yếu đuối đuối

Nguồn gốc

Mỹ

Mỹ

Thời điểm xuất xứ

Những năm 1960

Những năm 1960, và nó đã làm được đánh giá lại vào những năm 1980

Tiếng lóng

Vâng, giờ lóng của sinh michael-shanks.comên

Vâng

Đạo hàm

Bowdlerization của thuật ngữ thô tục

Sự khác biệt về làng hội với thái độ giữa Bờ Tây và Bờ Đông Hoa Kỳ

Được sử dụng nhằm tế bào tả

Một bạn kỳ quặc, đần với / hoặc ngớ ngẩn ngốc, thiếu hiểu biết làng hội, tín đồ ko liên hệ cùng với những xu hướng hiện đại nhất.


Chuyên mục: ĐỊNH NGHĨA