Duct tape là gì

Trên Thị phần bây giờ có khá nhiều loại băng keo (băng dính), tôi tin có lẽ rằng tương đối nhiều người đã biệt lập với hiểu được tác dụng của từng loại keo dính, tại đây bản thân xin viết lại để các bạn chưa biết có thể tìm hiểu thêm.

Bạn đang xem: Duct tape là gì

Băng keo dán giấy ( keo dính)

*

Băng keo dán giờ đồng hồ anh hotline là TAPE, băng keo có thiên tài kết nối, dùng làm dán một vật liệu làm sao đó, cấu tạo bao gồm keo kết phù hợp với một vài vật tư dẻo, mượt như OPP, BOPP, sợi chất thủy tinh, sợi vải vóc...

PHÂN BIỆT BĂNG KEO THEO CHỨC NĂNG

Băng keo dán dán thùng carton (Carton sealing tape): thường xuyên được sản xuất bởi làm từ chất liệu OPP.. trong hoặc OPPhường đục, đó là nhiều loại keo dính phổ biến độc nhất vô nhị hiện thời.

Băng keo dán giấy phương pháp năng lượng điện (electric tape): Băng keo dán giấy làm từ chất liệu PVC với một trong những chất phụ gia có tác dụng giải pháp năng lượng điện tốt.

Quy định màu sắc chất keo điệnMàu băng keoTiêu chuẩn MỹTiêu chuẩn chỉnh AnhTiêu chuẩn chỉnh nước ngoài – mới
BlackInsulation Low voltage, phase AInsulation Low voltage, neutralLow voltage, phase B
RedLow voltage, phase BLow voltage, phase ASheath, 415V 3 phase
BlueLow voltage, phase CLow voltage, phase CLow voltage, neutral Sheath, 230V
BrownHigh voltage, phase ALow voltage, phase A
OrangeHigh voltage, phase BSheath, garden tools
YellowHigh voltage, phase CLow voltage, phase BSheath, 110V site wiring
GreenEarth groundEarth
Green - yellow stripeIsolated groundEarth
WhiteLow voltage, neutral
GreyHigh voltage, neutralLow voltage, phase C

Băng keo vải - dán gáy sách, tập vở...: Chất liệu bởi vải simili hoàn toàn có thể xé được.

Xem thêm: Theodore "T - Prison Break: The Worst Things T

Băng keo dán giấy: dùng để dán ghi chụ lên thành phầm.

Băng keo 2 mặt: Hai khía cạnh điều gồm keo, hay dùng để làm dán trang trí, họa tiết thiết kế nhỏ.Băng keo bằng bạc - dán tôn, dán Fe, inox: có khả năng chịu nhiệt cao, thường dùng để làm dán, vá lỗ hở của các trang bị dụng bởi sắt kẽm kim loại.

Băng keo gai thủy tinh: Có chất lượng độ bền cao nhưng lại Chi phí cũng cao hơn các một số loại không giống.

Xem thêm: Cách Chế Biến Thịt Ngan - 10 Hấp Dẫn Không Thể Chối Từ

Băng keo trang trí: Dùng để trang trí những hoa văn bé dại, vỏ hộp xoàn.. thùng cần sử dụng trong mỹ thuậtBăng keo dán giấy dán nền (floor marking tape): dùng để làm phân loại khu vực để sản phẩm, hoặc dán làm việc đa số địa điểm gian nguy để lưu ý nguy nan.Băng keo dán dán y tế (bandage): Dùng để băng bó vế thươngBăng keo vnạp năng lượng phòng: là một số loại keo dính nhỏ dại - thường được áp dụng vào vnạp năng lượng chống, gia công bằng chất liệu OPPhường trong.Băng keo cuộn nhỏ tuổi, hay được áp dụng vào vnạp năng lượng phòngBăng keo dán tua chất thủy tinh bền bỉ theo thời gian, Chịu đựng lực tốtMàng quấn (gói) thực phẩm: Được sản xuất theo technology khác với những các loại chất keo thường thì, keo dính quấn thực phẩm ko được gồm tạp hóa học, Hóa chất, phụ gia tác động đến sức khỏe. Màng quấn thực phẩm không có keo, chúng bám nhau là nhờ vào lực hút ít chân ko khi những lớp chất keo đè lên nhau.

PHÂN LOẠI BĂNG KEO THEO KÍCH THƯỚCTheo bề rộng: 2,4F, 3,6G, 4,8F, 5F, 6F,…Theo chiều dài: 18Y, 20Y, 50Y, 60Y, 80Y, 100Y..., 1Y~ 0.914mm


Chuyên mục: ĐỊNH NGHĨA